User
Write something
Pinned
Khám bệnh doanh nghiệp - Hỗ trợ miễn phí
Đăng ký khám bệnh doanh nghiệp: https://calendar.app.google/qSVRDbxRvNEyqu137 Chương trình dành cho những chủ doanh nghiệp: - Thiếu định hướng, chiến lược kinh doanh - Có kế hoạch phát triển nhưng không rõ lộ trình triển khai chi tiết - Khó khăn trong vận hành doanh nghiệp nhưng không biết chính xác vấn đề - Bận rộn, quay cuồng trong vòng xoáy kinh doanh khiến bản thân mệt mỏi, mất dần nhiệt huyết... Nếu đang gặp 1 trong những vấn đề trên hãy đăng ký khám bệnh 1-1 với chuyên gia của cộng đồng SME Hospital để: - Tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp của mình - Trò chuyện 1-1 giúp bảo mật thông tin doanh nghiệp - Chỉ với 1 tiếng đồng hồ, anh chị sẽ được định hướng rõ nét hơn hoặc ít nhất có góc nhìn khác từ chuyên gia của cộng đồng. Đăng ký Khám bệnh tại: https://calendar.app.google/qSVRDbxRvNEyqu137 Chuyên gia của cộng đồng SME Hospital: 1. Anh Phùng Thanh Ngọc - Nhà sáng lập Retail Hub - nơi sẻ chia, kết nối và đồng hành cùng doanh nghiệp bán lẻ. - Tác giả sách Nhân Chuỗi Cửa Hàng - Tốt nghiệp MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh) Trường Đại học Cardiff Metropolitan University Anh Quốc. Khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng bán lẻ và giám đốc điều hành, cố vấn nhiều chuỗi bán lẻ như: Boo, Yody, 30Shine, Kids Plaza... - Lĩnh vực thế mạnh: Bán lẻ, nhân chuỗi, nhượng quyền, quản trị bán lẻ, tăng trưởng doanh số,... 2. Chị Phan Như Quỳnh - Founder - CEO BrandTalk Vietnam - TikTok Shop Consultant Agency - Hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực Event, PR, Branding,... - Lĩnh vực thế mạnh: Tiktok, Thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp,... 3. Anh Trần Lâm - Founder thương hiệu Julyhouse, Macaland, Heviefood, Bub&Mum và Co-founder Loli&TheWolf - Tác giả sách Cất cánh trên sàn Thương mại điện tử - Lĩnh vực thế mạnh: Khởi nghiệp, kinh doanh, Thương mại điện tử, quản trị kinh doanh,... Chúng tôi rất vui khi có sự hiện diện của bạn và mong được cùng bạn phát triển!
11
0
Pinned
Thông báo quan trọng: Bình chọn chủ đề lớp học Online sắp tới
Bạn quan tâm đến những chủ đề nào trong các chủ đề sau:
Poll
38 members have voted
21
9
New comment Nov '23
Pinned
⚡ Giới thiệu cộng đồng ⚡
Với sứ mệnh kiến tạo Cộng đồng uy tín - trách nhiệm - đồng hành cùng doanh nhân Việt, SME Hospital là Nền tảng online của Cấy Nền Doanh Nhân, hoạt động dưới sự bảo trợ của CẤY NỀN. 🙌 Chúng tôi rất vui khi bạn quyết định tham gia cộng đồng này! 🙌 Với tên gọi SME Hospital - Bệnh viên Doanh nghiệp vừa và nhỏ là nơi tập hợp các doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ các bài học thực tế, học tập nâng cao kiến thức phòng bệnh, phát hiện bệnh, chữa bệnh trong kinh doanh. Tuy nhiên, cách duy nhất bạn nhận được kết quả là phải HÀNH ĐỘNG. Hãy cùng chúng tôi chung tay xây dựng cộng đồng bằng những hành động sau: 🚀[BƯỚC 1] GIỚI THIỆU BẢN THÂN Trước khi bạn bắt đầu, hãy giới thiệu qua một chút về bản thân của bạn để mọi người có thể biết bạn đang làm gì, đang sống ở đâu, bạn đang gặp những khó khăn gì hoặc mong muốn đạt được điều gì khi tham gia cộng đồng này để họ có thể giúp đỡ bạn. Bạn có thể làm điều đó một cách rất đơn giản bằng việc viết một vài dòng về mình tại đây GIỚI THIỆU BẢN THÂN 🚀[BƯỚC 2] BẮT ĐẦU Làm thế nào để đạt được hiệu quả tối đa từ trang thành viên này - hãy xem tại đây: (video hướng dẫn) P.S. - Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trong thanh menu ở trên để tìm kiếm bất cứ thứ gì trong cộng đồng này! Chúng tôi muốn cộng đồng này trở thành một KHÔNG GIAN AN TOÀN cho thành viên cùng chia sẻ và đóng góp. Nếu bạn có thắc mắc, hãy HỎI! ⁣ Nếu bạn có lời khuyên hoặc câu chuyện, hãy CHIA SẺ! ⁣Nếu bạn cảm thấy mình có thể giúp đỡ người khác, hãy GIÚP ĐỠ! ⁣ ⁣Chúng ta hãy cùng nhau hành động!⁣💪⁣ 📩Nếu bạn cần trợ giúp, chúng tôi luôn ở đây, trong cộng đồng này, mỗi ngày.⁣ 🔥Chúng tôi mong muốn giúp bạn phát triển doanh nghiệp và đạt được mục tiêu của mình! ⁣ 🤙Ban quản trị cộng đồng P.P.S. - Chỉ cần một số quy tắc của nhà chung để chúng ta có thể giữ gìn những điều giá trị này cho tất cả mọi người:
19
11
New comment Nov '23
TỰ GIỚI THIỆU
Xin kính chào Quý Thầy Cô và các Anh Chị. Em tên Nguyễn Thanh Trúc, đến từ Công ty Kim Trúc Plus. Em khởi nghiệp với khát khao cháy bỏng là nâng cao sức khỏe cho người Việt bằng mật ong kết hợp với những loại thảo dược thuần Việt; tạo ra những sản phẩm tiện lợi và phù hợp với nhu cầu chăm sóc của khách hàng. Ngoài ra bên em cũng hướng đến các hộp quà tặng đẹp, để mọi có thể dành tặng món quà sức khỏe cho nhau. Rất hân hạnh https://mothernature.vn/được làm quen với cả nhà ạ!
4
4
New comment Jan 3
Nhờ hỗ trợ lên Level
Xin chào mọi người! Nhờ mọi người tương tác giúp em để em có thể học thêm lớp bán hàng trên titok với ạ. Em chân thành biết ơn!
6
7
New comment Jan 3
1-30 of 37
Bệnh viện Doanh nghiệp vừa và nhỏ
Leaderboard (30-day)
powered by
This group has been archived