Activity
Mon
Wed
Fri
Sun
Jul
Aug
Sep
Oct
Nov
Dec
Jan
Feb
Mar
Apr
May
What is this?
Less
More

Created by Ban Quản Trị

Bệnh viện Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Memberships

Skool Community

Public • 88.9k • Paid

4 contributions to SME Hospital Cấy Nền DoanhNhân
Recap TOPIC 2 - Buổi 1
Dạ chào cả lớp! Sau buổi học TikTok Topic 2 - Buổi 1 Em thực hành ngay và đã bị khóa kênh do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok, ngoài các bài học thực hành thành công, em cũng thấy tầm quan trọng của bài học từ những sai lầm cần chú ý. Em rút ra được như sau: 1. Đầu tiên là việc nghe giảng em cần chú tâm hơn, ghi chú lại ngay những ý mình còn vướng mắc chưa hiểu , hỏi ngay tại lớp nếu có cơ hội để thật sự hiểu đúng ý của người dạy. Làm bài tập ngay sau khi học xong để đỡ quên kiến thức, kết nối các thành viên để học hỏi lẫn nhau thông qua thực hành vì các Anh Chị ở Cấy Nền có một tinh thần mà em chưa tìm thấy được ở những cộng đồng khác đó là chia sẻ thật tâm cùng nhau. 2. Thứ hai là xác định mục tiêu khi làm kênh TikTok của bản thân, viết ra lộ trình đầy đủ hơn, nghiêm túc hơn và không làm thử cho biết vì sẽ rất mất thời gian. 3. Thứ ba là đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng nền tảng, chị Quỳnh đã chỉ các bước cần thiết nhưng em chưa thật sự áp dụng triệt để. 4. Bên cạnh đó em cũng rất ấn tượng bài học Chị Quỳnh dạy về việc hãy bắt đầu bằng nhưng việc mình cảm thấy bản thân mình happy với nó khi chia sẻ lên mạng xã hội, khi đó mình mới có thể bền bỉ với kênh mình xây. Còn rất nhiều bài học Chị ấy lưu ý mà em thấy sẽ áp dụng được cho cả những khía cạnh khác của cuộc sống. 5. Em cũng trân quý bài học từ case study thực tế mà Anh Chị học viên của lớp đã chia sẻ, những bài học siêu đời thường luôn, dễ hiểu và dễ áp dụng. Giúp em có góc nhìn mới và rộng hơn khi xây dựng kênh cho mình. Ở thời điểm hiện tại mà Anh Chị nỗ lực quá, em còn học hỏi được cả kĩ năng đối diện vấn đề khó khăn nữa . 6. Biết ơn Chị Quỳnh , biết ơn cả lớp ạ! Chúc cả lớp có buổi học thứ 2 với chủ đề này thật ý nghĩa ạ! 7. Link TikTok em đang xây lại từ đầu ạ: https://www.tiktok.com/@nguyenan.ancraft?_t=8hA17xlVo1g&_r=1 8. Trân trọng!
7
5
New comment Nov '23
Cảm ơn An nhiều
Khám bệnh doanh nghiệp - Hỗ trợ miễn phí
Đăng ký khám bệnh doanh nghiệp: https://calendar.app.google/qSVRDbxRvNEyqu137 Chương trình dành cho những chủ doanh nghiệp: - Thiếu định hướng, chiến lược kinh doanh - Có kế hoạch phát triển nhưng không rõ lộ trình triển khai chi tiết - Khó khăn trong vận hành doanh nghiệp nhưng không biết chính xác vấn đề - Bận rộn, quay cuồng trong vòng xoáy kinh doanh khiến bản thân mệt mỏi, mất dần nhiệt huyết... Nếu đang gặp 1 trong những vấn đề trên hãy đăng ký khám bệnh 1-1 với chuyên gia của cộng đồng SME Hospital để: - Tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp của mình - Trò chuyện 1-1 giúp bảo mật thông tin doanh nghiệp - Chỉ với 1 tiếng đồng hồ, anh chị sẽ được định hướng rõ nét hơn hoặc ít nhất có góc nhìn khác từ chuyên gia của cộng đồng. Đăng ký Khám bệnh tại: https://calendar.app.google/qSVRDbxRvNEyqu137 Chuyên gia của cộng đồng SME Hospital: 1. Anh Phùng Thanh Ngọc - Nhà sáng lập Retail Hub - nơi sẻ chia, kết nối và đồng hành cùng doanh nghiệp bán lẻ. - Tác giả sách Nhân Chuỗi Cửa Hàng - Tốt nghiệp MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh) Trường Đại học Cardiff Metropolitan University Anh Quốc. Khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng bán lẻ và giám đốc điều hành, cố vấn nhiều chuỗi bán lẻ như: Boo, Yody, 30Shine, Kids Plaza... - Lĩnh vực thế mạnh: Bán lẻ, nhân chuỗi, nhượng quyền, quản trị bán lẻ, tăng trưởng doanh số,... 2. Chị Phan Như Quỳnh - Founder - CEO BrandTalk Vietnam - TikTok Shop Consultant Agency - Hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực Event, PR, Branding,... - Lĩnh vực thế mạnh: Tiktok, Thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp,... 3. Anh Trần Lâm - Founder thương hiệu Julyhouse, Macaland, Heviefood, Bub&Mum và Co-founder Loli&TheWolf - Tác giả sách Cất cánh trên sàn Thương mại điện tử - Lĩnh vực thế mạnh: Khởi nghiệp, kinh doanh, Thương mại điện tử, quản trị kinh doanh,... Chúng tôi rất vui khi có sự hiện diện của bạn và mong được cùng bạn phát triển!
11
0
Xin chào! 👋👋👋
Cộng đồng của chúng ta càng ngày càng phát triển, vì vậy hãy giới thiệu bản thân của bạn và chào mừng những thành viên mới. Hãy giới thiệu bản thân của bạn tại đây và chia sẻ cho chúng tôi biết một chút về bản thân của bạn như: - Bạn đã tìm thấy cộng đồng này như thế nào? - Doanh nghiệp của bạn, ngách của bạn và bạn đang làm gì? - Bạn muốn điều gì ở đây, mục tiêu của bạn là gì? - Một vài vấn đề bạn cảm thấy khó khăn trong kinh doanh? - Ngoài công việc, bạn thích làm gì lúc rảnh rỗi? Nếu bạn không muốn giới thiệu bản thân của bạn, hãy đơn giản chỉ cần nói: "Xin Chào!". Vậy cũng tốt rồi... Bạn có thể sử dụng mẫu sau để giới thiệu: Xin chào, Tôi tên là: Tôi đến từ: Công ty của tôi là: Chúng tôi làm trong ngành: Đây là những điều tôi muốn đạt được khi tham gia SME Hospital by Cấy Nền: 1. 2. 3. Vào thời gian rảnh, tôi thích làm những việc: 1. 2. 3. Chia sẻ một bức ảnh về nơi làm việc của bạn.
10
1
New comment Nov '23
⚡ Giới thiệu cộng đồng ⚡
Với sứ mệnh kiến tạo Cộng đồng uy tín - trách nhiệm - đồng hành cùng doanh nhân Việt, SME Hospital là Nền tảng online của Cấy Nền Doanh Nhân, hoạt động dưới sự bảo trợ của CẤY NỀN. 🙌 Chúng tôi rất vui khi bạn quyết định tham gia cộng đồng này! 🙌 Với tên gọi SME Hospital - Bệnh viên Doanh nghiệp vừa và nhỏ là nơi tập hợp các doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ các bài học thực tế, học tập nâng cao kiến thức phòng bệnh, phát hiện bệnh, chữa bệnh trong kinh doanh. Tuy nhiên, cách duy nhất bạn nhận được kết quả là phải HÀNH ĐỘNG. Hãy cùng chúng tôi chung tay xây dựng cộng đồng bằng những hành động sau: 🚀[BƯỚC 1] GIỚI THIỆU BẢN THÂN Trước khi bạn bắt đầu, hãy giới thiệu qua một chút về bản thân của bạn để mọi người có thể biết bạn đang làm gì, đang sống ở đâu, bạn đang gặp những khó khăn gì hoặc mong muốn đạt được điều gì khi tham gia cộng đồng này để họ có thể giúp đỡ bạn. Bạn có thể làm điều đó một cách rất đơn giản bằng việc viết một vài dòng về mình tại đây GIỚI THIỆU BẢN THÂN 🚀[BƯỚC 2] BẮT ĐẦU Làm thế nào để đạt được hiệu quả tối đa từ trang thành viên này - hãy xem tại đây: (video hướng dẫn) P.S. - Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trong thanh menu ở trên để tìm kiếm bất cứ thứ gì trong cộng đồng này! Chúng tôi muốn cộng đồng này trở thành một KHÔNG GIAN AN TOÀN cho thành viên cùng chia sẻ và đóng góp. Nếu bạn có thắc mắc, hãy HỎI! ⁣ Nếu bạn có lời khuyên hoặc câu chuyện, hãy CHIA SẺ! ⁣Nếu bạn cảm thấy mình có thể giúp đỡ người khác, hãy GIÚP ĐỠ! ⁣ ⁣Chúng ta hãy cùng nhau hành động!⁣💪⁣ 📩Nếu bạn cần trợ giúp, chúng tôi luôn ở đây, trong cộng đồng này, mỗi ngày.⁣ 🔥Chúng tôi mong muốn giúp bạn phát triển doanh nghiệp và đạt được mục tiêu của mình! ⁣ 🤙Ban quản trị cộng đồng P.P.S. - Chỉ cần một số quy tắc của nhà chung để chúng ta có thể giữ gìn những điều giá trị này cho tất cả mọi người:
19
11
New comment Nov '23
1-4 of 4
Ban Quản Trị Cộng Đồng
3
24points to level up
Kết nối chuyên gia đào tạo và huấn luyện chuẩn hóa, nhân bản chuỗi bán lẻ

Active 161d ago
Joined Sep 19, 2023
powered by
This group has been archived