Activity
Mon
Wed
Fri
Sun
Jul
Aug
Sep
Oct
Nov
Dec
Jan
Feb
Mar
Apr
May
What is this?
Less
More

Memberships

The New Rich

Private • 3.3k • Free

Cộng Đồng Bán Hàng Giá Cao

Private • 3k • $4/m

10 contributions to SME Hospital Cấy Nền DoanhNhân
Giới thiệu bản thân
Chào tất cả thầy cô và các anh chị, em tên đầy đủ là Trần Tấn Kỳ, sinh năm 1986, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam. Kỳ đang bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ tự động hóa bao gồm sửa chữa, cải tạo, nâng cấp hệ thống tự động hóa công nghiệp. Rất mong được kết nối và học hỏi và hỗ trợ từ thầy cô và các anh chị trong nhóm cấu nền ạ.
14
5
New comment Dec '23
1 like • Sep '23
Chào anh Kỳ rất vui khi được làm quen với anh!
0 likes • Nov '23
@Linh Huynh chào em
⚡ Giới thiệu cộng đồng ⚡
Với sứ mệnh kiến tạo Cộng đồng uy tín - trách nhiệm - đồng hành cùng doanh nhân Việt, SME Hospital là Nền tảng online của Cấy Nền Doanh Nhân, hoạt động dưới sự bảo trợ của CẤY NỀN. 🙌 Chúng tôi rất vui khi bạn quyết định tham gia cộng đồng này! 🙌 Với tên gọi SME Hospital - Bệnh viên Doanh nghiệp vừa và nhỏ là nơi tập hợp các doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ các bài học thực tế, học tập nâng cao kiến thức phòng bệnh, phát hiện bệnh, chữa bệnh trong kinh doanh. Tuy nhiên, cách duy nhất bạn nhận được kết quả là phải HÀNH ĐỘNG. Hãy cùng chúng tôi chung tay xây dựng cộng đồng bằng những hành động sau: 🚀[BƯỚC 1] GIỚI THIỆU BẢN THÂN Trước khi bạn bắt đầu, hãy giới thiệu qua một chút về bản thân của bạn để mọi người có thể biết bạn đang làm gì, đang sống ở đâu, bạn đang gặp những khó khăn gì hoặc mong muốn đạt được điều gì khi tham gia cộng đồng này để họ có thể giúp đỡ bạn. Bạn có thể làm điều đó một cách rất đơn giản bằng việc viết một vài dòng về mình tại đây GIỚI THIỆU BẢN THÂN 🚀[BƯỚC 2] BẮT ĐẦU Làm thế nào để đạt được hiệu quả tối đa từ trang thành viên này - hãy xem tại đây: (video hướng dẫn) P.S. - Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trong thanh menu ở trên để tìm kiếm bất cứ thứ gì trong cộng đồng này! Chúng tôi muốn cộng đồng này trở thành một KHÔNG GIAN AN TOÀN cho thành viên cùng chia sẻ và đóng góp. Nếu bạn có thắc mắc, hãy HỎI! ⁣ Nếu bạn có lời khuyên hoặc câu chuyện, hãy CHIA SẺ! ⁣Nếu bạn cảm thấy mình có thể giúp đỡ người khác, hãy GIÚP ĐỠ! ⁣ ⁣Chúng ta hãy cùng nhau hành động!⁣💪⁣ 📩Nếu bạn cần trợ giúp, chúng tôi luôn ở đây, trong cộng đồng này, mỗi ngày.⁣ 🔥Chúng tôi mong muốn giúp bạn phát triển doanh nghiệp và đạt được mục tiêu của mình! ⁣ 🤙Ban quản trị cộng đồng P.P.S. - Chỉ cần một số quy tắc của nhà chung để chúng ta có thể giữ gìn những điều giá trị này cho tất cả mọi người:
19
11
New comment Nov '23
1 like • Nov '23
@Viên Chước Hồ ok em ơi dc mấy điểm rồi?
2 likes • Nov '23
@Viên Chước Hồ tương tác đẩy điểm cho nhau
Recap TOPIC 2 - Buổi 1
Dạ chào cả lớp! Sau buổi học TikTok Topic 2 - Buổi 1 Em thực hành ngay và đã bị khóa kênh do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok, ngoài các bài học thực hành thành công, em cũng thấy tầm quan trọng của bài học từ những sai lầm cần chú ý. Em rút ra được như sau: 1. Đầu tiên là việc nghe giảng em cần chú tâm hơn, ghi chú lại ngay những ý mình còn vướng mắc chưa hiểu , hỏi ngay tại lớp nếu có cơ hội để thật sự hiểu đúng ý của người dạy. Làm bài tập ngay sau khi học xong để đỡ quên kiến thức, kết nối các thành viên để học hỏi lẫn nhau thông qua thực hành vì các Anh Chị ở Cấy Nền có một tinh thần mà em chưa tìm thấy được ở những cộng đồng khác đó là chia sẻ thật tâm cùng nhau. 2. Thứ hai là xác định mục tiêu khi làm kênh TikTok của bản thân, viết ra lộ trình đầy đủ hơn, nghiêm túc hơn và không làm thử cho biết vì sẽ rất mất thời gian. 3. Thứ ba là đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng nền tảng, chị Quỳnh đã chỉ các bước cần thiết nhưng em chưa thật sự áp dụng triệt để. 4. Bên cạnh đó em cũng rất ấn tượng bài học Chị Quỳnh dạy về việc hãy bắt đầu bằng nhưng việc mình cảm thấy bản thân mình happy với nó khi chia sẻ lên mạng xã hội, khi đó mình mới có thể bền bỉ với kênh mình xây. Còn rất nhiều bài học Chị ấy lưu ý mà em thấy sẽ áp dụng được cho cả những khía cạnh khác của cuộc sống. 5. Em cũng trân quý bài học từ case study thực tế mà Anh Chị học viên của lớp đã chia sẻ, những bài học siêu đời thường luôn, dễ hiểu và dễ áp dụng. Giúp em có góc nhìn mới và rộng hơn khi xây dựng kênh cho mình. Ở thời điểm hiện tại mà Anh Chị nỗ lực quá, em còn học hỏi được cả kĩ năng đối diện vấn đề khó khăn nữa . 6. Biết ơn Chị Quỳnh , biết ơn cả lớp ạ! Chúc cả lớp có buổi học thứ 2 với chủ đề này thật ý nghĩa ạ! 7. Link TikTok em đang xây lại từ đầu ạ: https://www.tiktok.com/@nguyenan.ancraft?_t=8hA17xlVo1g&_r=1 8. Trân trọng!
7
5
New comment Nov '23
2 likes • Nov '23
Cảm ơn An nhiều An ơi tuyệt quá!
TOPIC 2 : TƯ DUY & PHƯƠNG PHÁP TRIỂN KHAI & TIẾP THỊ BÁN HÀNG TRÊN NỀN TẢNG TIKTOK SOCIAL HIỆU QUẢ
TƯ DUY & PHƯƠNG PHÁP TRIỂN KHAI & TIẾP THỊ BÁN HÀNG TRÊN NỀN TẢNG TIKTOK SOCIAL HIỆU QUẢ Tiếp nối chuỗi bài học của Cấy Nền Doanh nhân, lớp chúng ta cùng đến với chủ đề thứ 2 cùng sự chia sẻ “ Cầm tay chỉ việc” của Chị Phan Như Quỳnh – Chủ nhiệm Cấy Nền Tiktok Đây là chủ đề thực tiễn được cả lớp bình chọn để học nên đáp ứng lại sự mong đợi ấy, Chị Như Quỳnh đã thật chu đáo chuẩn bị những nội dung CẦN THIẾT nhất, HIỆU QUẢ nhất để cả lớp triển khai ngay vào công việc mà mình đang làm, hướng đến những mục tiêu xây dựng Kênh Tiktik của mỗi thành viên. Vậy chúng ta sẽ học những gì trong 2 buổi học này? Ở buổi học thứ nhất, chúng ta đi sâu vào Tư duy đúng khi kinh doanh nền tảng Thương mại điện tử, đặc biệt là Tư duy bán hàng trên nền tảng Tiktok. Việc tư duy đúng không chỉ giúp chúng ta đi đúng hướng mà còn tiết kiệm vô vàn nguồn lực, điều này cực kì phù hợp trong bối cảnh nền kinh tế hiện thời nói chung và cục diện cá nhân nói riêng. - Cách định vị xây kênh cá nhân, thương hiệu trên nền tảng - Các hình thức triển khai trên Tiktok - Chiến lược & quy trình phát triển của kênh - Các lưu ý thực tế thông qua mục Q&A Ở buổi học thứ 2, Chị Như Quỳnh sẽ hướng dẫn thành viên xây kênh, livestream Tiktok chi tiết. Đặc biệt Chị sẽ hỗ trợ khám trực tiếp kênh cho các thành viên đang làm nhưng chưa đạt hiệu quả ( thời gian có hạn nên sẽ ưu tiên thành viên đăng kí trước) Nội dung bài học rất chi tiết nên thành viên cần chuẩn bị tâm thế học tập thật kĩ càng để tiếp thu và thực hành kiến thức một cách tốt nhất. Thông tin lớp : Speaker : Phan Như Quỳnh Hiện tại Chị đang là Founder BRANDTALK - TIKTOK Shop Consultant Agency Đồng thời là : Chủ nhiệm Cấy Nền Tiktok Thời gian chia sẻ : 2 buổi học Buổi 1 : 19h Ngày 03/11/23 Buổi 2 : 19h Ngày 10/11/23 Hình thức : Online qua Zoom Link đăng kí : https://forms.gle/yqLriTsyBMeTd1W67 Tham gia các chủ đề tiếp theo của lớp tại : https://www.skool.com/sme-hospital-by-cay-nen-4059
5
5
New comment Nov '23
1 like • Nov '23
Cảm ơn An nha, đợi chờ chương trình số 2
1 like • Nov '23
@Nguyễn Hằng hôm nay sẽ có clip xem lại nhé
TOPIC 1: Kinh doanh bài bản hay chỉ đơn thuần kiếm tiền?
LỚP HỌC SẮP BẮT ĐẦU - SME HOSPITAL BY CẤY NỀN DOANH NHÂN Lưu ý: Thành viên thực hiện QUY TẮC LỚP HỌC sau đây Thời gian: 19h Thứ 6 ngày 20.10.2023 Địa điểm: Online qua zoom ( link zoom sẽ được thông báo trong nhóm Zalo của lớp https://zalo.me/g/gvrcwf114 ) 1. Đúng giờ 2. Đổi tên theo cú pháp : TÊN + KHU VỰC LÀM VIỆC ( VD: Nguyên An - Đà Nẵng) 3. Đổi banner lớp học :( ở file đính kèm) Cách đổi banner : B1: Tải và lưu sẵn ảnh nền của lớp (được đính kèm trong email hoặc group zalo lớp) B2: Đăng nhập zoom - chọn Thêm ở bảng điều khiển B3: Chọn Nền và Hiệu Ứng B4: Chọn + để tải lên ảnh nền mới B5: Lưu/ đóng sau khi chọn ảnh nền và quay lại cuộc họp. 4. Link zoom: https://bom.so/bVRVY9 ID Zoom: 5617237994 Mật khẩu vào lớp : smetopic1 Trân trọng & hẹn gặp bạn tại lớp ! Hotline : 0911.734.575 ( Nguyên An) Tham gia các chủ đề tiếp theo tại : https://www.skool.com/sme-hospital-by-cay-nen-4059
6
0
1-10 of 10
Thanh Ngọc Phùng
3
3points to level up
@ngoc-phung-2847
Ngọc Retail Hub

Active 80d ago
Joined Sep 19, 2023
powered by
This group has been archived