User
Write something
TỰ GIỚI THIỆU
Xin kính chào Quý Thầy Cô và các Anh Chị. Em tên Nguyễn Thanh Trúc, đến từ Công ty Kim Trúc Plus. Em khởi nghiệp với khát khao cháy bỏng là nâng cao sức khỏe cho người Việt bằng mật ong kết hợp với những loại thảo dược thuần Việt; tạo ra những sản phẩm tiện lợi và phù hợp với nhu cầu chăm sóc của khách hàng. Ngoài ra bên em cũng hướng đến các hộp quà tặng đẹp, để mọi có thể dành tặng món quà sức khỏe cho nhau. Rất hân hạnh https://mothernature.vn/được làm quen với cả nhà ạ!
4
4
New comment Jan 3
Nhờ hỗ trợ lên Level
Xin chào mọi người! Nhờ mọi người tương tác giúp em để em có thể học thêm lớp bán hàng trên titok với ạ. Em chân thành biết ơn!
6
7
New comment Jan 3
Hỗ trợ truyền thông và hợp tác cho dự án start up
Anh chị nào có hứng thú với dự án có thể contact với mình thêm ạ: https://www.instagram.com/nonlasigon/
2
5
New comment Dec '23
Hỗ trợ truyền thông
Xin chào các anh, chị, em, Với mục đích hỗ trợ truyền thông về doanh nghiệp, sản phẩm, các hoạt động... cho SME, mình sẽ hỗ trợ các anh, chị, em một bài đăng trên Tạp chí điện tử Một Thế Giới (1thegioi.vn) và Mạng xã hội Duyên Dáng Việt Nam (duyendangvietnam.net.vn). Hy vọng với sự hỗ trợ nhỏ này có thể có giá trị với anh, chị, em đang cần.
1
0
sme cấy nền doanh doanh.
Cộng đồng hữu ích dành cho những bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp, Xem không hiểu được cộng đồng khám chữa bệnh tư vấn, Trước kia mình khởi nghiệp mà có được cộng đồng này thì tuyệt. Chúc cộng đồng Sớm đạt được SỨ MỆNH. 😁
1
0
1-29 of 29
Bệnh viện Doanh nghiệp vừa và nhỏ
Leaderboard (30-day)
powered by
This group has been archived