Activity
Mon
Wed
Fri
Sun
Jul
Aug
Sep
Oct
Nov
Dec
Jan
Feb
Mar
Apr
May
What is this?
Less
More

Memberships

12 contributions to SME Hospital Cấy Nền DoanhNhân
TỰ GIỚI THIỆU
Xin kính chào Quý Thầy Cô và các Anh Chị. Em tên Nguyễn Thanh Trúc, đến từ Công ty Kim Trúc Plus. Em khởi nghiệp với khát khao cháy bỏng là nâng cao sức khỏe cho người Việt bằng mật ong kết hợp với những loại thảo dược thuần Việt; tạo ra những sản phẩm tiện lợi và phù hợp với nhu cầu chăm sóc của khách hàng. Ngoài ra bên em cũng hướng đến các hộp quà tặng đẹp, để mọi có thể dành tặng món quà sức khỏe cho nhau. Rất hân hạnh https://mothernature.vn/được làm quen với cả nhà ạ!
4
4
New comment Jan 3
0 likes • Nov '23
@Nguyên An Rất vui được biết anh. Cám ơn anh vì đã giúp mình có thêm điểm để mở khóa học.
0 likes • Jan 3
@Linh Huynh dạ chào chị, rất vui được biết chị.
Nhờ hỗ trợ lên Level
Xin chào mọi người! Nhờ mọi người tương tác giúp em để em có thể học thêm lớp bán hàng trên titok với ạ. Em chân thành biết ơn!
6
7
New comment Jan 3
0 likes • Jan 3
Xin chào anh!
Marketing là gì?
Chào các anh/chị trong cộng đồng, hôm nay em xin phép chia sẻ khái niệm về Marketing dành cho các anh/chị đang tìm hiểu về Marketing, hoặc đang muốn khởi nghiệp. Khi tiếp xúc với các anh chị đang làm kinh doanh thì em có hay hỏi theo anh/chị : “Marketing là gì?” hầu hết mọi người sẽ trả lời là “quảng cáo” hoặc “bán hàng”. Đúng là cả hai chức năng này đều là một phần của Marketing, nhưng Marketing còn nhiều khía cạnh hơn thế nữa. Hiệp hội Tiếp thị Hoa Kỳ (AMA) định nghĩa Marketing là “hoạt động, tập hợp các tổ chức và quy trình để tạo, giao tiếp, phân phối và trao đổi các dịch vụ có giá trị cho khách hàng, đối tác và xã hội nói chung”. Đó là một định nghĩa hay, tuy nhiên hãy xem liệu ta có thể đơn giản hóa nó một chút không. Ở cấp độ cơ bản nhất, tiếp thị bao gồm mọi quy trình liên quan đến việc chuyển sản phẩm hoặc dịch vụ từ tổ chức đến người tiêu dùng. Nó bao gồm việc nhận biết nhu cầu của khách hàng, phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ để đáp ứng những nhu cầu đó, xác định ai có khả năng mua sản phẩm hoặc dịch vụ, quảng bá chúng và chuyển chúng qua các kênh phân phối thích hợp để tiếp cận những khách hàng đó. Marketing, khá đơn giản, là hiểu rõ khách hàng của bạn muốn gì và sử dụng sự hiểu biết đó để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Marketing cũng có thể được định nghĩa là tập hợp các hoạt động liên quan đến việc xác định và dự đoán nhu cầu của khách hàng và sau đó cố gắng đáp ứng những nhu cầu đó một cách có lợi. Nhưng ý nghĩa thực sự của định nghĩa trên là gì ? Bây giờ hãy cùng em chia nhỏ định nghĩa đó: - Xác định nhu cầu của khách hàng: Đây thường là nơi nghiên cứu tiếp thị xuất hiện. Các phương pháp nghiên cứu tiếp thị sẽ được đề cập trong sau, nhưng nghiên cứu thị trường giúp công ty phát triển một bức tranh chi tiết về khách hàng của mình, bao gồm cả sự hiểu biết rõ ràng về mong muốn và nhu cầu của họ. - Dự đoán nhu cầu của khách hàng: Sau khi phân tích dữ liệu được thu thập, các Marketers có thể dự đoán sản phẩm có thể được thay đổi, điều chỉnh hoặc cập nhật như thế nào. - Đáp ứng nhu cầu của khách hàng: Nếu các Marketers đã làm 2 phần trên một cách chính xác và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, người tiêu dùng sẽ hài lòng với việc mua sản phẩm đó và sẽ có nhiều khả năng mua thêm. - Có lợi nhuận . Khả năng sinh lời là một thuật ngữ tương đối đơn giản; đó là khi doanh thu của công ty lớn hơn chi phí. Về mặt tiếp thị, con đường dẫn đến lợi nhuận có nghĩa là tăng thêm giá trị cho sản phẩm sao cho mức giá mà khách hàng phải trả lớn hơn chi phí sản xuất ra sản phẩm. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho anh chị trong cộng đồng. Hẹn gặp lại các anh chị ở những bài viết tiếp theo
1
1
New comment Jan 3
0 likes • Jan 3
Cám ơn anh nhiều ạ.
NHỜ HỖ TRỢ LÊN LEVEL
Xin chào cả nhà. Em đang cần học khóa Tiktok nên cần thêm 2 điểm nữa để lên level 2. Nhờ anh chị giúp em với nhé. Và ai cần để lên level học cũng để lại lời nhắn cho em nhé. Em cám ơn cả nhà nhiều!
11
12
New comment Dec '23
1 like • Dec '23
@Linh Huynh em chào chị ạ!
0 likes • Dec '23
@Viên Chước Hồ ồ hay quá, mình cũng rất nghiền món bánh mì thịt Việt Nam. hihi Hy vọng sẽ có dịp được thưởng thức bánh mì bên anh ạ.
Marketing là gì?
Nhiều anh chị khi nói đến Marketing thì nghĩ tới việc bán hàng hoặc chạy quảng cáo? Không biết trong cộng đồng mình có muốn 1 buổi thảo luận sâu hơn về marketing không ạ?
4
2
New comment Dec '23
0 likes • Dec '23
dạ mình rất quan tâm ạ. Nhưng mà Marketing nó rộng quá, cũng cần giới hạn, hoặc khảo sát nhu cầu doanh nghiệp trong mức nào đó. Cụ thể mình tìm hiểu thấy những doanh nghiệp nhỏ chỉ nên: 1 là tập trung sản xuất, 2 là tập trung làm marketing. Tuy nhiên mình mới ra, nếu vừa sản xuất mà k marketing sản phẩm thì chả ai biết mà mua, nhưng làm cả 2 mảng này đúng là quá sức mới mình. Kết quả là mình thấy mình mảng nào cũng k ổn ạ.
1-10 of 12
Truc Nguyen
3
44points to level up
@truc-nguyen-3052
Xin chào, mình là Thanh Trúc từ Cty Kim Trúc Plus, chúng mình chuyên sản xuất chế biến sản phẩm mật ong thảo dược thuần Việt mang thương hiệu Monabee.

Active 15d ago
Joined Nov 14, 2023
powered by
This group has been archived