Trong cuộc sống, có những ngày năng lượng rực cháy như lửa nhưng cũng có khoảng thời gian tụt mod không cảm xúc, đó là trạng thái của mình quãng thời gian trước.
Nhưng từ hồi tham gia thử thách 90 ngày Sức khoẻ hoàn hảo cùng với mục tiêu đồng hành với mọi người đi đến thử thách cuối cùng nên mình ý thức được phải hiện diện mỗi ngày. Nhưng không dừng lại ở đấy mình nhận thấy các cộng đồng trên Skool nó khác biệt rất rất nhiều so với các nền tảng xã hội ngoài kia bởi một điều đó là “Tầm nhìn của chủ cộng đồng rất rõ ràng” và họ cũng luôn luôn thay đổi để giúp các thành viên trong cộng đồng cùng nhau phát triển. Vậy là thay vì lướt mạng xã hội mỗi ngày mình vào cộng đồng Skool học hỏi, tương tác, chia sẻ những điều mình học được và cùng nhau hiện diện trên zoom. Bạn có nghĩ rằng: lướt mạng xã hội thì dễ mất tiền còn vào Skool thì lượm được "vàng" không?
Mình đã có khách hàng nho nhỏ chỉ nhờ 1 bí quyết được học từ Thầy và bí quyết ấy lại vô cùng đơn giản ạ 🙂. Biết ơn Thầy rất nhiều! Một trong những điều giá trị nữa của cộng đồng đó là “sự kết nối con người với con người” mình đã có thêm những người bạn mới cùng nhau lắng nghe, cùng nhau chia sẻ và trao giá trị. Cảm ơn các anh chị luôn rực lửa để em nhìn phấn đấu mỗi ngày🔥. Em đợi ngày lửa cháy của các anh chị @Hoà Nguyễn Cuối cùng mình đã được đứng trong hàng ngũ những anh chị em có lửa rồi 🔥Bí quyết để có lửa của mình là ý thức được điều mình làm và gửi tình yêu thương vào nó. Còn bạn thì sao? Bạn mong muốn gì khi vào cộng đồng này và bạn có muốn lửa rực cháy bên cạnh tên bạn không?
Nếu bạn muốn chỉ cần bạn hiện diện mỗi ngày tại đây và sau đó comment “Tôi muốn” mình sẽ giúp bạn có lửa nhé 🔥