User
Write something
Pinned
Social Media Mastery
📌 Khám phá hệ thống định vị, xây dựng nội dung trên mạng xã hội, tạo đòn bẩy x10 doanh thu từ công việc kinh doanh Thời gian học: 8h -17h, thứ 7 ngày 20/04 Hẹn gặp anh chị bên trong!
16
639
New comment 2d ago
Pinned
Dành riêng cho những bạn đang làm dịch vụ, tư vấn, đào tạo như: HLV, Tư Vấn Viên, Giáo Viên, Coach, Trainer, Influencer, Freelancer, Agency…
Nếu như bạn: Đang sở hữu một kiến thức hay kỹ năng Bạn đã giải quyết được vấn đề cho cho chính mình (bằng chính kiến thức kỹ năng ấy) và mong muốn giúp đỡ những người xung quanh khác. Có thể bạn đang thu phí của họ hoặc cũng có thể là chỉ xây dựng cộng đồng, thương hiệu miễn phí. Thì xin chúc mừng bạn đến với Cộng Đồng: Xây Dựng Học Viện Số: Dạy Học Online, Coaching, Tư Vấn. Thảo ở đây để có thể giúp bạn: 1. Product: Xây dựng tài sản số và nhiều hơn thế nữa chính là một di sản để đời cho chính cuộc sống này, giúp bạn và những người xung quanh khác. Hình tướng của nó chính là những: Khoá Học Online, Dịch Vụ Tư Vấn/ Cố Vấn, Coaching, Xây Kênh (agency)... 2. Promotion: Thiết lập những "dòng chảy" (traffic) = Tạo dựng những nội dung thu hút, những kênh bán hàng chất lượng, chuyển đổi cao: Tiktok, Instagram, Facebook (như cách mà tôi đã làm). Cũng như cách bán hàng, hệ thống bán hàng, kịch bản bán hàng để bạn có thể tự tin chốt được những Đơn Hàng Giá Cao. 3. People: Tổ chức bộ máy nhân sự với cấu trúc chặt chẽ: làm việc, cống hiến, vừa vui và vừa có tiền. 4. Process: Hệ thống hoá toàn bộ những quy trình: Marketing, Bán Hàng, Vận Hành... để bạn không phải làm việc cho tiền, mà tiền và hệ thống sẽ làm việc cho bạn. Để chúng ta có thể dành ra từ 1-3 tháng trong năm không làm gì cả, mà doanh nghiệp vẫn có thể vận hành. Đây đều là những thứ mà mình đã làm trong suốt hai năm qua với những lần thử và sai, thử và sai. Những bài học thành công, thất bại với trải nghiệm của bản thân sẽ được chia sẻ qua những bài viết, video, tài liệu... Và bạn sẽ được nhận nó hoàn toàn Miễn Phí. Bạn sẽ hỏi Thảo nhận lại được gì? 1. Sản phẩm cải tiến: Mình muốn giúp bạn vì mình hiểu được quy luật của việc: Cho và Nhận. Đương nhiên, mình sẽ không mong cầu bạn cần mua hàng (nhận lại giá trị vật chất), nhưng thứ quý giá nhất mình tin mình xứng đáng có được, đó chính là những phản hồi của bạn về hệ thống mà Thảo đang triển khai. Khi ấy, mình có thể điều chỉnh chính sản phẩm của mình.
104
25
New comment 7d ago
Tôi đã tìm thấy trường học kinh doanh tốt nhất cho mình!
Sáng sớm nay, mình có một cuộc trao đổi ngắn với anh @Tran Manh Duc về những gì đang diễn ra tại The Skool Games. Mình may mắn được anh Đức chia sẻ 1-day recording - buổi training 1 ngày tập hợp những đa triệu phú trẻ tuổi được lead bởi Alex Hormozi và Sam Ovens. Thú thực là mình cũng đã lưỡng lự với việc chuyển đổi nền tảng khi trước đó mình đã sở hữu một website/blog trên nền tảng wordpress và một nền tảng khác dùng để đăng khoá học & các chương trình đào tạo về Airbnb. Và bây giờ thì mình cảm thấy cực kỳ đúng đắn khi lựa chọn Skool và tham gia vào Skool Games. 1-day training và cộng đồng Skool Games đang giúp mình mình từng bước hoàn thiện bức tranh về soloexpert - con đường kinh doanh chuyên môn mà mình đã bắt đầu theo đuổi hơn 1 năm nay. Không những thế, nó mở ra cho mình một con đường mới về việc xây dựng & phát triển cộng đồng - một công việc mà mình cũng rất yêu thích và đã từng dấn thân thời còn làm việc cho Anphabe - cộng đồng dành cho doanh nhân, leaders, managers tại Việt Nam vào năm 2011 (13 năm trước). Đối với mình THE SKOOL GAMES chính là trường học kinh doanh mà bấy lâu nay mình đang tìm kiếm, nơi tập hợp những đa triệu phú trẻ tuổi tiên phong trong các mô hình biz kiểu mới, nơi tụ hội những NGƯỜI GIÀU MỚI - THE NEW RICH với năng lực sử dụng đòn bẩy về CÔNG NGHỆ và MEDIA để tạo dựng những biz triệu đô - chục triệu đô - trăm triệu đô chỉ với 2-3 nhân sự. Trên hành trình của mình, không thể thiếu đi lời cảm ơn tới anh Đức & Thảo vì đã truyền cảm hứng & dìu dắt mình những bước đi non nớt đầu tiên 🥰 Con đường phía trước còn dài, và mình cũng không vội vàng gì cả. Có 1 cộng đồng người Việt đang tham gia The Skool Games, chỉ chờ bạn bước đi bước đầu tiên 👋
0
0
Chào Mừng Bạn! Bắt Đầu Tại Đây
Chào mừng bạn đã đến với The New Rich, nơi những “Người Giàu Mới" xuất hiện phát triển Công Việc Kinh Doanh đạt được Hạnh Phúc - Thịnh Vượng - Tự Do nhờ đòn bẩy Social Media. Bạn có biết về nhóm Người Giàu Mới (The New Rich)? Một nhóm Trí Tuệ Ưu Tú - Hiện Thực Hoá được Giấc Mơ của chính mình - Trao đi những Giá Trị Tử Tế cho công đồng bằng việc Chia Sẻ những Nội Dung Sáng Tạo của họ ở trên các kênh Mạng Xã Hội. Có thể: - Bạn đang là một nhân viên văn phòng bán (toàn) thời gian tại những công việc gò bó, nhàm chán, văng vẳng bên tai mỗi buổi sáng thức dậy luôn luôn là câu hỏi: Mình có nên nghỉ công việc này? - Bạn đang là một KOL/ KOC/ Influencer/ Content Creator bán (toàn) thời gian bạn hào hứng lan toả những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng nhưng lại e ngại không biết bắt đầu việc “Chuyển Đổi" những giá trị đó thành một công việc kinh doanh đúng nghĩa là như thế nào? - Bạn cũng có thể là một Doanh Chủ Tự Do đang trên hành trình gây dựng những viên gạch đầu tiên cho bản kế hoạch 5 - 10 - 50 năm của mình… nhưng ôi thôi có quá nhiều vấn đề về: Bán Hàng, Marketing, Nhân Sự… Bạn nhận ra không phải mình đang điều hành Doanh Nghiệp mà chính “con quái thú" Doanh Nghiệp đang điều hành mình? Hoặc… bạn chỉ là một người bình thường nhưng mang trong mình một tiếng nói lớn: Dậy và bắt đầu một điều gì đó đi! Khủng hoảng tuổi 30 thực ra được báo trước bởi những cơn buồn ngủ tuổi 25 🙂 Tôi cũng đã từng ở trong câu chuyện của bạn… Tôi hiểu được việc bắt đầu một công việc kinh doanh thật sự khó! Giai đoạn kiếm được tiền cũng không hề dễ dàng… Và giai đoạn giữ được tiền, giữ được người, giữ được mình cũng không mấy suôn sẻ… 🙂 Chúng tôi không muốn bạn kết thúc một công việc kinh doanh với kết quả đổ vỡ hoặc thậm chí là suy sụp tinh thần, và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra cộng đồng này.⁣ Trong hơn bảy năm khởi nghiệp của mình, tôi đã nhiều lần phải “bóc hành", rơi vào những giai đoạn khó khăn nhất… nhưng đó cũng lại là lúc tôi trưởng thành và lớn lên… đôi khi chảy nước mắt mà lại thấy thật vui.
197
65
New comment 3h ago
Giới Thiệu Bản Thân
Xin chào, Cộng Đồng Người Trẻ Khởi Nghiệp, nơi nhóm “Người Giàu Mới" xuất hiện, bằng phát triển Công Việc Kinh Doanh nhờ đòn bẩy Social Media thành lập với mong muốn kết nối và chào đón những thành viên mới trong thời gian này. Tham khảo mẫu này để biết giới thiệu bản thân của bạn tại đây và chia sẻ cho chúng tôi về điều đó: - Bạn đã tìm thấy cộng đồng này bằng cách nào? - Doanh nghiệp của bạn, ngách của bạn và bạn đang làm gì - Bạn muốn điều gì ở đây, mục tiêu của bạn là gì? - Bạn đang triển khai cái gì? - Ngoài công việc, bạn làm điều gì trong lúc rảnh rỗi? Hoặc nếu chưa có gì để viết, bạn có thể giới thiệu về bạn là ai và đang làm trong lĩnh vực nào nhé. “Hãy bắt đầu trước khi sẵn sàng”!
190
479
New comment 3h ago
1-30 of 1,833
Public group
Chào mừng bạn đến cộng đồng "The New Rich", phát triển Công Việc Kinh Doanh đạt được Hạnh Phúc - Thịnh Vượng - Tự Do thông qua đòn bẩy Social Media.
Leaderboard (30-day)
powered by