Activity
Mon
Wed
Fri
Sun
Jul
Aug
Sep
Oct
Nov
Dec
Jan
Feb
Mar
Apr
May
What is this?
Less
More

Memberships

Cộng Đồng Bán Hàng Giá Cao

Private • 3k • $4/m

Skool Community

Public • 88.6k • Paid

CỘNG ĐỒNG TỰ DO TÀI CHÍNH

Private • 12 • $10/m

The Skool Games

Private • 13.6k • Free

Trillion Hubz

Private • 1.1k • Free

Phát triển HLV Cá nhân

Private • 4 • Free

74 contributions to Cộng Đồng Ní Ngon
Trại hè tài chính cho con
TRẠI HÈ TÀI CHÍNH CHO CON ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CHO TỚI THỜI ĐIỂM NÀY TRẠI HÈ TÀI CHÍNH CHO CON - NHÀ TỶ PHÚ TƯƠNG LAI Quý phụ huynh thân mến, Trong những điều ba mẹ đang trang bị cho tương lai của con, ba mẹ đã bao giờ đưa những tư duy, kiến thức, kĩ năng liên quan đến Tài Chính cho con trước 18 tuổi ? Ba mẹ có thấy rằng, để con chủ động kiến tạo nên một cuộc sống Hạnh Phúc & Thành Công thì nhận thức đúng về Tài Chính đóng một vai trò quan trọng? Nếu đây thực sự là những điều bố mẹ đã từng một lần nghi vấn, thì chương trình Du lịch trải nghiệm “TRẠI HÈ TÀI CHÍNH KIDS - NHÀ TỶ PHÚ TƯƠNG LAI" chính là cơ hội tuyệt vời để con rút ngắn được thời gian trưởng thành & rèn luyện những tố chất của của những người thành công trước khi bước vào đời, đó là: UY TÍN KIÊN NHẪN TIẾT KIỆM BÌNH TĨNH AN KHANG THỊNH VƯỢNG BIẾT ƠN TỰ DO Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://ningon.net/traihetaichinh/ (và xem ở các hình ảnh đính kèm) Quà tặng đặc biệt: Bộ 8 Video "Tài chính Ba Mẹ" để phụ huynh có thể đồng hành và nói cùng ngôn ngữ tài chính với các con. Liên hệ Ms Nhàn 038 4507 290 hoặc Ms Thanh 0982 11 88 98 để được tư vấn miễn phí.
3
0
Chào Mừng - Giới Thiệu Bản Thân
Bạn đến cộng đồng này để được trải nghiệm, kết nối và học hỏi, vì vậy hãy giới thiệu bản thân của bạn và chào mừng những thành viên mới. Hãy giới thiệu bản thân của bạn tại đây và chia sẻ cho chúng tôi biết một chút về bản thân của bạn như: - Nhân duyên tốt đẹp nào đưa bạn đến cộng đồng này? - Bạn đang trải nghiệm cuộc sống thông qua lĩnh vực nào? - Bạn mong muốn điều gì ở đây, mục tiêu của bạn là gì? - Bạn đang triển khai cái gì? - Sở thích lớn nhất của bạn? Nếu bạn không muốn giới thiệu bản thân của bạn, hãy đơn giản chỉ cần nói: "Hello cả nhà". Vậy cũng ngon rồi... Bạn có thể sử dụng mẫu sau để giới thiệu: Hello cả nhà, Tôi tên là ______________________, Tôi đến từ ______________________. Công ty của tôi là ______________________, Chúng tôi làm trong lĩnh vực ______________________, Đây là những điều tôi muốn đạt được khi tham gia Cộng đồng Ní Ngon: 1. ______________________________________________________________________. 2. ______________________________________________________________________. 3. ______________________________________________________________________. Điểm mạnh và Sở thích của tôi là: 1. ______________________________________________________________________. 2. ______________________________________________________________________. 3. ______________________________________________________________________. Chia sẻ một bức ảnh về nơi làm việc của bạn.
120
441
New comment 2d ago
0 likes • 2d
@Nguyễn Văn Lâm hello Lâm, chúc bạn có hành trình tuyệt vời cùng Ní Ngon nhé
0 likes • 2d
@Hoang Thuy Huong giới thiệu thêm chút xíu đi em
Tự giới thiệu
Chào cả nhà! Mình là Hạnh là học viên k01 của F Mentor. Rất là biết ơn Quý thầy cô đã chia sẻ cho H những tri thức tuyệt quý.
4
4
New comment 7d ago
1 like • 17d
Hello chị Hạnh 🥰
👉🏻 CHÚC MỪNG VÌ BẠN ĐANG Ở ĐÂY 🍀
Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho những chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, và những con người phi thường đạt được cuộc sống Giàu toàn diện thông qua việc nâng tầm nhận thức nội tâm và quảng bá. 😍 Chúng tôi rất vui khi bạn quyết định tham gia cộng đồng này 😍 Chúng tôi muốn bạn càng ngày càng khoẻ hơn, đẹp hơn, giàu có hơn, và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra cộng đồng này. Các bài học và kinh nghiệm trong cộng đồng này hầu hết rất ít được tiết lộ và không tìm thấy trên môi trường internet. Những giá trị vật chất và phi vật chất của những bài học và kinh nghiệm này có giá trị từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng, và hơn thế nữa, nhưng chúng tôi hoan hỉ tặng cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, cách duy nhất để bạn nhận được kết quả là phải 💪 HÀNH ĐỘNG💪. Để hiểu được sứ mệnh của cộng đồng này, bạn có thể đọc nó tại đây. 🏃‍♂️Đã đến lúc chúng ta cùng khởi động 🏃‍♂️ Chúng tôi chia sẻ mọi thứ chúng tôi đã làm để hướng đạt được cuộc sống GIÀU TOÀN DIỆN bằng 2 Bước Không Thể Đơn Giản Hơn. 2 Bước này cho phép chúng tôi mở rộng quy mô kinh doanh đào tạo của chúng tôi đến hơn 30 quốc gia, và điều quan trọng hơn cả là chúng tôi giúp cho hàng nghìn khách hàng và học viên có được những kết quả vượt trội. Chúng tôi muốn chia sẻ mọi thứ chúng tôi đã học được và đang triển khai với bạn. 🚀 [BƯỚC 1] GIỚI THIỆU BẢN THÂN Trước khi bạn bắt đầu, hãy giới thiệu qua một chút về bản thân của bạn để mọi người có thể biết bạn đang làm gì, đang sống ở đâu, bạn đang gặp những khó khăn gì hoặc mong muốn đạt được điều gì khi tham gia cộng đồng này để họ có thể giúp đỡ bạn. Bạn có thể làm điều đó một cách rất đơn giản bằng việc viết một vài dòng về mình tại đây: https://www.skool.com/ningon/chao-mung-gioi-thieu-ban-than 🚀 [BƯỚC 2] BẮT ĐẦU Làm thế nào để đạt được hiệu quả tối đa từ trang thành viên này - hãy xem hướng dẫn tại đây: https://www.skool.com/ningon/classroom/df364bac?md=9285c75efdc2465bae663d1a6ae88f62
152
89
New comment 3d ago
3 likes • Feb 2
Anh em mới vào giới thiệu ở đây nhé
0 likes • 18d
Chúng ta cùng nhau tiến đến cột mốc 1000 thành viên: https://www.skool.com/ningon/chung-ta-ang-tien-en-moc-1000-thanh-vien
Chúng ta đang tiến đến mốc 1.000 thành viên
Thành viên Ní Ngon ơi, Hôm nay Cộng đồng Ní Ngon đã có một hành trình tuyệt vời và đang hướng đến tương lai tốt đẹp: + 9 tháng hoạt động + 857 thành viên + 60 khoá học chất lượng cao + 505 topic thảo luận và chia sẻ + 100+ zoom giá trị + 9 offline + 1 cộng đồng trả phí đáng đồng tiền bát gạo + 45 cuộc tư vấn 1:1 + 300+ người quan tâm xây dựng cộng đồng trên Skool + 80.000 lượt truy cập và tải tài liệu miễn phí Chúng tôi cần bạn lan toả cộng đồng này đến nhiều thành viên hơn nữa. Hãy gửi cho họ đường link này để họ tận hưởng hành trình này cùng chúng ta: https://www.skool.com/ningon/ Biết ơn bạn nhiều lắm, vì bạn đã có mặt ở đây. Cùng nhau, chúng ta có thể làm mọi việc tốt đẹp hơn.
14
5
New comment 16d ago
1-10 of 74
Tự do tài chính, Tự do thời gian

Active 21h ago
Joined Apr 27, 2023
powered by