User

Write something

Q&A is happening in 48 hours

Pinned

Hôm nay tôi chia sẻ cho bạn chương trình đào tạo kèm phần mềm Bí Mật để giúp cho bạn có thể triển khai được mọi công việc từ cá nhân đến công việc kinh doanh. Nghe có vẻ ảo tưởng nhưng tất cả những người trong công ty Success Oceans đều ngỡ ngàng khi tôi chia sẻ ý tưởng về điều đó. Không nói nhiều nữa. Hãy bắt đầu xem video và thưởng thức nhé! Tài liệu Life Secrets System Tài liệu Thinking System Công cụ Notion

31

38

Cao Đức Hải Hải
Thảo Phạm Nguyên
Tran Manh Duc
Thanh Cao Nguyen
Huỳnh Thu
New comment 5h ago

Pinned

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho nhà huấn luyện & tư vấn mở rộng quy mô doanh nghiệp của họ ⚡🥳 🙌 Chúng tôi rất vui khi bạn quyết định tham gia cộng đồng này! 🙌 Chúng tôi không muốn bạn kết thúc một công việc kinh doanh với kết quả đổ vỡ hoặc thậm chí là suy sụp tinh thần, và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra cộng đồng này.⁣ Các bài học và kinh nghiệm trong cộng đồng này hầu hết được bán với giá từ 200,000,000 - 500,000,000VNĐ+ ... nhưng chúng tôi tặng cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, cách duy nhất bạn nhận được kết quả là phải HÀNH ĐỘNG. Để hiểu được sứ mệnh của cộng đồng này, bạn có thể đọc nó tại đây. 💪Đã đến lúc phải bắt tay vào làm việc rồi!💪 Chúng tôi chia sẻ mọi thứ chúng tôi đã làm để phát triển doanh nghiệp của chúng tôi bằng 4 Bước Đơn Giản. Những bước này cho phép chúng tôi mở rộng quy mô kinh doanh đào tạo của chúng lên lên hàng chục tỷ đồng mỗi năm... và điều quan trọng hơn cả là chúng tôi giúp cho hàng nghìn khách hàng và học viên có được những kết quả vượt trội. Chúng tôi muốn chia sẻ mọi thứ chúng tôi đã học được và đang triển khai với bạn. 🚀[BƯỚC 1] GIỚI THIỆU BẢN THÂN Trước khi bạn bắt đầu, hãy giới thiệu qua một chút về bản thân của bạn để mọi người có thể biết bạn đang làm gì, đang sống ở đâu, bạn đang gặp những khó khăn gì hoặc mong muốn đạt được điều gì khi tham gia cộng đồng này để họ có thể giúp đỡ bạn. Bạn có thể làm điều đó một cách rất đơn giản bằng việc viết một vài dòng về mình tại đây 👉https://www.skool.com/conduongbotngu/chao-mung-gioi-thieu-ban-than 🚀[BƯỚC 2] BẮT ĐẦU Làm thế nào để đạt được hiệu quả tối đa từ trang thành viên này - hãy xem tại đây: https://www.skool.com/conduongbotngu/classroom/0ad85cd2?md=b5552753f70043528149a9158a7db4a9 🚀[BƯỚC 3] LEVEL UP Sau khi bạn hoàn thành bước 2, bạn sẽ thấy có những chương trình đào tạo đang bị khoá.

160

140

Pencil Education
Quynh Anh Pham
Celine Tran
Tran Manh Duc
Mai Nguyễn
New comment 10d ago

#khía cạnh 10: Sự Nghiệp Không có một công thức sẵn, một bản đồ chung cho tất mọi người. Học hỏi liên tục và chắt lọc cái phù hợp với chiếc " LA BÀN" chỉ hướng trong mình để khám phá ra Đam mê với sự tò mò như một đứa trẻ để học hỏi và làm, hiệu chỉnh để phát triển sự nghiệp.

1

1

Nguyễn Đình Trung
New comment 8m ago

#Ngày 04: Tác Dụng Của Việc Ghi Chép Với bản thân mình thì thật sự là như vậy, từ ngày học tập tại HTC, mình đã sử dụng giấy bút rất nhiều và wow, điều đó thực sự giúp mình suy nghĩ sâu hơn, nghiêm túc hơn mà nếu chỉ để trong đầu mình ko bao giờ đạt tới được. Việc review hằng ngày, ko chỉ giúp mình xem lại 1 ngày mình có hiệu quả ko, mình học được những gì mà còn nhìn nhận lại cảm xúc và những bài học của bản thân. Thật sự biết ơn những câu hỏi review ngày, giúp mình thinking nhiều hơn và tốt hơn. Và bảng 26 câu hỏi, wow, đó hẳn là những điều mình phải suy nghĩ hằng ngày và suốt cả cuộc đời. :)

2

3

Le Quoc Nghia
Thanh Cao Nguyen
Nguyễn Đình Trung
New comment 9m ago

https://www.notion.so/ductm0915/Nghi-Th-c-H-ng-Ng-y-C-a-Nh-ng-Ng-i-B-n-H-ng-nh-Cao-f798c8af8c574360af867f6fd407596d?pvs=4 Xin được Thầy chỉa sẻ thêm sau khi nghiên cứu tài liệu theo đg link này. Cám ơn Thầy. Bài viết rất hữu ích. Thực hiện được theo đúng lịch trình sẽ tạo được sự thành công. Tuy nhiên, mình có mấy ý mong được trao đổi như như sau: - Với những người trẻ tuổi thì các mối quan hệ với GĐ và XH chủ yếu nhờ bố mẹ. Nhưng những người lớn tuổi thì còn cần có thời gian để xử lý các việc này. - Nếu thực hiện cứ đúng theo lịch trình cứng như vậy, có tạo ra stress cho bản thân không? Mặc dù có Thiền, nhưng sự thực thì rất khó tĩnh lặng khi công việc không thuận lợi. Mong được Thầy chia sẻ thêm. Cám ơn Thầy nhiều!

4

5

Tran Manh Duc
Pham Tat Thanh
Thế Anh Nguyễn
New comment 54m ago

Hôm qua, tình cờ tôi đi rảo trên Internet, tôi thấy nhiều người vẫn đang chia sẻ rất nhiều quan điểm sai lầm về công việc kiếm tiền online. Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh, hướng dẫn hàng trăm học viên thành công chạm mức thu nhập mơ ước… Tôi nhận thấy hầu hết mọi người đều đang mắc phải 5 quan điểm sai lầm sau đây, khiến họ không thể thu về hơn 200 triệu/tháng… Đó là: 1. Bạn Cần Có Nhiều Lượt Theo Dõi Online  Các "Influencer" - những người sở hữu nhiều lượt theo dõi - là những người có khả năng thống lĩnh các phương tiện truyền thông xã hội… Vậy nên quan điểm cho rằng càng có nhiều lượt theo dõi online càng tốt trở nên ngày càng phổ biến hơn trong lĩnh vực kinh doanh. Nhưng thực tế thì… Bạn có thể KHÔNG CÓ MỘT LƯỢT THEO DÕI NÀO mà vẫn kiếm được tiền, thậm chí là kiếm được nhiều tiền hơn các Influencer. :) 2. Bạn Cần Có Nhiều Năm Kinh Nghiệm Chỉ cần bạn luôn giữ một tinh thần sẵn sàng học hỏi và nỗ lực làm việc hết mình… Rất nhanh chóng, bạn sẽ có thể chạm đến thành công. Bằng chứng chính là bản thân tôi. Khi tôi vừa mới bắt đầu kinh doanh, tôi đã có thể kiếm được hơn 1 triệu đô sau 1 năm nỗ lực làm việc và tích cực học tập từ các khóa học. 3. Bạn Cần Có Một Đội Ngũ Nhân Viên Đông Đảo Với Cả Chục Phần Mềm Hỗ Trợ Thực tế là... Tất cả những gì bạn cần có là một chiếc laptop hay điện thoại… Kết nối mạng Wifi… Và một vài tiếng tập trung làm việc mỗi ngày. 4. Bạn Cần Có Bằng Cấp Chứng Chỉ Đừng nghe những gì bất kỳ ai trong xã hội nói với bạn về bằng cấp… Bạn không nhất thiết phải có một tấm bằng để kiếm được 200 triệu/tháng. Có bằng cấp tất nhiên là rất tốt, nhưng đó không phải là điều kiện bắt buộc để thành công trong kinh doanh hay trong cuộc sống. 5. Bạn Cần Có 3 - 5 Khoản Thu Nhập Thụ Động Từ Những Công Việc Khác Thay vì cố gắng làm thêm nhiều công việc khác nhau… Tất cả những gì bạn cần làm là hãy học MỘT VÀ CHỈ MỘT kỹ năng bán hàng giá cao… Bạn sẽ có thể thu về 200 triệu/tháng một cách dễ dàng.

15

17

Trung Pham
Tran Manh Duc
Nguyễn Văn Thơm Thơm Nguyễn
Đào Khắc Cử
Hoa Bui
New comment 1h ago

Cộng đồng của chúng ta càng ngày càng phát triển, vì vậy hãy giới thiệu bản thân của bạn và chào mừng những thành viên mới. Hãy giới thiệu bản thân của bạn tại đây và chia sẻ cho chúng tôi biết một chút về bản thân của bạn như: - Bạn đã tìm thấy cộng đồng này như thế nào - Doanh nghiệp của bạn, ngách của bạn và bạn đang làm gì - Bạn muốn điều gì ở đây, mục tiêu của bạn là gì? - Bạn đang triển khai cái gì? - Ngoài công việc, bạn làm điều gì trong lúc rảnh rỗi? Nếu bạn không muốn giới thiệu bản thân của bạn, hãy đơn giản chỉ cần nói: "Xin Chào!". Vậy cũng tốt rồi... Bạn có thể sử dụng mẫu sau để giới thiệu: Xin chào, Tôi tên là ______________________, Tôi đến từ ______________________. Công ty của tôi là ______________________, Chúng tôi làm trong ngành ______________________, Đây là những điều tôi muốn đạt được khi tham gia High Ticket Community: 1. ______________________________________________________________________. 2. ______________________________________________________________________. 3. ______________________________________________________________________. Vào thời gian rảnh, tôi thích làm những việc: 1. ______________________________________________________________________. 2. ______________________________________________________________________. 3. ______________________________________________________________________. Chia sẻ một bức ảnh về nơi làm việc của bạn.

117

754

Tran Manh Duc
Đặng Quang Thỏa
Duy Anh
Ngô Thị Thu Hà
Trần Anh
New comment 4h ago

#Ngày 12: Dậy Sớm Hãy kết thúc ngày mới trước khi bạn bắt đầu nó - lên kế hoạch cho ngày mới

4

8

Vũ Gia Quân
Nguyễn Giang
Nguyễn Đình Trung
Tran Manh Duc
New comment 6h ago

#Lộ Trình $10K - $100K - $1M Những kiến thức trong bài được mô tả rất chi tiết và dễ hiểu giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan 😍Các bài giảng của Anh Đức đều tuyệt vời!

4

3

Tran Manh Duc
Le Quoc Nghia
Thế Anh Nguyễn
New comment 6h ago

#Những Người Đồng Hành Của Bạn Chúng ta dành thời gian nhiều cho ai ? Hãy nói cho tôi 5 người bạn của bạn. Thành công là việc đơn giản, rất nhỏ lặp đi lặp lại mỗi ngày Thất bại là lặp đi lặp lại sai lầm trong thời gian dài Học cách lên kế hoạch cho cuộc sống của chính mình

5

4

Vũ Gia Quân
Thế Anh Nguyễn
Huyen Dang
New comment 6h ago

#Ngày 5: Năng Lượng Tôi là một người kỷ luật Tôi là thiên tài ngoại ngữ Tôi là sứ giả yêu thương Tôi là bậc thầy của sự ghi nhớ Tôi là nhà quản lý tài chính xuất sắc Tôi là người truyền cảm hứng Tôi là triệu phú đô la Tôi là ông hoàng sáng tạo Tôi là chiến binh dũng cảm Tôi là người siêu tập trung Tôi là sự cho người cho đi vĩ đại, đón nhận cừ khôi Tôi là người tràn đầy tự tin, nhiệt huyết Tôi là chúa tể trí tuệ Tôi là người luôn biết ơn Tôi là người siêu kết nối với mọi người Tôi là người đẹp trai và cực kì nam tính Tôi là nguồn năng lượng dồi dào Tôi là bá chủ trong việc quản lí thời gian Tôi là ông vua của sự chân thành Tôi là người giàu lòng nhân ái Tôi là nhà bác học thông thái Tôi là nhà bán hàng vĩ đại Tôi là người có sức khoẻ dẻo dai Tôi là thiên sứ chữa lành cho người khác Tôi là sự đủ đầy, đủ đầy của sự thịnh vượng, đủ đầy của sự hạnh phúc

3

3

Thế Anh Nguyễn
Le Quoc Nghia
New comment 6h ago

#Khía Cạnh 1: Sức Khỏe I. NIỂM TIN 1. Cơ thể và tinh thần của tôi là điều tuyệt vời nhất trong vũ trụ này. 2. Tôi có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống và năng lượng. 3. Tôi có một tinh thần sảng khoái, khỏe mạnh, bình an, tích cực. 4. Cơ thể của tôi có khả năng chữa lành tuyệt vời. 5. Tôi luôn trân trọng, yêu thương và biết ơn cơ thể cũng như tinh thần của mình. 6. Tôi luôn hiểu rõ cơ thể và tinh thần của mình, luôn biết cách chăm sóc cho cơ thể và tinh thần của mình thật khỏe mạnh. II. TẦM NHÌN 1. Cơ thể tôi luôn khỏe mạnh, dẻo dai. 2. Tinh thần tôi luôn sảng khoái, khỏe mạnh, bình an, tích cực. 3. Tôi có thể sống thọ đến ít nhất 90 tuổi và luôn mạnh khỏe, sáng suốt đến cuối đời. 4. Tôi có một hệ thống miễn dịch rất mạnh, tất cả các cơ quan đều mạnh khỏe và hoạt động tốt. 5. Cơ thể và tâm trí tôi có khả năng chữa lành tuyệt vời. 6. Cơ thể tôi luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần tôi luôn yêu đời, tích cực. III. MỤC ĐÍCH 1. Tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống theo cách tuyệt vời nhất. 2. Trở thành một tấm gương cho con cái, chia sẻ được với con về sức khỏe. 3. Tiết kiệm tài chính. 4. Làm việc năng suất, có thời gian dành cho bản thân, gia đình và các mqh khác. 5. Truyền cảm hứng và chia sẻ giá trị về sức khỏe tới mọi người. 6. Làm chỗ dựa vững chãi cho con cái, tiết kiệm tài chính và thời gian cho con cái. 7. Cho mọi người thấy phiên bản tốt nhất của mình và thu hút những mối quan hệ tích cực. 8. Cuộc sống hạnh phúc, bình an. IV. CHIẾN LƯỢC * CƠ THỂ 1. Ăn: ăn nhiều rau, củ quả, ăn đồ tươi, có chế độ dinh dưỡng hợp lý. 2. Uống: uống 2l nước mỗi ngày, uống nước lọc, canh, uống trước khi khát, uống từng ngụm nhỏ, uống sau khi thức dậy và trước khi ngủ, ưu tiên uống nước ấm. 3. Thái độ với đồ ăn, đồ uống, không khí: trân trọng và biết ơn. 4. Tập luyện: Sáng dậy: 12 động tác xoa mặt diện chẩn, bài tâp khởi động làm ấm cơ thể. Đi bộ 4k->7k->10k/ngày 5. Đọc sách về dinh dưỡng và sức khỏe 6. Tìm hiểu thêm về Yoga Sadguru.

4

3

Vũ Gia Quân
Uyen Lưu
Tran Manh Duc
New comment 8h ago

#Những Người Đồng Hành Của Bạn Bạn là trung bình cộng của những người xung quanh

2

1

Le Quoc Nghia
New comment 8h ago

#Khía Cạnh 5: Tâm Linh 1. Niềm Tin - Tôi tin khía cạnh tâm linh là một khía cạnh quan trọng và tôi luôn tìm hiểu về no, phát triển nó. - Tôi tin phát triển tâm linh là hành trình thanh lọc tâm trí mình. - Tôi tin việc hành thiền giúp tôi rèn luyện tinh tấn/ chánh niệm/ tỉnh giác/ chú tâm/ quan sát/định tĩnh/ thận trọng/ sáng suốt và an lành hơn. - Tôi tin Thiền định giúp cho tôi phát triển con đường tâm linh của mình. - Tôi tin khía cạnh tâm linh ảnh hưởng đến tất cả những khía cạnh còn lại của cuộc đời tôi. - Tôi tin nếu tôi muốn thì không việc gì không thể làm được. 2. Tầm Nhìn. - Tôi sẽ thiền vipassana mỗi ngày, ít nhất 3 tiếng một ngày - Tôi sẽ đi thiền 3 tháng/ lần - Tôi có một nền tảng tâm linh vững vàng và sâu rộng - Tâm linh khiến cho tâm trí tôi bình an và hạnh phúc. - Tôi có niềm tin vững chắc với con đường tâm linh của chính bản thân mình. - Tôi trau dồi và học hỏi phát triển con đường tâm linh của tôi. - Tôi yêu bản thân mình, tôi yêu tất cả mọi người, tôi yêu mọi thứ tốt đẹp được vũ trụ gửi đến cho tôi. 3. Mục Đích. - Tôi muốn có một cuộc sống hạnh phúc, bình an và hoà hợp. - Tâm linh giúp cho đời sống tinh thần của tôi khoẻ mạnh và linh hoạt hơn mỗi ngày. - Hoàn thành khía cạnh tâm linh giúp tôi hoàn thiện những khía cạnh khác trong cuộc sống - Tôi muốn tâm trí của tôi được sáng suốt, định tĩnh nhất - Tôi muốn làm chủ tâm trí và cuộc sống của tôi. 4. Chiến Lược - Tôi thiền vipassana mỗi ngày. - Tôi sẽ đi thiền 3 tháng/ 1 lần - Tôi nghe pháp thoại 10 ngày mỗi ngày. - Yêu thương mọi người, gần gũi với thiên nhiên và bảo vệ môi trường. - Tôi chăm sóc & nuôi dưỡng trí tuệ tâm linh của mình mỗi ngày

4

1

Thế Anh Nguyễn
New comment 17h ago

#Ngày 03: Hiệu Suất Lao Động/Làm Việc Viết những điều biết ơn vào mỗi sáng và thực hành thiền mỗi ngày 2 lần chính là chìa khóa giúp Thảo nuôi dưỡng cảm xúc và nạp lại năng lượng cho cả cơ thể và tâm trí... Ngày thứ 3, thấy năng lượng của mình đã ổn định hơn, việc thực hiện các kế hoạch đã định sẵn trong ngày cũng dễ dàng hơn.

4

1

Vũ Gia Quân
New comment 17h ago

#Cần Phải Can Đảm Có lẽ nhiều người nghĩ rằng sự tự tin là do bẩm sinh, nhưng không! Sự tự tin đến từ việc chúng ta làm, sai, sửa, rồi lại làm, sai sửa... cho đến khi việc gì đó trở thành kĩ năng quen thuộc như bản năng Các cụ có câu Trăm hay không bằng quen tay, và điều đó cũng đúng với sự tự tin. 2 tuần qua tôi đã dám bước ra vùng an toàn và nói chuyện với người lạ, mỗi cuộc hội thoại kéo dài 1-2h, điều mà trước đó tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Nhưng tôi đã làm được, và ban cũng vậy. Chỉ cần bạn DÁM thôi, vì hoàn thành luôn tốt hơn hoàn hảo. Just do it, see you at the top!

5

1

Vũ Gia Quân
New comment 18h ago

#Ngày 04: Tác Dụng Của Việc Ghi Chép 1. Suy nghĩ: Ghi chép giúp mình có được thông tin để phân tích và từ đó nhìn nhận lại vấn đề để biết lý do thành công hay thất bại; 2. Hy vọng: Ghi chép giúp nuôi dưỡng các ước mơ, hy vọng; 3. Trải nghiệm: Hạnh phúc là những trải nghiệm trên đường đi, không phải đích đến, việc ghi chép giúp lưu lại các trải nghiệm hạnh phúc; 4. Phát triển Lòng biết ơn: Giúp mình trân trọng những gì mình đang có, mỗi ngày; 5. Cảm xúc: giúp giải toả các cảm xúc cấp bách hay bức bối; 6. Học tập: 80% các thứ vừa học sẽ mất sau 48h, ghi chép giúp ôn lại và nhớ lâu; 7. Nhật ký cuộc đời: ghi chép giúp fulfill tất cả các khía cạnh cuộc sống.

4

0

#Nguyễn Đình Hùng - Kinh Doanh TMĐT

2

1

Tran Manh Duc
New comment 22h ago

#Long Minh Tâm - Nhượng Quyền Khách hàng cần sản phẩm cao cấp.

3

0

#Giới Thiệu 2: Đánh Giá Bí Mật Cuộc Sống Bản đánh giá bí mật cuộc sống. Tin rằng từ giờ trở đi sẽ chỉ có tăng lên mà thôi.https://docs.google.com/spreadsheets/d/1NxLgSk2ckKysCt4XCfb8OLn99r2FDrVQpze8qd0vSGw/edit#gid=343850861

6

6

Tran Manh Duc
Uyen Lưu
Nguyễn Đình Trung
New comment 23h ago

#Ngày 61: Thiền Là Chìa Khóa Thành Công Thiền giúp mình vượt qua nỗi sợ của bản thân, giúp mình nhận ra mình đang làm gì? suy nghĩ gì? muốn gì? và cần gì?

0

0

#Module Về Bạn: Tổng kết "Về bạn" sự khác biệt của bản thân mỗi chúng ta nằm ở Kỹ năng - đam mê - giá trị - tầm nhìn - sự mệnh của chính bạn được phát triển thông qua việc học - làm và chia sẻ.

3

0

#Ngày 03: Hiệu Suất Lao Động/Làm Việc Phần lớn mọi người biết tất cả mọi thứ, và cũng phần lớn mọi người ko thực hành những điều mình biết, tất cả những điều biết đó, chỉ ở trong đầu, thậm chí ko có ở trên giấy để biến chúng thành hiện thực. Cao đã từng như thế! Nhưng bây giờ Cao ở đây, để thực hành tất cả những gì HTC hướng dẫn. Biết ơn Đức và cộng đồng rất nhiều!

5

0

#Ngày 60:Công Thức Của Sự Thay Đổi Bước 1: Tăng sự nhận thức; Bước 2: Có nhiều sự lựa chọn; Bước 3: Chọn ra lựa chọn tốt nhất. Kiên trì ,kỷ luật và nhất quán

4

2

Nguyễn Đình Trung
My Dien Nguyen
New comment 1d ago

#Khía Cạnh 11: Chất lượng Cuộc Sống 3 thứ tạo nên chất lượng cuộc sống trong thế giới hiện đại này: Những thứ vật chất bản thân muốn, môi trường muốn sống là gì và trải nhiệm muốn có là gì. Niềm tin: - Chất lượng cuộc sống của tôi nằm ở sự lựa chọn chứ không phải sự may mắn và tôi tin tưởng điều đó. Sống một cuộc sống chất lượng cần có những sự lựa chọn thông minh. - Những thứ vật chất bên ngoài giúp cho tôi có được chất lượng cuộc sống tôi mong muốn nhất, nó tạo nên màu sắc cho cuộc sống của tôi và nó khiến tôi hạnh phúc hơn. - Những thứ vật chất bên ngoài chỉ là công cụ khiến cho tôi thấy hạnh phúc hơn chứ không thể khiến tôi phụ thuộc nó bởi vì hạnh phúc cao nhất đến từ bên trong sâu thắm trái tim tôi. - Nơi tôi sống và nơi tôi làm việc thể hiện giá trị con người tôi và tính cách của tôi. - Sự đơn giản và tinh tế tạo nên chất lượng cuộc sống của tôi. Tôi thích sử dụng những món đồ đẹp, giá trị, tập trung vào chất lượng hơn là số lượng. - Những chuyến đi, những trải nghiệm làm cho cuộc sống của tôi thêm vui vẻ, chất lượng hơn. - Tôi luôn đối xử với cuộc sống của tôi như những viên ngọc quý, tôi mài dũa, chăm sóc nó để nó luôn tỏa sáng. - Tôi tin tưởng rằng mình xứng đáng có một cuộc sống sung túc, vui vẻ, tràn ngập niềm vui và có những thứ tôi muốn. Tôi tin rằng mình xứng đáng có một cuộc sống thịnh vượng. - Điều tuyệt vời tôi có thể đóng góp cho thế giới này chính là tôi sẽ sống thật vui vẻ hạnh phúc, sống hết mình vì thế giới luôn cần những người hạnh phúc - Tôi luôn dành thời gian để chuẩn bị cho tất cả mọi thứ. Những sự việc diễn ra bên ngoài nó đã xảy ra lần thứ 3 bởi lần đầu tiên là trong tâm trí tôi, lần thứ 2 là trên giấy - Tất cả mọi thứ xung quanh tôi thể hiện lên giá trị, chất lượng cuộc sống của tôi. Tôi thiết kế những thứ xung quanh theo ý mà tôi muốn. - Tôi có thể giúp đỡ mọi người xung quanh có được cuộc sống chất lượng vì tôi sẽ chia sẻ về Bí mật cuộc sống cho họ - Thế giới này trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày bởi vì chúng ta đang trở nên tốt hơn mỗi ngày. Vì vậy, tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao hơn mỗi ngày cho việc tôi làm để trở thành người tuyệt vời nhất.

2

0

#Tâm Trí Và Cơ Thể THIỀN - chìa khóa của mọi chìa khóa để quản lý cảm xúc Tâm trí của mình 1. Điều gì làm dựa trên cảm xúc ? 2. Điều gì làm dựa trên lý trí → Trong 1 ngày review lại => Có quyết định nào bạn cần đưa ra hoặc đã từng đưa ra trong quá khứ mà trái tim và tâm trí bạn lựa chọn khác nhau không? => Hai lựa chọn khác nhau đó là gì? => Trước mỗi quyết định trong đời, hãy cân nhắc xem trái tim và tâm trí đang lựa chọn ra sao, lựa chọn nào đưa ta đến gần mục tiêu, lựa chọn nào đẩy ta ra xa mục tiêu.

6

1

Nguyễn Thắng
New comment 1d ago

Tôi biết đến cộng đồng High Ticket Community qua chị @Thao Tran từ tháng 12 năm ngoái. Và sau quá trình học tập ở trên đây. Bản thân tôi cảm nhận thấy mình đã có những thay đổi đáng kể và muốn chia sẻ nó để cho các anh chị trên cộng đồng tham khảo - Khóa học Life Secret đã giúp tôi nhìn thấy rõ tấm bản đồ phía trước mà tôi phải đi và biết đến những thứ mà trước đây bản thân tôi chưa bao giờ được nghe tới. Những chia sẻ của anh @Tran Manh Duc đã giúp tôi nhận ra ý nghĩa của cuộc sống này và làm thế nào để kiến tạo và làm chủ nó. Thông qua đó giúp tôi hiểu được công dụng tuyệt vời của thiền. Và hơn thế nữa, từ những kiến thức học được qua khóa học tôi đã có thể dần ứng dụng và chia sẻ lại cho người thân xung quanh. - Khóa học Smart Habits đã giúp tôi kỷ luật hơn trong cuộc sống, nó giúp tôi bây giờ có thể dễ dàng bỏ việc lướt mạng xã hội nhiều giờ, hay ngủ sớm và dậy từ 4h để thực hành thiền cùng mọi người. Và tôi cũng cảm ơn chị @Đặng Linh Chi, anh @Nhật Dương và mọi người trong cộng đồng trong quá trình thực hiện đã hỗ trợ tôi hoàn thành. - Và còn rất nhiều những khóa học, những bài viết khác của anh @Tran Manh Duc đã cho tôi những tầm nhìn mới về cách làm kinh doanh, những kĩ năng nền tảng mình cần xây dựng. Tựu chung lại, sau thời gian tham gia và thực hành thiền, tôi cảm thấy mình trở nên tập trung hơn, nhìn thấy con đường phía trước rõ ràng hơn, hiểu con người bên trong mình hơn mặc dù đây mới chỉ là bước đầu, và thấy trân trọng những kiến thức về kinh doanh mà những khóa học trên đây mang lại. Và với những anh chị mới tham gia hay tham gia lâu rồi nhưng chưa thực hành trên cộng đồng nhiều thì 2 khóa học life secret và Smart habits là 2 khóa học các anh chị nên tham gia và thực hành thiền mỗi ngày cùng mọi người để hiểu hơn về con người bên trong và xây dựng những thứ gốc rễ nền tảng cho công việc kinh doanh của mình sau này.

9

8

Le Quoc Nghia
Vũ Gia Quân
Nguyễn Đình Trung
Đặng Linh Chi
Nguyễn Thắng
New comment 1d ago

#Khía Cạnh 9: Tài chính 7 quy tắc để chữa trị bệnh viêm màng túi của " Người giàu nhất thành Babylon" là cách tốt nhất để tự do tài chính.

4

0

#Kick-Off Webinar 2022 Em tâm đắc nhất 2 phần trong buổi học 1 Cấu trúc 2 Khảo sát E đã thay đổi tư duy về webinar☺️ Rất biết ơn anh

9

5

Tran Manh Duc
Le Quoc Nghia
Tạ Cường
Nguyễn Đình Trung
Tran Hoa
New comment 1d ago

1-30 of 2,856

Chúng tôi giúp cho các huấn luyện viên, nhà tư vấn, đào tạo và chuyên gia bán những sản phẩm giá cao và điều hành doanh nghiệp bằng con số

Leaderboard (30-day)

powered by