User
Write something
Pinned
Mentor Tài Chính K02 - Bạn đã đăng ký chưa?
Hello cả nhà, ✌️Cùng Ní Ngon giúp nâng tầm nhận thức và kỹ năng tài chính (cá nhân) cho người Việt mình nhé! Trân trọng mời nhà mình cùng quảng bá cho chương trình Mentor Tài Chính K02 diễn ra vào các buổi tối trong tuần (từ 19:30 - 21:30). 😇 Không quan trọng là số tiền bạn kiếm được! Quan trọng là thái độ của bạn đối với tiền bạc! Và thái độ đó, một phần, thể hiện qua cách thức mà bạn Kiếm - Giữ - Nhân - Tiêu tiền, cách mà bạn hoạch định và quản trị tài chính cá nhân của mình!👇 👉Link thông tin và đăng ký: https://live.ningon.net/fmp/
29
10
New comment 6d ago
Pinned
LEVEL UP - CÀNG HỌC CÀNG VUI
💡 Chào mừng bạn! Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với cộng đồng, hãy BẮT ĐẦU Ở ĐÂY trước nhé! ❓Làm thế nào để mở khoá những chương trình đào tạo như trong hình? ▶️ Cơ chế hoạt động của nó rất đơn giản! 👍 Khi bạn được người khác comment hoặc like bài chia sẻ của bạn, bạn sẽ được nhận điểm. 👉 Cơ chế về điểm (Points) hoạt động như sau: Bạn sẽ nhận được điểm khi những thành viên khác like bài hoặc bình luận. 1 like = 1 điểm. Điều này khuyến khích những thành viên đóng góp những nội dung chất lượng và tương tác với những thành viên khác trong cộng đồng. 👉 Cơ chế về Level được hoạt động như sau: Khi bạn đủ điểm, bạn được lên cấp bậc tiếp theo. Cấp độ của bạn được thể hiện ở góc dưới bên phải avatar (hình đại diện) của bạn. Số điểm cần thiết bạn cần để lên cấp độ tiếp theo cũng được hiện ở bên dưới avatar trong trang profile của bạn. - Level 1 - 0 points - Level 2 - 5 points - Level 3 - 20 points - Level 4 - 65 points - Level 5 - 155 points - Level 6 - 515 points - Level 7 - 2,015 points - Level 8 - 8,015 points - Level 9 - 33,015 points 🎉 Khi bạn lên cấp bậc tiếp theo, các khoá học tương ứng sẽ tự động được mở ra. 💡 Lưu ý: - Bạn tự like và bình luận bài viết của bạn, hệ thống sẽ không tính điểm và bạn sẽ không lên được cấp độ. - Hãy tương tác và giúp cho người khác cùng tiến lên là cách chúng ta cùng phát triển trên con đường này. - Để biết rằng bạn có tiến bộ trên con đường phát triển này hay không, có hai thước đo để đo lường: SỰ CHO ĐI VÔ VỊ LỢI và LÒNG BIẾT ƠN. Sự tiến bộ của bạn được đo bởi sự tăng trưởng của hai phẩm chất này và Cộng đồng Ní Ngon được tạo ra để giúp bạn làm được điều đó. ❓Tại sao chúng tôi lại làm điều này? 👉 Có một vài lý do như sau: 1️⃣ Lý do đầu tiên: Thế giới được tạo ra bởi những người LUÔN CHO ĐI chứ không phải người LUÔN NHẬN. Chúng tôi muốn xây dựng cộng đồng này cũng với mục đích CHO ĐI và giúp cho mọi người đạt được 7 Sự giàu toàn diện, cả giàu PHI VẬT CHẤT và giàu VẬT CHẤT.
105
89
New comment 6d ago
Pinned
Chào Mừng - Giới Thiệu Bản Thân
Bạn đến cộng đồng này để được trải nghiệm, kết nối và học hỏi, vì vậy hãy giới thiệu bản thân của bạn và chào mừng những thành viên mới. Hãy giới thiệu bản thân của bạn tại đây và chia sẻ cho chúng tôi biết một chút về bản thân của bạn như: - Nhân duyên tốt đẹp nào đưa bạn đến cộng đồng này? - Bạn đang trải nghiệm cuộc sống thông qua lĩnh vực nào? - Bạn mong muốn điều gì ở đây, mục tiêu của bạn là gì? - Bạn đang triển khai cái gì? - Sở thích lớn nhất của bạn? Nếu bạn không muốn giới thiệu bản thân của bạn, hãy đơn giản chỉ cần nói: "Hello cả nhà". Vậy cũng ngon rồi... Bạn có thể sử dụng mẫu sau để giới thiệu: Hello cả nhà, Tôi tên là ______________________, Tôi đến từ ______________________. Công ty của tôi là ______________________, Chúng tôi làm trong lĩnh vực ______________________, Đây là những điều tôi muốn đạt được khi tham gia Cộng đồng Ní Ngon: 1. ______________________________________________________________________. 2. ______________________________________________________________________. 3. ______________________________________________________________________. Điểm mạnh và Sở thích của tôi là: 1. ______________________________________________________________________. 2. ______________________________________________________________________. 3. ______________________________________________________________________. Chia sẻ một bức ảnh về nơi làm việc của bạn.
119
437
New comment 10d ago
Tự giới thiệu
Chào cả nhà! Mình là Hạnh là học viên k01 của F Mentor. Rất là biết ơn Quý thầy cô đã chia sẻ cho H những tri thức tuyệt quý.
4
4
New comment 1d ago
👉🏻 CHÚC MỪNG VÌ BẠN ĐANG Ở ĐÂY 🍀
Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho những chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, và những con người phi thường đạt được cuộc sống Giàu toàn diện thông qua việc nâng tầm nhận thức nội tâm và quảng bá. 😍 Chúng tôi rất vui khi bạn quyết định tham gia cộng đồng này 😍 Chúng tôi muốn bạn càng ngày càng khoẻ hơn, đẹp hơn, giàu có hơn, và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra cộng đồng này. Các bài học và kinh nghiệm trong cộng đồng này hầu hết rất ít được tiết lộ và không tìm thấy trên môi trường internet. Những giá trị vật chất và phi vật chất của những bài học và kinh nghiệm này có giá trị từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng, và hơn thế nữa, nhưng chúng tôi hoan hỉ tặng cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, cách duy nhất để bạn nhận được kết quả là phải 💪 HÀNH ĐỘNG💪. Để hiểu được sứ mệnh của cộng đồng này, bạn có thể đọc nó tại đây. 🏃‍♂️Đã đến lúc chúng ta cùng khởi động 🏃‍♂️ Chúng tôi chia sẻ mọi thứ chúng tôi đã làm để hướng đạt được cuộc sống GIÀU TOÀN DIỆN bằng 2 Bước Không Thể Đơn Giản Hơn. 2 Bước này cho phép chúng tôi mở rộng quy mô kinh doanh đào tạo của chúng tôi đến hơn 30 quốc gia, và điều quan trọng hơn cả là chúng tôi giúp cho hàng nghìn khách hàng và học viên có được những kết quả vượt trội. Chúng tôi muốn chia sẻ mọi thứ chúng tôi đã học được và đang triển khai với bạn. 🚀 [BƯỚC 1] GIỚI THIỆU BẢN THÂN Trước khi bạn bắt đầu, hãy giới thiệu qua một chút về bản thân của bạn để mọi người có thể biết bạn đang làm gì, đang sống ở đâu, bạn đang gặp những khó khăn gì hoặc mong muốn đạt được điều gì khi tham gia cộng đồng này để họ có thể giúp đỡ bạn. Bạn có thể làm điều đó một cách rất đơn giản bằng việc viết một vài dòng về mình tại đây: https://www.skool.com/ningon/chao-mung-gioi-thieu-ban-than 🚀 [BƯỚC 2] BẮT ĐẦU Làm thế nào để đạt được hiệu quả tối đa từ trang thành viên này - hãy xem hướng dẫn tại đây: https://www.skool.com/ningon/classroom/df364bac?md=9285c75efdc2465bae663d1a6ae88f62
151
88
New comment 1d ago
1-30 of 512
Giúp cho chủ doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia, nhà đầu tư thiết kế và đạt được cuộc đời giàu có trên nền tảng đủ đầy, an khang thịnh vượng, tự do.
Leaderboard (30-day)
powered by