User
Write something
Pinned
Mentor Tài Chính K02 - Bạn đã đăng ký chưa?
Hello cả nhà, ✌️Cùng Ní Ngon giúp nâng tầm nhận thức và kỹ năng tài chính (cá nhân) cho người Việt mình nhé! Trân trọng mời nhà mình cùng quảng bá cho chương trình Mentor Tài Chính K02 diễn ra vào các buổi tối trong tuần (từ 19:30 - 21:30). 😇 Không quan trọng là số tiền bạn kiếm được! Quan trọng là thái độ của bạn đối với tiền bạc! Và thái độ đó, một phần, thể hiện qua cách thức mà bạn Kiếm - Giữ - Nhân - Tiêu tiền, cách mà bạn hoạch định và quản trị tài chính cá nhân của mình!👇 👉Link thông tin và đăng ký: https://live.ningon.net/fmp/
12
4
New comment 6d ago
Pinned
LEVEL UP - CÀNG HỌC CÀNG VUI
💡 Chào mừng bạn! Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với cộng đồng, hãy BẮT ĐẦU Ở ĐÂY trước nhé! ❓Làm thế nào để mở khoá những chương trình đào tạo như trong hình? ▶️ Cơ chế hoạt động của nó rất đơn giản! 👍 Khi bạn được người khác comment hoặc like bài chia sẻ của bạn, bạn sẽ được nhận điểm. 👉 Cơ chế về điểm (Points) hoạt động như sau: Bạn sẽ nhận được điểm khi những thành viên khác like bài hoặc bình luận. 1 like = 1 điểm. Điều này khuyến khích những thành viên đóng góp những nội dung chất lượng và tương tác với những thành viên khác trong cộng đồng. 👉 Cơ chế về Level được hoạt động như sau: Khi bạn đủ điểm, bạn được lên cấp bậc tiếp theo. Cấp độ của bạn được thể hiện ở góc dưới bên phải avatar (hình đại diện) của bạn. Số điểm cần thiết bạn cần để lên cấp độ tiếp theo cũng được hiện ở bên dưới avatar trong trang profile của bạn. - Level 1 - 0 points - Level 2 - 5 points - Level 3 - 20 points - Level 4 - 65 points - Level 5 - 155 points - Level 6 - 515 points - Level 7 - 2,015 points - Level 8 - 8,015 points - Level 9 - 33,015 points 🎉 Khi bạn lên cấp bậc tiếp theo, các khoá học tương ứng sẽ tự động được mở ra. 💡 Lưu ý: - Bạn tự like và bình luận bài viết của bạn, hệ thống sẽ không tính điểm và bạn sẽ không lên được cấp độ. - Hãy tương tác và giúp cho người khác cùng tiến lên là cách chúng ta cùng phát triển trên con đường này. - Để biết rằng bạn có tiến bộ trên con đường phát triển này hay không, có hai thước đo để đo lường: SỰ CHO ĐI VÔ VỊ LỢI và LÒNG BIẾT ƠN. Sự tiến bộ của bạn được đo bởi sự tăng trưởng của hai phẩm chất này và Cộng đồng Ní Ngon được tạo ra để giúp bạn làm được điều đó. ❓Tại sao chúng tôi lại làm điều này? 👉 Có một vài lý do như sau: 1️⃣ Lý do đầu tiên: Thế giới được tạo ra bởi những người LUÔN CHO ĐI chứ không phải người LUÔN NHẬN. Chúng tôi muốn xây dựng cộng đồng này cũng với mục đích CHO ĐI và giúp cho mọi người đạt được 7 Sự giàu toàn diện, cả giàu PHI VẬT CHẤT và giàu VẬT CHẤT.
99
80
New comment 6d ago
Pinned
Chào Mừng - Giới Thiệu Bản Thân
Bạn đến cộng đồng này để được trải nghiệm, kết nối và học hỏi, vì vậy hãy giới thiệu bản thân của bạn và chào mừng những thành viên mới. Hãy giới thiệu bản thân của bạn tại đây và chia sẻ cho chúng tôi biết một chút về bản thân của bạn như: - Nhân duyên tốt đẹp nào đưa bạn đến cộng đồng này? - Bạn đang trải nghiệm cuộc sống thông qua lĩnh vực nào? - Bạn mong muốn điều gì ở đây, mục tiêu của bạn là gì? - Bạn đang triển khai cái gì? - Sở thích lớn nhất của bạn? Nếu bạn không muốn giới thiệu bản thân của bạn, hãy đơn giản chỉ cần nói: "Hello cả nhà". Vậy cũng ngon rồi... Bạn có thể sử dụng mẫu sau để giới thiệu: Hello cả nhà, Tôi tên là ______________________, Tôi đến từ ______________________. Công ty của tôi là ______________________, Chúng tôi làm trong lĩnh vực ______________________, Đây là những điều tôi muốn đạt được khi tham gia Cộng đồng Ní Ngon: 1. ______________________________________________________________________. 2. ______________________________________________________________________. 3. ______________________________________________________________________. Điểm mạnh và Sở thích của tôi là: 1. ______________________________________________________________________. 2. ______________________________________________________________________. 3. ______________________________________________________________________. Chia sẻ một bức ảnh về nơi làm việc của bạn.
115
424
New comment 14h ago
Bí quyết trưởng thành
Bí quyết trưởng thành - tác giả Sean Covey Các bạn trẻ trong thời đại hiện nay đứng trước nhiều thách thức lớn chưa từng có: tình trạng quá tải thông tin, văn hóa phẩm không chuẩn mực, cạnh tranh toàn cầu, áp lực học tập- gia đình, bạn bè, áp lực công việc - đồng nghiệp, dẫn đến những quyết định ít nhiều ảnh hưởng đến cả cuộc sống của các bạn. Bí quyết trưởng thành là cuốn sách giúp các bạn trẻ hình thành 7 thói quen của người thành đạt, các thói quen này là nguyên tắc để giúp các bạn có những quyết định sáng suốt và khôn ngoan từ đó đơn giản để có cuộc sống thành công. Nguyên tắc là kim chỉ nam luôn đúng cho dù có thay đổi không gian và thời gian, nguyên tắc vẫn luôn đúng, giúp các bạn học tập tốt ở trường kết giao bạn tốt, sống hòa thuận với cha mẹ và xử lý các thử thách đến 1 cách khôn ngoan cả việc hẹn hò trai gái và tình dục. các thói quen đó là: 1/ luôn chủ động: có trách nhiệm với bản thân 2/ Nhắm trước đích đến: xác định nhiệm vụ va mục tiêu của mình trong cuộc sống 3/ Ưu tiên việc cần ưu tiên: làm điều quan trọng trước 4/ Tư duy cùng thắng: chỉ có cùng thắng, không có mong người khác thua 5/ Lắng nghe để được lắng nghe: lắng nghe chân thành để được người khác lắng nghe, thấu hiểu mình 6/ Có tinh thần hợp tác: Hợp lực làm việc để đạt kết quả tối ưu 7/ Mài "lưỡi cưa" thật bén: luôn có ý thức nâng cấp bản thân Mỗi cá nhân nói yêu thương bản thân nghĩa là luôn có thời gian dành cho bản thân mỗi ngày để thăm 4 căn phòng trong ngôi nhà của mình, đó là 1/ Cơ thể: thể dục, ăn uống dinh dưỡng lành mạnh, ngủ đủ- chất, thư giãn 2/ Trí tuệ: đọc sách, học hỏi, viết, học thêm kỹ năng mới 3/ Trái tim: xây dựng mối quan hệ, tài chính cá nhân, chăm sóc người thân (được chăm sóc người khác, là bồi dưỡng cho bản thân) 4/ Tâm hồn: thiền, viết nhật ký biết ơn, chọn lọc thông tin phù hợp Chỉ khi chăm sóc 4 yếu tố này mới gọi là sống trọn vẹn đúng nghĩa Nghiệm: với bí quyết trưởng thành gồm 7 thói quen của người thành công này giúp bản thân đi đúng hướng, ra quyết định sáng suốt, khôn ngoan thông qua việc chăm sóc 4 lĩnh vực cơ thể, trí tuệ, trái tim, tâm hồn giống như mục tiêu của cộng đồng sống bình yên: sức khỏe, tâm trí, gia đình, tài chính.
2
0
Thảo luận Bài học - Tâm đắc - Ngộ ra của khoá học Thấu hiểu tình dục - Kiến tạo cuộc yêu
Bạn đã học được những điều mới mẻ gì? Bạn định ứng dụng những điều gì sắp tới? Bạn ngộ ra được điều gì từ khoá học Thấu hiểu tình dục - Kiến tạo cuộc yêu này? Hay bạn đang có nghi vấn gì? 🤔 👉Hãy chia sẻ với mọi người để được học tập những khoá học hay hơn nữa bạn nhé!
15
14
New comment 6d ago
1-30 of 469
Chúng tôi giúp cho chủ doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia, nhà đầu tư thiết kế và làm chủ cuộc đời Giàu Toàn Diện
Leaderboard (30-day)
powered by