User
Write something
Pinned
Xây dựng cộng đồng có thu nhập $10K/tháng
Mình có game cho bạn nào muốn xây cộng đồng bất kỳ, hướng dẫn A-Z, thu nhập $10k/tháng tăng dần đều. Bình luận 10 mình gửi chi tiết nha.
22
37
New comment 1d ago
Pinned
LEVEL UP - CÀNG HỌC CÀNG VUI
💡 Chào mừng bạn! Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với cộng đồng, hãy BẮT ĐẦU Ở ĐÂY trước nhé! ❓Làm thế nào để mở khoá những chương trình đào tạo như trong hình? ▶️ Cơ chế hoạt động của nó rất đơn giản! 👍 Khi bạn được người khác comment hoặc like bài chia sẻ của bạn, bạn sẽ được nhận điểm. 👉 Cơ chế về điểm (Points) hoạt động như sau: Bạn sẽ nhận được điểm khi những thành viên khác like bài hoặc bình luận. 1 like = 1 điểm. Điều này khuyến khích những thành viên đóng góp những nội dung chất lượng và tương tác với những thành viên khác trong cộng đồng. 👉 Cơ chế về Level được hoạt động như sau: Khi bạn đủ điểm, bạn được lên cấp bậc tiếp theo. Cấp độ của bạn được thể hiện ở góc dưới bên phải avatar (hình đại diện) của bạn. Số điểm cần thiết bạn cần để lên cấp độ tiếp theo cũng được hiện ở bên dưới avatar trong trang profile của bạn. - Level 1 - 0 points - Level 2 - 5 points - Level 3 - 20 points - Level 4 - 65 points - Level 5 - 155 points - Level 6 - 515 points - Level 7 - 2,015 points - Level 8 - 8,015 points - Level 9 - 33,015 points 🎉 Khi bạn lên cấp bậc tiếp theo, các khoá học tương ứng sẽ tự động được mở ra. 💡 Lưu ý: - Bạn tự like và bình luận bài viết của bạn, hệ thống sẽ không tính điểm và bạn sẽ không lên được cấp độ. - Hãy tương tác và giúp cho người khác cùng tiến lên là cách chúng ta cùng phát triển trên con đường này. - Để biết rằng bạn có tiến bộ trên con đường phát triển này hay không, có hai thước đo để đo lường: SỰ CHO ĐI VÔ VỊ LỢI và LÒNG BIẾT ƠN. Sự tiến bộ của bạn được đo bởi sự tăng trưởng của hai phẩm chất này và Cộng đồng Ní Ngon được tạo ra để giúp bạn làm được điều đó. ❓Tại sao chúng tôi lại làm điều này? 👉 Có một vài lý do như sau: 1️⃣ Lý do đầu tiên: Thế giới được tạo ra bởi những người LUÔN CHO ĐI chứ không phải người LUÔN NHẬN. Chúng tôi muốn xây dựng cộng đồng này cũng với mục đích CHO ĐI và giúp cho mọi người đạt được 7 Sự giàu toàn diện, cả giàu PHI VẬT CHẤT và giàu VẬT CHẤT.
88
71
New comment 20h ago
Pinned
Chào Mừng - Giới Thiệu Bản Thân
Bạn đến cộng đồng này để được trải nghiệm, kết nối và học hỏi, vì vậy hãy giới thiệu bản thân của bạn và chào mừng những thành viên mới. Hãy giới thiệu bản thân của bạn tại đây và chia sẻ cho chúng tôi biết một chút về bản thân của bạn như: - Nhân duyên tốt đẹp nào đưa bạn đến cộng đồng này? - Bạn đang trải nghiệm cuộc sống thông qua lĩnh vực nào? - Bạn mong muốn điều gì ở đây, mục tiêu của bạn là gì? - Bạn đang triển khai cái gì? - Sở thích lớn nhất của bạn? Nếu bạn không muốn giới thiệu bản thân của bạn, hãy đơn giản chỉ cần nói: "Hello cả nhà". Vậy cũng ngon rồi... Bạn có thể sử dụng mẫu sau để giới thiệu: Hello cả nhà, Tôi tên là ______________________, Tôi đến từ ______________________. Công ty của tôi là ______________________, Chúng tôi làm trong lĩnh vực ______________________, Đây là những điều tôi muốn đạt được khi tham gia Cộng đồng Ní Ngon: 1. ______________________________________________________________________. 2. ______________________________________________________________________. 3. ______________________________________________________________________. Điểm mạnh và Sở thích của tôi là: 1. ______________________________________________________________________. 2. ______________________________________________________________________. 3. ______________________________________________________________________. Chia sẻ một bức ảnh về nơi làm việc của bạn.
112
387
New comment 2d ago
CÔNG THỨC THU HÚT NHIỀU TIỀN VÀ BỀN VỮNG
🪷 Bước 1: Phi vật chất hóa bản thân ✨ Có nghĩa là chúng ta làm giàu trí tuệ, làm giàu tâm thái, làm giàu nhân cách, làm giàu phẩm chất. 🪷 Bước 2: Rèn luyện thể chất 🪷 Bước 3: Nâng cao năng lực quảng bá phối hợp và dẫn dắt. ✨ Đây nó được gọi là tam đại pháp bảo của cuộc sống, là năng lực của mọi năng lực. ✨ Ứng dụng trong hôn nhân, ứng dụng trong lan tỏa sản phẩm dịch vụ, ứng dụng trong cái việc phát triển kinh doanh, ứng dụng trong toàn bộ mọi cái. ✨ 10 Ứng dụng quan trọng trong cuộc sống, đó là chúng ta có thể quảng bá được sách, quảng bá dự án, quảng bá môi trường, quảng bá con người, quảng bá sản phẩm dịch vụ, quảng bá ước mơ. 👉 Thì, đây là một cái bước thứ ba mà chúng ta cần phải nâng cao. Và tất cả những nhà kinh doanh kiếm tiền tốt, họ đều có tự do thương mại trong tâm thức, họ trở thành những dàn nhà quảng bá cho sản phẩm dịch vụ mà họ yêu thích. Họ đi ăn, họ đi uống, họ đi làm gì họ cũng mạnh dạn mang giá trị đó cho người ta. 👉 Thì cuối cùng năng lực quảng bá họ tăng trưởng lên, nên họ quảng bá dự án, quảng bá ước mơ của họ, và từ từ từ từ họ trở nên giàu có. 🪷 Bước 4: Bám trụ công cụ tạo lập giá trị ✨ Mà công cụ tạo lập giá trị này nè, thỏa lâu lớn lành và thuận tam giác giới. ✨ Thuận tam giác giới có nghĩa là: làm cái gì phải tốt cho dân, tốt cho chính phủ và tốt cho người giàu. Và sản phẩm đó phải làm lâu, làm lớn và làm lành. ✨ Thì chúng ta bám chắc vào nó, đừng buông nó. Thì từ từ thời gian, phúc tác tạo tích đủ sẽ nảy chồi phúc phận, lúc đó tiền nó mới bắt đầu nó tụ về. 🪷 Bước 5: Hiện thực hóa 6 chữ vàng trong hành động Đơn giản mà làm Vui vẻ mà làm Tin tưởng mà làm Nhẹ nhàng mà làm Thường xuyên làm Dụng tâm làm 👉 Thì tiền sẽ thu hút về. 👉 Tiền thu hút về những con người đơn giản hóa được cái lĩnh vực họ đang làm, vui vẻ mà họ làm lĩnh vực đó, tin tưởng làm, nhẹ nhàng làm và họ rất là thường xuyên làm điều đó, và dụng tâm làm. 👉 Thì tiền đầu tư đổ dồn về những con người này. (Chứ ,người đau khổ mà làm thì làm gì người ta làm gì đầu tư tiền, phức tạp hóa mà làm ai mà ngồi đầu tư, không có niềm tin mà làm làm sao ta đầu tư, làm nặng nề ai mà đầu tư, không có dụng tâm làm sao mà đầu tư, 100 năm làm một lần thì làm sao người ta đầu tư)👉 Thì nếu chúng ta làm được 6 chữ này thì tiền nó sẽ tụ về.
3
4
New comment 16h ago
💖 𝑵𝑯𝑨̣̂𝑻 𝑲𝒀́ 𝑯𝑨̀𝑵𝑯 𝑻𝑹𝑰̀𝑵𝑯 𝑻𝑹𝑼̛𝑶̛̉𝑵𝑮 𝑻𝑯𝑨̀𝑵𝑯 𝟑𝟔𝟓 𝑵𝑮𝑨̀𝒀💖
💖 𝑵𝑯𝑨̣̂𝑻 𝑲𝒀́ 𝑯𝑨̀𝑵𝑯 𝑻𝑹𝑰̀𝑵𝑯 𝑻𝑹𝑼̛𝑶̛̉𝑵𝑮 𝑻𝑯𝑨̀𝑵𝑯 𝟑𝟔𝟓 𝑵𝑮𝑨̀𝒀💖 💝(𝟮𝟔/𝟬𝟮/𝟮𝟬𝟮𝟰) 𝐻𝑜̂𝑚 𝑛𝑎𝑦 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑎 𝑙𝑢𝑎̣̂𝑛 𝑔𝑖̀ 𝑛𝑎̀𝑜 💝 𝔻𝕒𝕪 𝟝𝟟: 𝟛𝟞𝟝 ℕ𝔾𝔸̀𝕐 𝔾𝕀𝔸̀𝕌 𝕋𝕆𝔸̀ℕ 𝔻𝕀𝔼̣̂ℕ 🎁 " 𝙉𝙂𝙐̛𝙊̛̀𝙄 𝙌𝙐𝘼𝙉 𝙎𝘼́𝙏 𝙫𝙖̀ 𝙑𝘼̣̂𝙏 𝙌𝙐𝘼𝙉 𝙎𝘼́𝙏 𝙩𝙪̛𝙤̛𝙣𝙜 đ𝙤̂̀𝙣𝙜 𝙫𝙚̂̀ 𝙩𝙖̂̀𝙣 𝙨𝙤̂́ 𝙧𝙪𝙣𝙜 đ𝙤̣̂𝙣𝙜 𝙣𝙖̆𝙣𝙜 𝙡𝙪̛𝙤̛̣𝙣𝙜 𝙩𝙝𝙞̀ 𝙣𝙝𝙞̀𝙣 𝙩𝙝𝙖̂́𝙮 đ𝙪̛𝙤̛̣𝙘, 𝙜𝙤̣𝙞 𝙡𝙖̀ 𝙑𝘼̣̂𝙏 𝘾𝙃𝘼̂́𝙏. 𝙉𝙂𝙐̛𝙊̛̀𝙄 𝙌𝙐𝘼𝙉 𝙎𝘼́𝙏 𝙫𝙖̀ 𝙑𝘼̣̂𝙏 𝙌𝙐𝘼𝙉 𝙎𝘼́𝙏 𝙠𝙝𝙤̂𝙣𝙜 𝙩𝙪̛𝙤̛𝙣𝙜 đ𝙤̂̀𝙣𝙜 𝙫𝙚̂̀ 𝙩𝙖̂̀𝙣 𝙨𝙤̂́ 𝙧𝙪𝙣𝙜 đ𝙤̣̂𝙣𝙜 𝙣𝙖̆𝙣𝙜 𝙡𝙪̛𝙤̛̣𝙣𝙜 𝙩𝙝𝙞̀ 𝙠𝙝𝙤̂𝙣𝙜 𝙣𝙝𝙞̀𝙣 𝙩𝙝𝙖̂́𝙮 đ𝙪̛𝙤̛̣𝙘, 𝙜𝙤̣𝙞 𝙡𝙖̀ 𝙆𝙃𝙊̂𝙉𝙂 𝙂𝙄𝘼𝙉. " 🎯 Thay đổi về THÂN KHOẺ, học NỘI TÂM để nâng tầm nhận thức đổi tần số phù hợp với THÂN TÂM thì bạn sẽ đơn giản có được điều mình muốn. 🎯 Ứng dụng: Cho đến khi nào chúng ta thay đổi nhận thức nội tâm của mình, nhận ra chỉ cần 𝒕𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 đ𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒍𝒂̀ 𝒔𝒐̛̉ 𝒉𝒖̛̃𝒖 thì cuộc đời của chúng ta đơn giản có được như ý. Chỉ cần đổi tần số là đổi đời. 💖🤘 Biết ơn cô Thảo Uyên, biết ơn Cao Nhân chỉ điểm 🤘💖
0
0
1-30 of 423
Chúng tôi giúp cho chủ doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia, nhà đầu tư thiết kế và làm chủ cuộc đời Giàu Toàn Diện
Leaderboard (30-day)
powered by