Activity
Mon
Wed
Fri
Sun
Jul
Aug
Sep
Oct
Nov
Dec
Jan
Feb
Mar
Apr
May
What is this?
Less
More

Created by Bình

LÀM MỘT ĐƯỢC TẤT

Private • 39 • $5/m

Chúng tôi giúp cho các thành viên trong cộng đồng có cuộc sống hạnh phúc, bản thân Khỏe, Đẹp, Tài, Trí, An, Lợi, Phúc.

Memberships

Cộng Đồng Ní Ngon

Public • 872 • Free

The New Rich

Private • 3.3k • Free

Cộng đồng Sống Bình Yên

Public • 310 • Free

BÁN HÀNG THỰC CHIẾN

Private • 151 • Free

Sức Khỏe và Thịnh Vượng

Private • 11 • Free

Max Business School™

Public • 143.4k • Free

Phụ nữ hạnh phúc

Private • 54 • Free

Skool Community

Public • 88.6k • Paid

The Skool Games

Private • 13.6k • Free

36 contributions to Cộng Đồng Ní Ngon
Cách đóng gói kiến thức của mình chuyển thành tiền
Cách đóng gói kiến thức của mình chuyển thành tiền 1/ Mọi việc đến từ vấn đề của mình, giải quyết nó và trở thành mô hình kinh doanh của mình vì ai cũng có vấn đề nên cũng có cái để bán. 2/ Cần có mô hình để làm từng bước Trước, có những người có kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm, những người này làm vì sở thích --> từ đó biến cái thích, trở thành sự nghiệp kinh doanh, nên cần phải nổ lực thực sự. Thực tế, người có kiến thức kỹ năng, có trải nghiệm khi kinh doanh vẫn gặp rắc rối. vì để có được sự tự do thời gian, tự do tài chính phải biết biến thời gian của mình thành tiền. những người giỏi, có chất xám làm việc được trả lương theo giờ Từ nhỏ, chúng ta thường được huấn luyện trở thành cổ máy làm việc, từ lúc ở trường học, đến khi đi làm, làm làm làm như cái máy, rồi tự tách mình ra khỏi cuộc sống sinh hoạt thường nhật. Trong khi "Người không biết gì nhiều", không gioi chuyên môn nên đi làm kinh doanh, họ thuê người giỏi chuyên môn về làm cho họ, càng không giỏi chuyên môn càng tuyển được người giỏi chuyên môn về làm và đạt hiệu quả...vì họ biết LẮNG NGHE Còn người giỏi chuyên môn đi làm thuê để nhận lương từ người khác --> mà muốn làm giàu thì không thể làm thuê, người bán thời gian của mình để có tiền thì không giàu được BÍ MẬT bật mí 1: Naval nói: "Bạn sẽ không thể trở nên giàu có nếu cho thuê thời gian của mình, việc của bạn là sở hưu một cổ phẩn,.. để trở nên thịnh vượng, giàu có." - Hầu hết mọi công việc, ngay cả với những nghề được trả nhiều tiền như bác sỉ , luật sư,... đều được nhận lương dưới hình thức LÀM VIỆC THEO GIỜ. - Nếu bạn cho thuê thời gian của mình thì có nghĩa là bạn có thể sẽ bị thay thế. - Rich # Wealthy (Rich: là giàu có tạo ra tiền bạc, Wealhy là thịnh vượng tạo ra bằng việc sở hữu tài sản. Bí Mật 2: Hạnh phúc là chia sẻ những gì bạn có Thành công là đạt được những thứ bạn muốn Trong cuộc sống, người có nhiều người quan tâm, người có nhiều kỹ năng, người có nhiều kiến thức, nhưng lại không có tiền, vì họ cứ chứng kiến người khác làm mà họ không bắt tay vào làm.
4
0
Chúng ta đang tiến đến mốc 1.000 thành viên
Thành viên Ní Ngon ơi, Hôm nay Cộng đồng Ní Ngon đã có một hành trình tuyệt vời và đang hướng đến tương lai tốt đẹp: + 9 tháng hoạt động + 857 thành viên + 60 khoá học chất lượng cao + 505 topic thảo luận và chia sẻ + 100+ zoom giá trị + 9 offline + 1 cộng đồng trả phí đáng đồng tiền bát gạo + 45 cuộc tư vấn 1:1 + 300+ người quan tâm xây dựng cộng đồng trên Skool + 80.000 lượt truy cập và tải tài liệu miễn phí Chúng tôi cần bạn lan toả cộng đồng này đến nhiều thành viên hơn nữa. Hãy gửi cho họ đường link này để họ tận hưởng hành trình này cùng chúng ta: https://www.skool.com/ningon/ Biết ơn bạn nhiều lắm, vì bạn đã có mặt ở đây. Cùng nhau, chúng ta có thể làm mọi việc tốt đẹp hơn.
14
5
New comment 16d ago
2 likes • 17d
Chúc mừng Cộng đồng Ní Ngon
Nội trợ ngày nay
Có cô bạn vừa định nghĩa nội trợ cần biết nhiều thứ, tự nhiên muốn viết Người Nội trợ thời nay cần 1/ khỏe, biết chơi thể thao (môn gì cũng được: yoga, chạy bộ, bơi, đạp xe, dance, phong thái phái đẹp, múa cổ trang, múa hiện đại, dance sport…), và biết chăm sóc sức khỏe chủ động 2- biết nấu cơm, dinh dưỡng cân bằng hợp lý, pha trà, làm nước: sinh tố, nước ép trái cây theo mùa, làm bánh, gói quà, trồng cây, cắm hoa…để giữ lửa gia đình ấm êm. 3- biết dọn dẹp nhà cửa gọn gàng sạch đẹp, sử dụng thông thạo các thiết bị gia đình: máy giặt, máy sấy, máy xay, máy hút bụi, lò nướng, nồi hầm, bàn ủi hơi nước, máy lạnh, TV kết nối đa kênh…để mượn sức các công cụ cho bản thân được thêm thời gian. 4- biết dạy con học tập, tâm lý tuổi nhỏ, tuổi dậy thì, tuổi trưởng thành, cả tâm lý học người lớn …để biết cảm xúc, nguyên nhân gốc rễ người đối diện, để lắng nghe, để yêu thương, để nhà là nơi thu hút, là nơi người thân về, là nơi các thành viên cảm thấy bình yên, nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức học tập, sức lao động hay gọi là hồi phục năng lượng 5- biết kinh doanh mua bán am hiểu nhiều sản phẩm để chi dùng những điều cá nhân cần, mua đồ có nguồn gốc, bảo đảm an toàn và thuận tự nhiên cho gia đình, cho người mình thương…mà vẫn tiết kiệm được thời gian cho riêng mình khi shopping. 6- biết làm kế hoặch, chiến lược, đặt mục tiêu để định hướng con cái cung cấp thông tin đúng lúc mà không can thiệp thô bạo vào việc của con, biết tôn trọng riêng tư của mỗi thành viên, biết tổ chức sắp xếp các sự kiện như sinh Nhật, giỗ ông bà, Lễ Tết, du lịch… 7- biết quản lý tài chính để cân đối thu chi và đầu tư hợp lý và lập quỹ dự phòng, nghĩ trước điều người khác nghĩ mà trong lòng vẫn bình an. 8- biết giao tiếp chuẩn mực, phù hợp với gia đình chồng con, nội ngoại 2 bên, bạn bè của mình và của chồng, đồng nghiệp mình và đồng nghiệp chồng, bạn bè con, phụ huynh của con, thầy cô của các con các lớp, và hàng xóm lân cận để môi trường xung quanh con cũng thân thiện, yêu thương. 9- biết làm đẹp tự thân từ bên trong tâm hồn đến bên ngoài cơ thể, biết thời trang phù hợp ở nhà, công sở và sự kiện
5
1
New comment 24d ago
Alex Hormozi: 8 cách mọi người kiếm tiền trên Skool (cho đến nay)
Chúng tôi muốn có ít rào cản hơn về cách mọi người sử dụng Skool. Bằng cách đó, nhiều người sẽ sáng tạo hơn về cách họ kiếm tiền. Và chúng tôi đã không thất vọng! Dưới đây là danh sách ngắn những chiến lược mà mọi người đang sử dụng: 1) "Hoán đổi để tiết kiệm" trả phí thành trả phí. Mọi người tràn đến tham gia từ các cộng đồng Discord hoặc Patreon và ngay lập tức lấy lại 20% doanh thu của họ + nhận được tất cả các ưu đãi tương tác điên cuồng mà Skool đưa ra. Khá đơn giản. Đưa 20% lợi nhuận từ khách hàng của bạn khi bạn mang họ tới nền tảng này trở lại túi của mình. 2) "Chỉ miễn phí". Chỉ cần chuyển đổi từ các nhóm truyền thông xã hội khác sang Skool thường giúp mọi người kiếm được nhiều tiền hơn vì tất cả bài đăng của bạn đều tiếp cận được khách hàng, đối thủ cạnh tranh không chạy quảng cáo cho nhóm của bạn và trò chơi mà Skool cung cấp cho phép bạn có nhiều cách hơn để khuyến khích cộng đồng tương tác. Mọi người đang hồi sinh những cộng đồng đã chết trước đây trong vài ngày/tuần. Bạn kiếm tiền từ việc khách hàng mua những thứ khác từ bạn như sản phẩm vật chất, dịch vụ, v.v. 3) "Miễn phí SAU ĐÓ phải trả tiền". Bạn bắt đầu nhóm của bạn miễn phí. Hãy gieo mầm nó với những người tuyệt vời. Kiểm tra kỹ lưỡng một số thành viên đầu tiên để đảm bảo '10 người cam kết thực sự' thể hiện những gì bạn muốn nhóm của mình hướng tới. Sau đó, khi bạn đã có đủ động lực, hãy chuyển nhóm sang trả phí. Tất cả những người miễn phí đều được hưởng quyền lợi lớn (đó là một cách tuyệt vời để khuyến khích mọi người đến sớm. hay còn gọi là - "tôi sẽ sớm tính phí cho việc này nhưng bạn sẽ được miễn phí trọn đời. Hãy tham gia ngay bây giờ khi bạn có thể.") 4) "Miễn phí VÀ trả phí". Bạn bắt đầu hai cộng đồng. Một miễn phí và một trả phí. Nhóm trả phí dành cho người mới bắt đầu. Mọi người thử với rủi ro thấp. Sau đó, nếu họ thích những gì bạn có, họ sẽ chuyển sang nhóm nâng cao (trả phí). 5) "Đối tác có ảnh hưởng" được trả phí. Bạn hợp tác với một người có ảnh hưởng không có cộng đồng. Bạn quản lý nó. Họ gửi lưu lượng truy cập. Bạn đàm phán về 1 cuộc chia tay. Họ nhận được nhiều tiền hơn. Bạn nhận được nhiều tiền hơn mà không cần phải tiếp thị. Một sự phân chia công việc tuyệt vời. Ngoài ra - một cách TUYỆT VỜI để kiếm được số tiền thay đổi cuộc sống nếu bạn có thể tìm được người có ảnh hưởng phù hợp. Bạn cũng có thể làm điều này cho nhiều hơn một KOL. Hãy tạo một danh mục đầu tư của cộng đồng.
6
2
New comment 24d ago
1 like • 24d
Thank you
NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VÒNG QUAY THỊNH VƯỢNG
1. Tạo ra năng lượng dòng chảy của Tiền được hanh thông qua tài khoản ngân hàng của mình mỗi ngày. 2. Rèn tính Kỷ luật liên tục tiết kiệm dù ngày nắng, ngày mưa, bất kể bạn cũng tiết kiệm 40-100k/ngày 3. Hình thành phẩm chất tiết kiệm. 4. Gia tăng uy tín, tín dụng với ngân hàng ->> khi cần có thể mượn lực đòn bẩy của Ngân hàng 5. Phải tiết kiệm được thì mới có tiền đầu tư -> mà con đường trở lên Giàu có thì chắc chắn phải đi qua con đường ĐẦU TƯ
4
2
New comment 23d ago
0 likes • 24d
cảm ơn bạn chia sẻ
1-10 of 36
@binh-pham-3256
Gia hòa vạn sự hưng - Sáng lập LÀM MỘT ĐƯỢC TẤT

Active 1h ago
Joined Jun 9, 2023
TP Hồ Chí Minh
powered by