Activity
Mon
Wed
Fri
Sun
Jul
Aug
Sep
Oct
Nov
Dec
Jan
Feb
Mar
Apr
May
Jun
What is this?
Less
More

Memberships

Cộng Đồng Bán Hàng Giá Cao

Private • 3k • $8/m

Cộng Đồng Ní Ngon

Public • 880 • Free

6 contributions to Cộng Đồng Ní Ngon
Nền Kinh tế chia sẻ
Anh chị hãy chia sẻ cảm nhận nhé
3
39
New comment May 6
2 likes • May 6
2 likes • May 6
Em k làm mà toàn đi chia sẻ bán hàng hộ
Buổi chia sẻ từ Cao nhân Điền Khang ngày 5/5/2024
Kính mời Anh chị tham dự buổi chia sẻ cùng Cao nhân Điền Khang: Buổi 2 lúc 20:00 tối nay 5/5/2024 Trân trọng 🩵
13
264
New comment May 10
Buổi chia sẻ từ Cao nhân Điền Khang ngày 5/5/2024
3 likes • May 5
Chương trình cuối cùng trong năm 2024 xuất hiện trước cộng đồng
3 likes • May 5
Trời đất còn có ngày đêm, người hiểu chuyện thì lúc ẩn lúc hiện
Buổi chia sẻ từ Cao nhân Điền Khang ngày 4/5/2024
Buổi chia sẻ cùng Cao nhân Điền Khang: 20:00 tối nay 4/5/2024 Trân trọng 🩵
20
218
New comment May 6
Buổi chia sẻ từ Cao nhân Điền Khang ngày 4/5/2024
5 likes • May 4
Biết ơn Thầy Điền Khang
5 likes • May 4
Biết ơn Thầy Pato
Bắt đầu từ con số 0 hoặc bạn không chắc chắn về lĩnh vực Skool của mình? 🎯 3 bước này đã giúp tôi.
Nếu bạn mới bắt đầu và đang gặp khó khăn trong việc chọn một vị trí thích hợp cho cộng đồng Skool của mình hoặc đang tự hỏi liệu mình đã chọn đúng hay chưa thì bài đăng này có thể giúp ích cho bạn. Tôi đã ở vị trí tương tự như bạn nhưng đã tìm ra cách tìm được một vị trí thích hợp: Phù hợp với niềm đam mê của tôi Nhu cầu cao Nguồn cung thấp (cạnh tranh) Có thể kiếm tiền Tôi đã giải thích cách tôi thực hiện dưới đây theo 3 bước, tôi hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn về mặt nào đó. Nó giúp tôi khởi động cộng đồng của mình (liên kết) mà không cần có khán giả hay bất kỳ loại quyền lực nào trong thị trường của tôi và phát triển nó lên 195 thành viên một cách khá dễ dàng. Các thành viên của tôi liên tục nói với tôi rằng họ đã tìm kiếm một cộng đồng giống như của tôi được một thời gian và tôi đã tìm ra được điều đó bằng cách sử dụng các bước được nêu dưới đây: Bước 1️⃣: Động não các ý tưởng thích hợp. Bước 2️⃣: Thực hiện kiểm tra khả năng tồn tại của thị trường ngách. Bước 3️⃣: Nghiên cứu đối thủ và tìm kiếm cơ hội. 👉 Bước 1: Lên ý tưởng niche. Hãy dành chút thời gian để động não và viết ra những ý tưởng cho những ngóc ngách tiềm năng. Tôi thực sự khuyên bạn nên thoải mái với bản thân và khám phá (các) niềm đam mê của mình. Việc bắt đầu một cộng đồng về điều gì đó mà bạn thực sự đam mê sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Dễ dàng hơn để: 👍 Tạo ra nhiều ý tưởng nội dung. 👍 Hãy kiên định trong những năm tới khi bạn xây dựng. 👍 Kết nối và xây dựng mối quan hệ với các thành viên của mình. 👍 Hãy nỗ lực hết mình để mang lại giá trị cho các thành viên của bạn. Để động não các ý tưởng thích hợp, hãy trả lời những câu hỏi sau và viết ra câu trả lời: Bạn đam mê môn học nào? Sở thích của bạn là gì? Bạn không thể ngừng nói về điều gì? Chủ đề nào cho phép bạn nảy ra nhiều ý tưởng? Bạn có kỹ năng gì? Cảm giác như thế nào đối với bạn là chơi nhưng lại làm việc đối với người khác? Bạn xem video nào trên YouTube nhiều nhất? 💡 Khi bạn viết ra các lĩnh vực thích hợp và bắt đầu cảm thấy hào hứng/có động lực về một lĩnh vực nhất định và bạn nhận được rất nhiều ý tưởng cho nội dung, điều đó có nghĩa là bạn đang đi đúng hướng!
3
2
New comment May 4
0 likes • May 4
Biết ơn Thầy
Bài học 20 phút mỗi ngày từ Đa Triệu Phú
Bài học 20 phút mỗi ngày từ Đa Triệu Phú vào năm 2020, một đa triệu phú đã hỏi tôi một câu hỏi. Em có muốn biết ngày nào trong 5 năm vừa qua anh đã làm gì không? Em có. Tôi trả lời. Tôi nói đại một ngày nào đó. Anh ấy đã mở sổ nhật ký của anh ấy ra và cho tôi biết chính xác anh ấy đã gặp ai, đã làm gì và ở đâu. Tôi lúc đó đã phải ngỡ ngàng vì những gì anh ấy chia sẻ cho chúng tôi. Anh kể: 5 năm trước anh cũng không có bất cứ cái gì nổi bật cả. Tuy nhiên bây giờ anh đã có rất nhiều triệu đô, có con đi học bên Úc, bố mẹ cũng tham gia những khoá học về phát triển bản thân.... Tôi nghe những điều đó xong, mọi thứ trong tôi rừng rực lửa cháy. Anh ấy chia sẻ với tôi rằng, mỗi ngày anh ấy đã dành ra khoảng 20 - 30 phút lên kế hoạch và tổng kết lại những gì anh ấy đã làm được trong ngày đó. Không sót một ngày nào trong 5 năm vừa qua. Tôi ngỡ ngàng. Và từ giây phút đó, tôi bắt đầu cam kết với chính bản thân mình rèn luyện thói quen viết nhật ký mỗi ngày. Khi về nhà, tôi đã tìm kiếm, học hỏi cách thức viết nhật ký như thế nào cho hiệu quả nhất. Và biểu mẫu bên dưới bao gồm những câu hỏi hướng dẫn mỗi ngày là biểu mẫu tôi sử dụng hàng ngày. Thực sự là sau khi viết được nhật ký trong vòng 2 năm vừa qua (tôi vẫn còn những ngày chưa làm) chứ chưa kỷ luật 100% như anh ấy) nhưng kết quả thực sự làm cho tôi bất ngờ. ================ BIỂU MẪU TỔNG KẾT NGÀY 1. Điều gì đã xảy ra trong ngày vừa qua? Nếu bạn viết nhật ký vào buổi sáng, câu hỏi này có nghĩa là ngày hôm qua. Nếu bạn viết nhật ký vào buổi tối, câu hỏi này có nghĩa là ngày hôm nay vừa kết thúc. Bạn viết những điều tốt, xấu, vui, buồn, và bất cứ điều gì bạn muốn nhớ sau này. 2. Chiến thắng lớn nhất của bạn là gì? Điều này cho bạn một động lực để bắt đầu ngày mới. Nếu bạn viết nhật ký vào buổi tối, nó có thể mang lại cảm giác thỏa mãn và hoàn thành. 3. Bạn đã học được bài học gì? Bạn cố gắng chắt lọc những trải nghiệm của mình thành một hoặc hai bài học mà bạn muốn nhớ. Điều quan trọng nhất không phải là những gì xảy ra với chúng ta mà là những gì chúng ta học được từ đó.
20
479
New comment May 4
0 likes • Feb 8
TỔNG KẾT ngày 08/02/2024 1. Điều gì đã xảy ra trong ngày vừa qua? Nếu bạn viết nhật ký vào buổi sáng, câu hỏi này có nghĩa là ngày hôm qua. Nếu bạn viết nhật ký vào buổi tối, câu hỏi này có nghĩa là ngày hôm nay vừa kết thúc. Bạn viết những điều tốt, xấu, vui, buồn, và bất cứ điều gì bạn muốn nhớ sau này. Thiền. Nghe pobcast, Zoom học cùng team leader. Kết nối với NĐT (Nhung, Quang, Tính) Nghe Thấu hiểu nội tâm. Xem phim Tỷ phú ẩn danh 2. Chiến thắng lớn nhất của bạn là gì? Điều này cho bạn một động lực để bắt đầu ngày mới. Nếu bạn viết nhật ký vào buổi tối, nó có thể mang lại cảm giác thỏa mãn và hoàn thành Chia sẻ với một nhân mạch. Thấy bạn tin tưởng muốn giới thiệu nhân mạch làm việc cùng mình. 3. Bạn đã học được bài học gì? Bạn cố gắng chắt lọc những trải nghiệm của mình thành một hoặc hai bài học mà bạn muốn nhớ. Điều quan trọng nhất không phải là những gì xảy ra với chúng ta mà là những gì chúng ta học được từ đó. · Tập trung vào điểm tốt của người nhiều hơn. Chia sẻ nhiều thì mình thấy mình tiến bộ mỗi ngày. · Cách viết content và post bài có kế hoạch. · Thiền thở, thiền động và thiền chánh niệm 1. Ngay bây giờ bạn cảm thấy biết ơn điều gì? Đây là một cách thiết thực để bạn có thể nuôi dưỡng ý thức về sự phong phú và lòng biết ơn. · Biết ơn bản thân đang nỗ lực cố gắng làm việc. · Biết ơn Nhung chia sẻ · Biết ơn một ngày nghỉ với con gái. · Biết ơn bài học của Hưng chia sẻ · Biết ơn Dung chia sẻ · Biết ơn bài học từ Thấu hiểu nội tâm · Biết ơn tất cả số tiền đến với tôi ngày hôm nay – Biết ơn, Biết ơn, Biết ơn 2. Hiện tại bạn cảm thấy như thế nào? Cảm nhận không phải là tất cả, nhưng chúng là nơi bắt đầu. Trong quá khứ, bạn thường bỏ qua hoặc đè nén chúng. Chúng cho bạn một cơ hội để rà soát lại bản thân mình. Cảm thấy tốt hơn. Bài học xây dựng kế hoạch làm việc mỗi ngày. 3. Bạn đã đọc hay đã nghe những gì? Ở đây, bạn liệt kê những cuốn sách, bài viết, đoạn văn hay các podcast quan trọng mà bạn đã tiếp thu kể từ lần trước bạn viết nhật ký. Thấu hiểu nội tâm: Cảm nhận thời gian
0 likes • Feb 26
TỔNG KẾT ngày 26/02/2024 1. Điều gì đã xảy ra trong ngày vừa qua? Nếu bạn viết nhật ký vào buổi sáng, câu hỏi này có nghĩa là ngày hôm qua. Nếu bạn viết nhật ký vào buổi tối, câu hỏi này có nghĩa là ngày hôm nay vừa kết thúc. Bạn viết những điều tốt, xấu, vui, buồn, và bất cứ điều gì bạn muốn nhớ sau này. 1-Thiền 1h 2- Đọc sách: Hạnh phúc đủ làm chủ cuộc đời 3- Nghe Pobcast – Đọc sách concept hay đam mê 4- Tập thể dục: 30p 5- Học tập: 2 tiếng 6- Trao đổi. tiếp xúc người trong danh sách: Thành. Vân. C Lan 2. Chiến thắng lớn nhất của bạn là gì? Điều này cho bạn một động lực để bắt đầu ngày mới. Nếu bạn viết nhật ký vào buổi tối, nó có thể mang lại cảm giác thỏa mãn và hoàn thành. Sắp xếp những đồ không dùng đến để Bán / cho / bỏ 3. Bạn đã học được bài học gì? Bạn cố gắng chắt lọc những trải nghiệm của mình thành một hoặc hai bài học mà bạn muốn nhớ. Điều quan trọng nhất không phải là những gì xảy ra với chúng ta mà là những gì chúng ta học được từ đó. - Trả nhân mạch về cho leader dù mình chỉ đơn giản là hỗ trợ. - Chủ động làm chủ với từng việc của mình. 4. Ngay bây giờ bạn cảm thấy biết ơn điều gì? Đây là một cách thiết thực để bạn có thể nuôi dưỡng ý thức về sự phong phú và lòng biết ơn. - Biết ơn bài học cắt bỏ sợi dây KHÔNG CÓ TIỀN của Thầy Pato - Biết ơn team leader tài chính - Biết ơn các cuộc điện thoại của Hoa, c Liên, Ái Vân, Nhung Huỳnh - Biết ơn bữa tối cùng gia đình Thành Vân - Biêt ơn cuộc điện thoại với chị Lan, Trúc - Biết ơn bài học về đọc sách của Trần Kiên - Biết ơn con gái luôn khỏe mạnh, hạnh phúc. - Biết ơn con trai Tuấn Minh - Biết ơn tất cả số tiền đến với tôi ngày hôm nay 5. Hiện tại bạn cảm thấy như thế nào? Cảm nhận không phải là tất cả, nhưng chúng là nơi bắt đầu. Trong quá khứ, bạn thường bỏ qua hoặc đè nén chúng. Chúng cho bạn một cơ hội để rà soát lại bản thân mình. Hào hứng hơn với công việc, trong đầu có những ý tưởng để tiếp cận với người giàu. 6. Bạn đã đọc hay đã nghe những gì? Ở đây, bạn liệt kê những cuốn sách, bài viết, đoạn văn hay các podcast quan trọng mà bạn đã tiếp thu kể từ lần trước bạn viết nhật ký.
1-6 of 6
@nguyen-pham-kieu-6775
Nhân Tốt - Duyên Lành - Quả Như Ý

Active 41d ago
Joined Dec 13, 2023
powered by