Jul 10 (edited) • 🚀 Cập Nhật
Skool 101
Buổi sáng ngày hôm qua, khi tỉnh dậy, tôi nhận được thông báo về Skool News. Nghe Sam Ovens chia sẻ về gói Skool chỉ $9/tháng khiến tôi phải tua lại thông báo vài lần—quá bất ngờ với chính mình.
Tôi mừng cho các thành viên trong Cộng đồng 10X, và không chỉ riêng họ. Đây là cơ hội lớn cho bất kỳ ai đang khởi nghiệp, muốn xây dựng nguồn thu nhập đều đặn mỗi tháng. Từng bước trở nên tự do về thời gian, về địa điểm, làm điều mình muốn, với những người mình chọn.
Sau cuộc trao đổi với anh em trong Cộng đồng 10X, tôi gọi ngay cho đội nhóm. Tôi nói thẳng: “Chúng ta cần thay đổi toàn bộ kế hoạch sắp tới.” Mục tiêu: giúp mọi người đạt được kết quả nhanh hơn cùng Skool.
Chương trình Skool 101 sẽ ra mắt đầu tiên. Ngay trong hôm nay và ngày mai, chương trình sẽ được xuất bản trong cộng đồng. Đi kèm là chuỗi hướng dẫn thực chiến: tôi sẽ đồng hành cùng từng thành viên, cầm tay chỉ việc cách tạo thu nhập qua Skool từng bước, từng bước. Các buổi đào tạo và hướng dẫn trực tiếp sẽ được lên lịch, mọi thông tin sẽ hiện trong calendar.
Tại sao tôi làm điều này?
Đơn giản thôi: thành công của bạn là thành công của tôi. Khi bạn chuyển hoá, tôi thấy vui – vì mình giúp được một người. Mà một người chuyển hoá sẽ tạo ảnh hưởng đến nhiều người khác, nhất là khi bạn sở hữu cộng đồng lớn.
Nếu tôi giúp bạn, và bạn tiếp tục giúp, dẫn dắt, tạo động lực cho các thành viên khác—tác động đã nhân lên bội lần.
Cuộc đời rất ngắn. Quyết định chọn đúng sẽ giúp mỗi chúng ta tận dụng tối đa khoảng thời gian ở đây. Nếu bạn chưa biết bắt đầu Skool ra sao, hãy bắt tay vào làm ngay. Làm rồi sẽ hiểu. Đừng chờ hiểu mới làm.
Giống như dùng điện. Dùng trước để thắp sáng, làm mát, vận hành mọi thứ; rồi sẽ dần hiểu điện là gì, vì sao vận hành như thế. Cứ dùng đi đã. Ở đây có tôi, và rất nhiều thành viên sẵn sàng đồng hành cùng bạn.
$9/tháng không phải là phép màu biến ai đó trở nên thịnh vượng chỉ sau một đêm. Nhưng chỉ bằng số tiền của một bữa ăn sang, nếu bạn gác lại nhà hàng, chọn đầu tư $9 cho Skool—hơn 200.000 đồng một tháng—bạn đang đầu tư vào chuyển hoá cả cuộc đời mình.
Nếu bạn chưa có cộng đồng, nhấn vào đường link này để đăng ký.
Skool 101 chỉ mới là khởi đầu.
Cập nhật: Tôi vừa mở một cộng đồng mới giúp cho bạn trao đổi và phát triển cộng đồng tại đây.
91
169 comments
Tran Manh Duc
9
Skool 101
The New Rich
skool.com/thenewrich
Xây dựng công việc kinh doanh dựa vào đòn bẩy mạng xã hội.
Leaderboard (30-day)
Powered by