Activity
Mon
Wed
Fri
Sun
Aug
Sep
Oct
Nov
Dec
Jan
Feb
Mar
Apr
May
Jun
What is this?
Less
More

Memberships

10X Learning

52 members • Free

The New Rich

13k members • Free

Sức Khoẻ Hoàn Hảo

590 members • Free

Make It Viral

2.8k members • Free

The Root Parents

23 members • Free

25 contributions to The Root Parents
Sức khỏe hoàn hảo của Trang
Sức khỏe hoàn hảo. Dạo này mình cảm thấy bộ máy nhận diện của não bộ RAS mình nhận được vài tín hiệu tích cực hơn, một phần vì mình nhúng bản thân trong những điều tích cực hơn là những điều nhiễu loạn ngoài kia. Hôm qua trong zoom Sức khỏe hoàn hảo của cô Lana mình cũng hơi có chút lưỡng lự, vì nghe chương trình 90 ngày nó "nặng" quá, sợ không theo được, sợ mình không làm được, không hoàn thành được. Nhưng sau đó thì có những đồng đội như "chị Thắm hay tâm tư" hay "em Hòa hay suy tư" đã giúp mình tự tin hơn trên hành trình này. Hôm nay mình nhận được 3 quyển sách mà mình đặt: Quyển The one thing và quyển Tuần làm việc 4 giờ - Do thầy Đức giới thiệu, Quyển: Good Inside do thầy Hảo giới thiệu. Mình đã ngồi ngắm quyển sách rất lâu và nghĩ xem mình nên bắt đầu với quyển gì, rằng liệu có phải mình quá tham lam mà đặt mua cả 3 quyển sách, chắc gì mình đã đọc hết (thậm chí là 1 quyển) - S nói. Sau đó con M bảo mình là thôi cứ bắt đầu, chọn quyển gì đây, và mình chọn quyển the One thing. Và mình thấy đó là một quyết định đúng đắn, quyển này nói về điều quan trọng nhất, giống với thứ tự ưu tiên mà chúng mình đã bàn luận trong các buổi zoom, hoặc đâu đó. Nhưng đây không chỉ là thứ tự ưu tiên, đây là ưu tiên nhất, một và chỉ một. Mình nhận ra dì Thắm nói đúng (ý là trước đó cũng thấy đúng, mà cảm giác kiểu ok cũng đúng, giờ thì thấy đúng hơn :)) ) là không có sức khỏe thì mọi vế đằng sau cũng không có ý nghĩa gì. Và những điều mình mong muốn quả thực cũng không phải những thứ quá vội. Và thế là mình ở đây, hoàn thành xong bài tập ngày 1 rồi nhé. Ủn mông các bạn tham gia.
Sức khỏe hoàn hảo của Trang
0 likes • 3d
Ảnh chụp bằng con book đen trắng :))
0 likes • 13h
@Nguyen Lan anh trứng gà thảo dược j đó :)) ăn cũng ngon nên hay mua b ạ, th J thích ăn trứng đó lắm bnhiu cũng hết
Sức khoẻ hoàn hảo…
Xin chào cả nhóm. Mình xin giới thiệu lại bản thân. Tên đầy đủ: Lê Hồng Thắm Năm sinh: 1990 Mình tham gia game sức khỏe hoàn hảo vì những lý do sau: - Sức khoẻ là vấn đề ưu tiên hàng đầu của mình. - Muốn tìm hiểu nghiêm túc về sức khoẻ hơn nữa và thử khám phá những khía cạnh mới trong các thử thách của sân chơi do Lan Anh tạo ra. - Muốn tạo 1 thói quen sống lành mạnh và kỉ luật để giữ vững thói quen đó. - Mình cần 1 nhóm để cùng nhau thực hiện, nhưng k muốn tham gia vào nhóm nào quá đông vì mình ngại sự ồn ào 😊. Qtrong hơn cả là mình thấy các bạn trong cộng đồng này rất dễ thương 🥰 - Cuối cùng là lời chúc cho bản thân và các bạn trong nhóm: Chúng ta sẽ cán đích thành công💃🏻
Dì thắm up đều thế
0 likes • 2d
@Le Tham thế ra là cãi nhau vs má ck :))
Buổi 2: Định nghĩa lại tự do tài chính
Bình luận tại đây Link Zoom: https://us06web.zoom.us/j/87105949273?pwd=Dol0vEeRlBAz2qzAayq3sxzclcJYGC.1
2 likes • Jun 4
Tự do tài chính = nguồn thu tự động + dòng tiền Chia cấp độ: 1. Dòng tiền thu nhập thụ động >= chi phí thiết yếu (làm nhưng làm ít, k đều ... ) đi làm parttime 1 ngày 1 tuần chăm con lương vừa vừa đủ có tính k ? 2.
2 likes • Jun 4
thui đi đón con đây 🥲
90 ngày Sức khoẻ hoàn hảo
Mình bắt đầu với mong muốn thay đổi nhân dạng của mình thành một người yêu cơ thể và thực sự muốn khoẻ mạnh thay vì như trước đây bị hấp dẫn với những shinny objects (như là eo thon, múi, cơ, huy chương chạy bộ,...) Trước đây mình thử các phương pháp ăn kiêng nhưng như thầy nói, càng làm vậy mình lại càng có mối quan hệ không tốt với đồ ăn. - Mình ăn rất ít vì sợ béo - Nhưng khi khó chịu căng thẳng thì lại vồ vập ăn nấy ăn để - Hay con mà ăn không hết là mình tiếc và cứ cố nhét thêm vào cơ thể Hy vọng mình có thể đi trên hành trình này thật trọn vẹn. Cảm ơn anh chị đã đọc và theo dõi hành trình này cùng với mình nha
90 ngày Sức khoẻ hoàn hảo
1 like • Jun 3
@Nguyen Lan anh mai đau răng là nhịn :))
Buổi 1: Gỡ bỏ ảo tưởng về giàu có
Bình luận tại đây Link Zoom: https://us06web.zoom.us/j/87105949273?pwd=Dol0vEeRlBAz2qzAayq3sxzclcJYGC.1
1 like • Jun 2
Mình suốt ngày nói vs ck mình: Sao vk ck mình kiếm ra tiền mà vk thấy mình sống cứ khổ khổ thế hả ck. Vk thấy nhiều đứa kiếm ít hơn mình có khi gấp 3 gấp 4 lần mà nó dám đi spa, đi dưỡng da, mà vk nghĩ ck cho tiền vk vk cũng k muốn mang đi hưởng thụ chắc do ck tẩy não :)))))
3 likes • Jun 2
Tự dưng nghĩ việc mình cảm thấy yên tâm tài chính là do ck mình đã lèo lái, huhu respect chồng
1-10 of 25
Trang Nguyen Doctor
6
1,449points to level up
@johnny-begood-5059
Mẹ một em bé Johnny siêu đáng yêu

Active 13h ago
Joined Jan 11, 2026