Activity
Mon
Wed
Fri
Sun
Mar
Apr
May
Jun
Jul
Aug
Sep
Oct
Nov
Dec
Jan
Feb
What is this?
Less
More

Memberships

5m.

3k members • Free

3 contributions to 5m.
BẮT ĐẦU LẠI MỘT HÀNH TRÌNH
Mình tên Nguyễn Anh Dũng - 1988 Mình biết đến cộng đồng 5M vào khoảng cuối năm 2024, từ một bài viết của Tuấn Thanh trên Facebook. Thời điểm đó mình cũng bắt đầu tạo hồ sơ trên Preply và có vài buổi học diễn ra. Tuy nhiên vì công việc chính phát sinh liên tục, lịch làm việc không ổn định nên mình đã đổi lịch học, thậm chí hủy lớp. Cuối cùng mình quyết định tạm dừng việc dạy tiếng Việt trên nền tảng này. Mình có một buổi online 1:1 với Thanh dự kiến 30 phút, nhưng anh em nói chuyện gần một tiếng. Buổi chia sẻ đó giúp mình lấy lại cảm xúc và tiếp tục vững vàng với công việc chính đến tận bây giờ. Hiện tại công việc nhiều hơn trước, nhưng thời gian đã ổn định hơn, đặc biệt là buổi tối. Vì vậy mình đang sắp xếp để quay lại và bắt đầu lại việc dạy tiếng Việt trên Preply. Một người cũ, nhưng rất mới. Hy vọng được làm quen, kết nối và học hỏi cùng các bạn 🌱
3 likes • 22d
@Tran Nga cám ơn bạn nhé 😊
3 likes • 22d
@Nguyễn Trang chào bạn đồng niên, mong được học hỏi cùng nhau nghen 😊
Tôi đã mất ngủ vì điều này.
Thật sự. Tôi không thể dừng lại cho đến khi viết những dòng này cho bạn. Hôm qua, tôi vừa tham gia một chương trình đặc biệt – nơi tôi phát hiện ra một hệ thống có thể biến bất kỳ ai trong chúng ta thành “siêu nhân” trong việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Nó không phải là khóa học. Không phải mẹo. Mà là một bộ giáo trình được phát triển bởi một tổ chức gần như lớn nhất thế giới về ngôn ngữ – nơi hàng ngàn giáo viên trên khắp thế giới đang sử dụng để dạy học viên của họ đạt kết quả thực tế. Và tôi đã đầu tư hơn 1000 đô chỉ để sở hữu nó. Tôi không thể tin được rằng thứ này lại tồn tại — đến mức tôi chỉ muốn chia sẻ ngay cho mọi người trong cộng đồng. Bởi tôi biết… nếu bạn đang thật sự nghiêm túc với hành trình dạy tiếng Việt của mình, thứ này có thể giúp bạn tiết kiệm cả năm trời mày mò. Bạn sẽ không cần phải vật lộn với việc soạn giáo án, không cần tự “chế” bài học mỗi ngày nữa. Mọi thứ đã được thiết kế sẵn — chỉ cần dạy và tận hưởng. Tôi sẽ tặng lại bộ giáo trình này cho những ai thật sự nghiêm túc muốn phát triển con đường dạy tiếng Việt chuyên nghiệp Không công khai, không đại trà. Chỉ gửi riêng cho người chủ động kết nối và comment “Tôi muốn”. Bởi đây không phải món quà “free”, mà là kết quả của một khoản đầu tư 1000 đô tôi đã bỏ ra cho chính mình. Nếu bạn sẵn sàng đi xa hơn, tôi sẽ là người đồng hành đầu tiên gửi nó cho bạn.
Tôi đã mất ngủ vì điều này.
2 likes • 23d
Tôi muốn
Giới thiệu - Nếu bạn mới vào cộng đồng 5M và chưa biết bắt đầu từ đâu...
Chào mừng bạn đến với 5 MINUTES VIETNAMESE Bạn muốn trở thành giáo viên tiếng Việt cho người nước ngoài mà không cần giỏi tiếng Anh, và kiếm được $10/h ngay tại nhà? Đừng cố gắng tìm hiểu mọi thứ cùng lúc. Bắt đầu đúng, bạn sẽ đi xa. ——— PHẦN 1: 5 bước đơn giản – nhưng 90% người bỏ lỡ bước thứ 3 - Bước 1 – Tải ứng dụng Skool Cài đặt Skool trên điện thoại để tiện theo dõi bài viết mỗi ngày. Gợi ý: Bật chuông thông báo ở góc phải để không bỏ lỡ nội dung quan trọng. - Bước 2 – Truy cập vào phần “Classroom” Xem kỹ nội dung mình ghim cho người mới. Đây là bản đồ định hướng giúp bạn không bị lạc giữa hàng trăm bài viết. Bạn sẽ bất ngờ vì mọi thứ đã được hướng dẫn sẵn – chỉ cần bạn chịu xem. - Bước 3 – Giới thiệu bản thân (Bước ít người làm nhưng thay đổi mọi thứ) Chia sẻ vài dòng: Bạn là ai, đến từ đâu, vì sao bạn ở đây? Đây không chỉ là thủ tục – mà là cánh cửa giúp bạn kết nối và bắt đầu hành trình thật sự. (Trong trường hợp bạn bí ý tưởng và không biết giới thiệu thế nào, hãy sử dụng công cụ AI này để viết: https://chatgpt.com/g/g-683024a441bc8191ad0d0f566a6db4e1-tro-ly-gioi-thieu-5m) - Bước 4 – Tương tác để lên level 3 & xem cách mở khóa Thử thách 21 ngày Càng tương tác, bạn càng hiểu cộng đồng đang hoạt động ra sao. Khi bạn lên level 3: – Nhận hướng dẫn từng bước – Không cần biết tiếng Anh – Có thể kiếm tiền ngay trong 1-2 tuần đầu - Bước 5 – Đặt lịch tham gia Zoom vào 14h chiều Thứ Tư hàng tuần
14 likes • Sep '24
Xin chào cả nhà, mình tên Dũng, sinh năm 1988. Vô tình biết đến cộng đồng nên mình gia nhập với mong muốn ban đầu là có thể học được tiếng Anh, mình cũng tham gia nhiều lớp nhưng vẫn không có hứng thú để theo đuổi. Vào nhóm thì thấy cũng có nhiều nội dung khác ngoài ngôn ngữ. Hiện mình đang làm mảng training Bảo hiểm, nếu có duyên mình cũng hy vọng chia sẻ cùng các bạn các kiến thức cơ bản về BH, để các bạn có thể hiểu đúng và chủ động trong việc lựa chọn các giải pháp BH (mà không phụ thuộc quá nhiều vào tư vấn). Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ, bình an!
7 likes • Sep '24
@Tuấn Thanh Nguyễn cảm ơn Thanh nhé. Mình có add lịch rồi 💐
1-3 of 3
Dung Nguyen
3
23points to level up
@dung-nguyen-2783
Newbie

Active 9d ago
Joined Sep 10, 2024
Powered by