User
Write something
Pinned
Cách tính ĐIỂM và TĂNG LEVEL trên cộng đồng SKOOL Sợ Gì Làm Đó! của chúng ta:
1. Bạn cần ĐĂNG BÀI trên group để Kết nối, hãy giới thiệu Bản thân, ngành nghề, điều bạn quan tâm/ưu tiên hoặc mong đợi gì từ cộng đồng... để tạo mối quan tâm và tương tác; 2. Khi bạn được người khác COMMENT hoặc LIKE bài chia sẻ của bạn ở phần thảo luận chung, bạn sẽ được nhận ĐIỂM; Cơ chế về điểm (Points) hoạt động như sau: Bạn sẽ nhận được điểm khi những thành viên khác like bài hoặc bình luận. 1 LIKE = 1 ĐIỂM. Điều này khuyến khích những thành viên đóng góp những nội dung chất lượng và tương tác với những thành viên khác trong cộng đồng. Khi bạn đủ điểm, bạn được lên cấp bậc tiếp theo. Cấp độ của bạn được thể hiện ở góc dưới bên phải avatar (hình đại diện) của bạn. Số điểm cần thiết bạn cần để lên cấp độ tiếp theo cũng được hiện ở bên dưới avatar trong trang profile của bạn. 3. ĐIỂM SỐ: Level 1 - 0 points Level 2 - 5 points Level 3 - 20 points Level 4 - 65 points Level 5 - 155 points Level 6 - 515 points Level 7 - 2,015 points Level 8 - 8,015 points Level 9 - 33,015 points BẠN LÊN LEVEL CẤP BẬC TIẾP THEO ĐỒNG NGHĨA VỚI THƯ MỤC/KHÓA HỌC TIẾP THEO SẼ TỰ ĐỘNG ĐƯỢC MỞ! Chúc mừng Bạn đã có CHÌA KHÓA ĐẦU TIÊN vào KHO BÁU giúp cho BẢN THÂN CƠ HỘI GIỎI HƠN MỖI NGÀY!!
3
0
Cách tính ĐIỂM và TĂNG LEVEL trên cộng đồng SKOOL Sợ Gì Làm Đó! của chúng ta:
TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI BỎ CUỘC❓️
TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI BỎ CUỘC❓️ Tôi có một vấn đề nhỏ, đó là ngưng gửi content ActionWEEKLY trong vài tuần vừa rồi. Có vài anh chị nhắn tin: - "Thế Ồ, em quên gửi content cho anh nha!" Đó là những gì khiến tôi sẽ tiếp tục hôm nay nhưng sâu hơn, chúng ta nói về việc "tại sao nhiều người bỏ cuộc?" Vậy, tại sao hầu hết mọi người chọn cách BỎ CUỘC? 💬Chuyện là thế này: □ Bạn có một ƯỚC MƠ hoặc một MỤC TIÊU LỚN, một việc CẦN ĐẠT ĐƯỢC trong 3 - 5 năm tới! □ Một suy nghĩ chết tiệt diễn ra trong đầu là: "Làm sao để tôi có thể làm được?" Vâng, đó là những gì đang diễn ra trong đầu và đây là cách để giải quyết. Hãy hình dung thế này: 🤔️ Bạn đang ở hiện tại năm 2024. Hãy tự mô tả một chút về bản thân nhé (phân tích SWOT mà vài tuần trước TheO có chia sẻ chẳng hạn) ️🤔Bạn không biết phải Làm thế nào để đạt mục tiêu khi cột mốc là 2027? Thú vị là BẠN KHÔNG CẦN PHẢI BIẾT LÀM THẾ NÀO ĐÂU, cứ từ từ: 1️⃣ Điều đầu tiên Bạn cần là CAM KẾT thực hiện ước mơ của mình; 2️⃣ Sau đó Bạn hiểu rằng, một PHIÊN BẢN TRƯỞNG THÀNH của Bạn sẽ giải quyết được vấn đề đó! 💌 Thực tế là con người hiện tại không bao giờ đạt được mục tiêu tương lai. Phải là con người TRƯỞNG THÀNH HƠN, GIỎI HƠN, NHIỀU TRẢI NGHIỆM HƠN … thì mới đạt được mục tiêu. Đó phải là con người đã trải qua những hiểu biết sâu sắc, những trải nghiệm rộng rãi, những đớn đau thất bại, những bài học lớn mới có thể đạt được ước mơ của chính mình. Không những thế, hành trình thực hiện Ước mơ khi Bạn đã sẵn sàng, luật hấp dẫn thần bí của vũ trụ sẽ mang đến cho bạn những cuốn sách hay, những người thầy vĩ đại, những người bạn tốt như là quý nhân để cùng Bạn thực hiện đến cùng ước mơ đẹp đẽ đó. Vì vậy, có thể một số mục tiêu, ước mơ có thể phải mất đến 3 năm, 5 năm, 10 năm thậm chí dài hơn nữa; cũng không sao đâu, hãy cứ tin tưởng và bắt đầu, hãy CỨ LÀM THÔI! Vậy thì ngay hôm nay đừng lo lắng về việc chúng ta không biết làm thế nào! Con người tương lai sẽ làm việc đó. Việc của Bạn ngay lúc này là hãy nghĩ về BẢN THÂN MÌNH trong 10 năm tới ✅️ Bạn là Ai?
1
0
TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI BỎ CUỘC❓️
TÔI ỔN, BẠN CÓ ỔN KHÔNG?
Xem phim Bố Già, quá nhiều thứ thú vị và quá nhiều bài học cho chính cuộc sống, công việc của mình! Tôi cũng rất ấn tượng với những lời thoại trong phim, ở nhiều cảnh, hy vọng không bị "nhà sản xuất" cấm khi chia sẻ ở đây :) - "Tại sao ba cứ hy sinh cho người khác mà không quan tâm người ta có cần hay không?" (Lời của nhân vật Quắn) - "Bố mẹ vất vả vì con cả một đời. Đến khi tuổi già sức yếu, bố mẹ nên cho con cái cơ hội được hy sinh cho mình, sống vì mình. Không nhận sự chăm lo của các con đôi khi cũng là cách hành xử ích kỷ". (ý này không nhớ chính xác, là lời mà ông thầy ở chùa giãi bày với Bố già…) BẠN ỔN - TÔI CŨNG ỔN! Ý TƯƠNGR NÀY XUẤT PHÁT TỪ nhà Tâm thần học Eric Berne - may mắn tôi học về tâm lý học hồi ĐH (cười), ông cho rằng mọi người sinh ra đều ổn (OK! Nói cách khác là mọi thứ đều tốt và xứng đáng), theo học thuyết tương giao về hành vi con người. Về sau, Frank Ernst - một nhà tâm lý học đã phát triển thành ma trận OK - nói về mối quan hệ giữa con người với con người. Ở góc độ kinh doanh và cuộc sống thì đơn giản hơn nhiều, TheO rất vui kh các bạn nghe nội dung này và chia sẻ đơn giản là PHONG CÁCH SỐNG - MỐI QUAN HỆ GIỮA SỰ TỰ TRỌNG bản thân - và TÔN TRỌNG người khác!!! 1. TÔI KHÔNG ỔN - BẠN ỔN Khi tôi nghĩ rằng tôi không ổn, nhưng bạn ổn; điều đó nghĩa là tôi tự đặt mình vào vị trí thấp hơn bạn! Điều này có thể đến từ quá khứ, chúng ta hồi nhỏ bị coi thường, cha mẹ chi phối, áp đặt, được học trong một môi trường mà thầy cô có những thiếu sót về sự công bằng; hay do chúng ta bị bắt nạt… Những người ở Vị trí này có LÒNG TỰ TRỌNG đặc biệt thấp, dễ dàng đặt vị trí của người khác lên trước mình. Dấu hiệu là người đó hay đề cao quá mức người khác mà xem nhẹ vai trò của mình. Họ cũng thể hiện rằng họ THỤ ĐỘNG trong công việc và cuộc sống, dễ bị chi phối bởi người khác! Nếu đây là một trận đấu, tỉ số sẽ là 1 - 0 nghiêng về người chủ động 2. TÔI ỔN - BẠN KHÔNG ỔN "Tôi" tức những người ở vị trí này luôn cảm thấy mình vượt trội về mọi mặt so với những người khác, những người bị coi là kém cỏi và không ổn. Kết quả là họ nhanh chóng bị khin thường. Còn nhân vật TÔI ở đây thì dễ dàng nổi giận, cáu gắt. Những người này thích bàn luận về người khác. Còn bản thân mình thì đôi khi tự mãn, cho rằng mình siêu phàm và so sánh trái ngược với những người khác! Vị trí này là một cái BẪY khiến nhiều Chủ doanh nghiệp - quản lý, hay những bậc phụ huynh dễ dàng có quyền "sa ngã"; khiến họ nghĩ rằng vị trí của họ trong công việc, trong gia đình là cao hơn, tốt hơn và ngụ ý rằng những người cấp dưới thì không tốt bằng họ, thế nên những người khác sẽ không ổn!
1
0
TÔI ỔN, BẠN CÓ ỔN KHÔNG?
Tham khảo ý kiến!
Đâu là nỗi sợ nhất của ACE? Liệt kê bên dưới nhé!
2
4
New comment May 10
SỢ ĐIỀU GÌ THÌ LÀM ĐIỀU ĐÓ!
Nỗi Sợ là do tưởng tượng. Bí mật của thành công đôi khi đơn giản là: SỢ ĐIỀU GÌ THÌ LÀM ĐIỀU ĐÓ!
4
2
New comment May 5
1-6 of 6
Sợ Gì Làm Đó!
skool.com/so-gi-lam-o-5481
Nỗi sợ là do tưởng tượng. Bí mật thành công đơn giản là SỢ ĐIỀU GÌ THÌ LÀM ĐIỀU ĐÓ!
Leaderboard (30-day)
powered by