User
Write something
THQT: Ngày thứ 3 Phản hồi is happening in 15 hours
Pinned
Tips quan trọng để xem được video trong Classroom
Hi các sếp. Chúng tôi bắt đầu up (dần, và sẽ rất nhiều) video chia sẻ hay ho về quản trị lên mục Classroom của Quán. Hầu như tất cả sẽ chỉ dành cho Member từ Level 2 trở lên. Mà trở thành member level 2 thì... rất dễ... Nếu các sếp chưa có idea gì để post bài, chỉ cần chịu khó vào các post, rồi để lại 1 comment giá trị đủ để người khác like cái comment đó là được. Tôi nghĩ 5 like... rất dễ (hầu như tôi đi like hết các comment). Chúc các sếp sớm... lên level.
20
18
New comment 7h ago
Pinned
Con đường Quản Trị
Sau buổi trò chuyện về "Con đường của CEO", các sếp phân vân là nếu các vấn đề nhiều như thế, thì có cách nào nhận ra sớm và giải quyết sớm không, tôi nghĩ câu trả lời là: Quản Trị Đúng. Quản trị là ngành khoa học xã hội đã tồn tại lâu đời, đã trải qua nhiều thử-sai và đã có các nguyên lý. Việc của chúng ta là học hỏi và sớm biết về chúng để ứng dụng, càng sớm càng tốt. Bài viết này tôi sẽ tổng hợp dần các tư liệu của Quản để một sếp đi từ 0 đến N. Các nội dung trong Quán đa phần sẽ phục vụ các thành viên có level 2 (chỉ cần comment hoặc post bài, có được 5 like), hoặc cao hơn: (update 6/5) Start: Quản trị bắt đầu từ đâu 1. Con đường của CEO (level 1) 2. Rút ngắn con đường Quản Trị (level 1) 3. Phân tích Định Nghĩa Quản Trị (tối quan trọng) (level 2) 4. Những niềm tin sai lầm trong Quản trị (level 2) 5. Tư duy Quản Trị Đúng (member level 3) 6. ... 7. Khóa học VHDN (level 6) 8. Khóa học MBOs (level 6) 9. Khóa học OKRs (level 6) (Update 6/5)
19
16
New comment 5d ago
Pinned
Hướng dẫn hoạt động trong Quán
(update 1/4) Hi các sếp. Quản trị Quán hoạt động trên nền tảng Skool, mọi thứ về cơ bản rất đơn giản. Post này sẽ bao gồm mọi thông tin hữu ích mà các thành viên nên biết để thu được tối đa giá trị. A. Các chức năng chính: 1. Community: mọi người có thể post các bài theo các chủ đề (category) xoay quanh câu chuyện về Quản Trị. Nhìn chung thì tính năng post bài không có gì phức tạp. Với các thành viên, có thể chọn theo dõi hoặc bỏ theo dõi từng bài viết cụ thể (nút "Watch" phía trên bên phải bài viết"). 2. Classroom: nơi đăng tải tri thức của Quán. Phần này có một chút đặc biệt: có 3 loại Class là Public (Dành cho tất cả các member); Lock (được cài đặt dành cho các thành viên từ Level 2 trở lên); Private (dành cho các thành viên đặc thù). 3. Calendar: tôi sẽ đăng tải các lịch hoạt động chung của Quán cũng như các chương trình huấn luyện (coaching), hướng dẫn (mentor). Mọi người chú ý thông tin ở đây (hiển thị trên đầu của group) để không bỏ lỡ các hoạt động. B. Các chủ đề hữu ích: 1. Sách hay Quản trị 2. Thực hành Quản trị 3. ... C. Các lưu ý khác: - Về Level thành viên: khá đơn giản, level thành viên được cài đặt để tăng lên khi like của thành viên nhận được tăng lên (like này tính cả post và comment), để đạt level 2 thì chỉ cần 5 like là được (đa phần các tri thức trong class sẽ ở level 2). Các sếp chăm tương tác chút xíu là ok. - App: Skool có app trên Android và IOS, mọi người tải về cho tiện sử dụng. - LeaderBoards: bảng xếp hạng các thành viên tích cực 7 ngày, 30 ngày và alltime. Quán sẽ có các Món tặng riêng cho các thành viên tích cực nhé :D D. Các đường link quan trọng: - Nhóm Zalo nhận thông báo từ Quán: https://zalo.me/g/pxtyil577 - Một "bài tập" quan trọng, khởi đầu cho mọi thứ: viết về "công ty tôi" - Bắt đầu tìm hiểu Quản trị từ đây: con đường quản trị Chúc các sếp có thời gian thú vị với Quản trị cùng Quán.
34
0
Reflect "Rút ngắn con đường Quản Trị"
Các sếp hôm nay tham gia, có điều gì hay, điều gì thú vị thì comment tại đây nhé.
8
14
New comment 4h ago
Teambuilding động lực hay sợ hãi
Chuẩn bị lại đến mùa teambuilding các sếp nghĩ sao về chủ đề này Dưới góc nhìn của BOD thì bỏ chi phí ra để tổ chức và duy trì động lực tinh thần đoàn kết gia tăng kết nối và thúc đẩy tinh thần làm việc theo nhóm. Đứng dưới góc độ nhân viên để được lựa chọn thì đa số sẽ ko muốn tham gia và tham gia với tinh thần bị gượng ép. Công ty các sếp có bị tình trạng này, và có phải nguyên nhân do vòng an toàn và năng lượng của nhân viên thấp quá khiến họ ko muốn tham gia hay do các biến tướng của việc tổ chức teambuilding khiến cho việc này không đạt được kết quả như mong muốn.
3
11
New comment 4h ago
1-30 of 79
Public group
Nơi đây chỉ nói về Quản trị. Nhâm nhi một tách trà, đàm đạo dăm ba câu, tìm những người đồng TRÍ.
Leaderboard (30-day)
powered by