User
Write something
Pinned
🎉 BẮT ĐẦU TẠI ĐÂY 🎉
Sứ mệnh của Học Viện CEO Hà Nội là giúp cho các doanh nhân Việt Nam có được một doanh nghiệp bền vững. Chủ doanh nghiệp sẽ được giải phóng, không cần phải làm việc nhiều nhưng hiệu quả kinh doanh vẫn giữ nguyên hoặc phát triển hơn thế nữa, tất cả là nhờ cơ chế khoán toàn diện theo Thân - Tâm Tuệ, từ đó có một cuộc sống đầy đủ vật chất và hạnh phúc trong đời sống. Ngoài ra, thầy Ngô Minh Tuấn cũng muốn truyền tải Đạo Phật đến với mọi người, giúp cho mọi người hiểu được rõ về cuộc sống và tìm cho mình con đường hạnh phúc nhất. 💪Đã đến lúc phải bắt tay vào học rồi!💪 🚀<BƯỚC 1> HỌC CÁCH SỬ DỤNG NỀN TẢNG Hãy học cách sử dụng nền tảng bằng cách xem phần "Bắt đầu tại đây" ở mục Classroom ngay đầu trang. Bạn có thể bấm vào đường link này để truy cập: Classroom · Kinh Doanh & Đạo Phật - CVG HN (skool.com) 🚀<BƯỚC 2> TƯƠNG TÁC ĐỂ LÊN CẤP Hãy đăng bài viết bất kỳ lên phần "Community", có thể tham khảo một vài chủ đề như: Giới thiệu bản thân, doanh nghiệp của bạn, mong muốn nhận được từ cộng đồng này, đặt câu hỏi về kinh doanh hoặc đời sống, chia sẻ kinh nghiệm cá nhân trong kinh doanh để mọi người cùng học hỏi.... Quy chế tính điểm lên cấp bạn có thể xem ở bài viết Level Up này: https://www.skool.com/cvghanoi/level-up?p=837747b6 🚀<BƯỚC 3> HỌC CÁC KHOÁ HỌC MỚI Khi bạn được thăng cấp, các khoá học bị khoá sẽ được mở ra, hãy học chúng và thực hành cho doanh nghiệp của bạn, nó sẽ có hiệu quả ngay, nếu có thành quả, hãy chia sẻ lên đây để tương tác để tiếp tục tăng cấp. 🚀[BƯỚC 4] TRỞ THÀNH NGƯỜI CHO ĐI Rất đơn giản, nếu bạn thấy những kiến thức của thầy Ngô Minh Tuấn chia sẻ rất hay và quan trọng là "dùng được", hãy mời những người bạn cũng làm kinh doanh vào đây học nếu họ cũng đang gặp khó khăn trong doanh nghiệp, họ sẽ vô cùng biết ơn bạn khi bạn làm điều này. Gửi đường link phía bên dưới cho họ. 👉 https://hocvienamnhac.com/join
5
0
Pinned
Hướng dẫn lên cấp!
Khi bài viết của bạn được người khác like hoặc comment, bạn sẽ được nhận điểm. Cơ chế về điểm (Points) hoạt động như sau: 1 like = 1 điểm. Điều này khuyến khích những thành viên đóng góp những nội dung chất lượng và tương tác với những thành viên khác trong cộng đồng. Level 1 - 0 points Level 2 - 5 points Level 3 - 20 points Level 4 - 65 points Level 5 - 155 points Level 6 - 515 points Level 7 - 2,015 points Level 8 - 8,015 points Level 9 - 33,015 points Bạn lên cấp bậc tiếp theo, khoá học sẽ được mở ra. Lưu ý: Bạn tự like và bình luận bài viết của bạn, hệ thống sẽ không tính điểm. Bạn spam và sử dụng nick clone để buff điểm, chúng tôi sẽ block. Hãy tương tác và giúp cho người khác cùng tiến lên là cách chúng ta cùng phát triển trên con đường này. TIPS lên nhanh level: Viết bài viết giới thiệu đầu tiên. Đặt câu hỏi thường xuyên. Chia sẻ thành tích mỗi lần làm được gì đó. Giúp đỡ người khác. Mời bạn bè, anh em cùng đam mê tham gia.
6
0
File and lỗi video
em đang học " lớp Hệ thống khởi nghiệp video sự khác biệt bị tắt tiếng và nếu em càn dodwwload công cụ thì dowload link nào anh chi ơi ?
0
1
New comment Aug '23
Tìm kiếm 1 công việc mới,1 cuộc đời mới !
E chào thầy Ngô Minh Tuấn, xin chào tất cả các ace học viên. E tên Lưu Thu Phương, năm nay 36 tuổi, đang sinh sống tại Hà Nội. Bao nhiêu năm e loay hoay k biết mình muốn trở thành ai, mình thật sự muốn gì, sống mà k có mục tiêu, đích đến, đến tuổi này mà vẫn chưa có tài sản gì trong tay.Hiện tại e mong muốn được học tập và tìm kiếm 1 công việc mới.Rất vui được làm quen với tất cả các ace. Các ace hiện đang làm công việc gì vậy ạ?
11
4
New comment Jul '23
Tôi đã tìm được người Thầy của mình
Mình đã kinh doanh nhiều năm qua nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ thực phẩm đến cơ khí , hiện tại mình làm về mỹ phẩm . Thời gian đầu mình khác vướng về vấn để nhân sự, dòng tiền và đặc biệt là quản trị và kiểm soát hệ thống, làm nhiều năm nhưng không phát triển được, 2020 mình biết đến Thầy Tuấn qua 1 người bạn giới thiệu,mình đã nghe các bài giảng của Thầy trên YT khá nhiều và cũng bắt đầu tư duy để áp dụng dần nhưng lộn xộn và ko đồng nhất, cũng vướng mắc nhiều dẫn tới nhân sự nghỉ việc, đến cuối 2021 mình quyết định đăng ký 1 khoá học CEO của Thầy, ngoài sức mong đợi, mình thấy rất tiếc vì đã ko biết đến khoá học sớm hơn, gần như mình ko phải đi vòng nữa mà tự xây lộ trình và tự vận hành. Hiện tại hệ thống của mình cũng đã tự động, mình không còn áp lực về công việc nữa. Chia sẻ cảm xúc với các bạn, cảm ơn Thầy Tuấn rất nhiều
7
2
New comment May '23
1-13 of 13
Cộng đồng trao đổi những kiến thức về kinh doanh & tri thức về đạo phật.
Thuộc sở hữu của CVG Hà Nội
powered by
This group has been archived