Activity
Mon
Wed
Fri
Sun
Aug
Sep
Oct
Nov
Dec
Jan
Feb
Mar
Apr
May
Jun
What is this?
Less
More

Memberships

Digital HUB - Free Training

2.8k members • Free

Studicata

19k members • Free

Free Skool Course

71.6k members • $1

The Finpeace Haven [TCBA]

35 members • Free

The Affiliate Club

546 members • Free

Solo Founder

483 members • Free

FunnelHub Community

2.3k members • Free

The Funnel Factory 👑

574 members • Free

The New Rich

12.9k members • Free

5 contributions to Make It Viral
Media Team Launch - Hệ Thống Team Media Tinh Gọn
Jim Rohn từng nói: "Con người đi trước. Hệ thống và chiến lược đến sau." Thảo tin rằng nhiều chuyên gia, solopreneur hay coach rất dễ bị mắc kẹt ở phần "con người". Bạn có đang ở trong tình trạng này? - Không biết tuyển A-player ở đâu cho team. - Vật lộn với việc vận hành đội nhóm, hiệu quả không như ý. - Mệt mỏi vì vòng xoay nhân sự liên tục, cứ 2-3 tháng lại tuyển mới. Thảo và Đức đều đã trải qua những giai đoạn "đau đầu" khi team lên đến chục người nhưng hiệu suất lại không tương xứng. Cho đến khi Thảo tìm thấy mô hình "Personal Media Company" của Matt Gray. Matt đã xây dựng doanh nghiệp đạt triệu đô doanh thu mỗi năm, sở hữu hơn 1.000.000+ người theo dõi và vận hành hiệu quả chỉ với team chính thức khoảng 5 người. Thảo đã học hỏi cách Matt Gray xây dựng hệ thống tinh gọn và bền vững này. Và kết quả khi áp dụng vào mô hình của mình thực sự ấn tượng: - Hơn 100.000 người theo dõi tổng trên các nền tảng nội dung. - Gần 80 triệu lượt xem tích lũy trong 1 năm qua. - 20-30 khách hàng giá cao đều đặn mỗi tháng. - Thảo và Đức vẫn có thời gian để đi du lịch, đi thiền dài ngày mà công ty vẫn tăng trưởng. - Bạn có muốn sở hữu một hệ thống team tinh gọn, hiệu quả để mở rộng tầm ảnh hưởng và quy mô kinh doanh, không còn phải "làm mọi thứ một mình"? Vậy thì tham gia ngay buổi cuối cùng của chuỗi PERSONAL BRAND LAUNCHPAD: MEDIA TEAM LAUNCH - Thời gian: 14h00 thứ 5 ngày 22/01 - Hình thức: Online Zoom Meeting TÀI LIỆU QUÀ TẶNG: Cấu trúc team media tinh gọn! Hẹn gặp bạn bên trong!
Media Team Launch - Hệ Thống Team Media Tinh Gọn
1 like • Jan 22
@Thong Lu Phiền anh gửi em với ạ, em cảm ơn anh .
Cà phê đi!
Mời anh em hẹn lịch tuần này để hẹn hò này. Lịch có tại đây
Cà phê đi!
7 likes • Oct '25
Công cụ lọc bài viết và báo chỉ số bài viết của instagram và tiktok
1 like • Oct '25
https://www.ovszon.com/
Điên rồ, nổ tung, 123M+ view sau 14 ngày
Trong hai tuần vừa qua, chúng tôi đã làm một điều điên rồ. Một thử thách mang tên Make It Viral được tổ chức cho 10X đã nổ tung! Hơn 123 triệu lượt xem chỉ trong 14 ngày. Không phải quảng cáo. Không phải may mắn. Là kết quả của những con người thật, học và làm thật. Khi tôi nhìn lại biểu đồ thống kê, tim tôi như dừng lại vài giây. Tôi nhớ đến lời của thầy Goenka trong khóa thiền 10 ngày: “Khi bạn tìm thấy một phương pháp hiệu quả, thấy nó hợp lý, giúp ích cho bản thân và người khác — thì hãy học cách sống cùng nó.” Tôi cũng nhớ đến Alex Hormozi, trong lớp học tại Las Vegas: “Nếu thứ gì đó hiệu quả, đừng chỉ làm lại. Hãy làm lâu hơn, mạnh hơn, điên cuồng hơn.” Và ngay lúc đó, tôi mở laptop, tạo ra một cộng đồng mới —nơi bạn đang đứng hôm nay. Một vùng đất của những người thật sự muốn lan tỏa giá trị của mình. Ở đây, tôi muốn nhìn thấy: - Nhiều Chu Quang Minh với 50 triệu view sau 3 tuần. - Nhiều Phạm Việt Phong với 49 triệu view sau 3 tuần. - Nhiều Phan Vinh Quang với 15 triệu view sau 2 tuần. - Nhiều Cao Hoàng Hải Yến với 10 triệu view chỉ trong 7 ngày. Skool của Make It Viral ra đời, không phải là một phong trào mà là một phong cách sống. Một nơi chúng ta cùng học, cùng chia sẻ, cùng bứt phá. - Vậy làm sao để bạn nhận được giá trị tối đa từ nơi này? 1. Học – Bắt đầu từ Classroom Trước khi lao vào “viral”, hãy dừng lại và học cách để làm điều đó đúng. Trong Classroom, bạn sẽ tìm thấy những video, bài giảng, và công thức được đúc kết từ hàng trăm bài viết triệu view.Đây không chỉ là kiến thức, mà là “khoa học về viral” — những nguyên lý đã được kiểm chứng qua thực chiến.
Điên rồ, nổ tung, 123M+ view sau 14 ngày
25 likes • Oct '25
Cảm ơn Thảo đã chia sẻ kiến thức không ngừng nghỉ. Đúng vậy, có những lúc tưởng như mình chẳng tiến được bước nào, nhưng khi quay lại viết ,viết lại hành trình của chính mình— mới thấy mình đã đi xa hơn mình nghĩ. Chia sẻ không chỉ để lan tỏa, mà để nhắc mình: mỗi khó khăn đều đang biến mình thành phiên bản tốt hơn.
5 likes • Oct '25
@Sang Le Kim em có tham gia MIV chung trong group chứ chưa bắt đầu 21 ngày thử thách vì chưa đáp ứng được thời gian, nhưng em xem group call, thấy Thảo và anh Đức hướng dẫn rất nhiều kiến thức, nếu các anh chị chủ doanh nghiệp thu xếp được thời gian hoặc cho trợ lý tham gia để học hỏi thì là cơ hội vàng.
Sự thật phũ phàng mình chỉ ăn may "viral" thôi
Cộng đồng Make It Viral ơi, Mình muốn gửi lời chào của một chị mẹ 3 con đến những ai đang cũng quan tâm đến viral, đến mức phải vào cộng đồng này cho thoả cái tò mò với câu hỏi "cảm giác viral thế nào nhỉ?" Comment "Mình đã ở đúng chỗ dồi".. ối dồi ôi.. Giờ mình thích viết lắm, sau 1 năm kiên trì đăng bài chia sẻ đều đặn mỗi ngày nè. --- Gọi mình là Hân BMCS, là mình có mặt hen. Mình từng không tin được mình có thể viral. Nên mình còn viral thì mấy chị em sẽ viral hết cả thôi. Tham gia vào 10X từ những ngày đầu T8/2024, mình may mắn được tự ngồi viết từng content không có sự trợ giúp của AI, được cô giáo @Thao Tran sửa từng câu chữ, từ hook đến đề thực luận kết.. Mình từng không tin một đứa dốt văn "mãn tính", không có khả năng diễn tả cảm xúc bằng ngôn từ, nghị lực nửa vời, cả thèm chóng chán như mình lại có thể viral từ những bài viết chuyên môn khô khan toàn con số tài chính, mà vẫn có chuyển đổi, có đơn hàng, có mentee, v.v Sự thật đau lòng (sau MIV mùa 1) là mình chỉ viral "ăn may" thôi. Đợt háng 5/2025 được viral đến sau đó, mình lại lẹt đẹt không qua được giới hạn cũ (500+ share, 1.3M views, 200+ inbox, 158+ tâm thư, 30+ ca tư vấn và 4 mentee nghìn đô cho ngách chuyên môn tài chính mua nhà của mình cùng $20K tổng doanh thu affiliate). Kết quả như vậy chắc bạn sẽ wow nhưng mình thì theo cô Thảo học nhiều hơn thì mình biết mình chỉ đang "ăn mày quá khứ" thôi. Từ lúc đó đến giờ, một tiếng nói nhỏ bên trong "mình bỏ viết đi là vừa" không ngừng làm mình tụt mood. Mình hỗn loạn thật sự vì không có sự chuẩn bị, không biết tại sao mình viral, không biết làm gì tiếp theo. --- Mình quyết định quay lại thử thách MIV 2.0 để bổ túc văn hoá và trả lời câu hỏi "làm sao để mình giữ được kết nối sâu sắc với khán giả và tìm được đúng khách hàng cần những giá trị mà mình đang có." Chỉ còn 2 tháng 18 ngày nữa là hết năm rồi mình vẫn loay hoay. Mình không biết mình có nên tiếp tục viết không nữa không ? Bạn có đang loay hoay như mình không ? Hãy chia sẻ với mình nhé.
Sự thật phũ phàng mình chỉ ăn may "viral" thôi
6 likes • Oct '25
Chị Hân giỏi quá đi , chúc mừng chị
Các bạn đã khai thác kiến thức ở đây như thế nào để chạm tay vào viral chỉ sau một mùa vậy?
Trải qua một mùa MIV K02, em là gà mờ và đi qua hết 2 tuần có cơ hội tri ân những cho đi của thầy cô em đã có cơ hội tham gia mùa 3. Điều mà em nhận được khi MIV K02 chưa kết thức đó là lộ trình, hướng đi sự xâu chuỗi những kiến thức mình có và hành động mình cần làm để có thể làm tốt nhân hiệu để chia sẻ và lờ mờ thấy con đường chuyển đổi của mình. Em biết ơn và trân quý cơ hội được biết đến và gặp thầy cô và cac bạn. Chúc thầy cô và các bạn kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ nhiều điều bất ngờ thú vị giá trị
5 likes • Oct '25
Cảm ơn chia sẻ của chị Hương, chị có thể chia sẻ facebook của chị để mình và mọi người tham khảo không?
1-5 of 5
Yến My
3
8points to level up
@yen-my-6308
Supporting young adults (20–35) in finding balance, confidence, and a positive direction in life.

Online now
Joined Oct 24, 2025
Bali - Indonesia
Powered by