Activity
Mon
Wed
Fri
Sun
Aug
Sep
Oct
Nov
Dec
Jan
Feb
Mar
Apr
May
Jun
Jul
What is this?
Less
More

Memberships

Ma Đạo Môn

154 members • $39/m

7 contributions to Ma Đạo Môn
Thắc mắc về chọn sóng
E chào mng, e đang học 2 lần bias và e có thắc mắc về việc chọn sóng. Ví dụ như trong trường hợp dưới đây thì mình nên đánh theo Pdray của sóng 1 hay là mình tìm điểm buy lên của sóng 2 v a? Và trong việc phá vỡ cấu trúc thì có quy định bao nhiêu cây nến khác màu là 1 nhịp tăng/ giảm không? Hay mình nhìn biên độ và vào khung nhỏ hơn 1 cấp để xem a? E cảm ơn mng
Thắc mắc về chọn sóng
Pass quỹ muốn flex
Ok thì sau khi interview mình nhận ra là thiếu mất 1 cái để treo lên ma đạo môn nên mình quyết định thi tiếp và pass thêm acc trong 2 ngày. Trong tối nay đã có kết quả. Và mình nhận ra Goldbach + ITH/ITL, STH/STL mình gồng 1:3 thôi thì ko ai đọ lại wr với mình là thật. Nên ae muốn RR cao mà wr tốt và vẫn đảm bảo thường xuyên thì hãy học về ITH/ITL + STH/STL trước, và ok từ tuần sau mình sẽ ra chuỗi series cho ae sau khi học Arjo (Masterclass btw). Hiệu quả, an toàn và đầy ám ảnh. @Hoàng Nghệ nhóm mình như nào bảo sao lùa gà ác thật cả trò cả thầy đều lùa thì chịu thua r.
Pass quỹ muốn flex
1 like • 29d
b ra chuỗi series up lên đâu để mình có thể theo dõi nhỉ?
0 likes • 28d
@Erika Sielecki hay luôn b oi. tks b nhiều
Cảm nhận của anh em về live kín hôm nay
Anh em thấy phương pháp "BÊ ĐÊ" như nào? Test phương pháp này và post lên nhóm để anh em thảo luận nhé. Backtest luôn đi anh em Anh em nào làm sớm mình cmt và like cho anh em lên điểm Test vài kèo rồi post lên thử nhé. À tất cả anh em nêu cảm nghĩ trên 3 dòng dưới post này mình cũng sẽ like và tim (Mai video sẽ update lên skool ở "GIÁO ÁN 2026)
Cảm nhận của anh em về live kín hôm nay
1 like • Feb 11
PP hay quá a. Hôm nay được lệnh mong a chỉ giáo thêm. A cho e hỏi nếu lúc entry xong nó đổi vùng POC thì mình nên chỉnh như nào v a. Tks a
0 likes • Feb 17
@Hoàng Nghệ e cảm ơn a. Chúc a năm mới thành công. Lệnh này tâm lý nên e cũng chốt non mất r ạ.
Thanh khoản trong Forex là gì ??
Trong trading, nếu bạn không biết đâu là thanh khoản thì bạn chính là thanh khoản ! Mình thấy câu này rất hay, theo các bạn thanh khoản là gì. Thanh khoản nào là thanh khoản quan trọng ??
5 likes • Feb '25
Mình cũng chưa cùng câu hỏi ạ, thấy mọi người xác định nhanh và chính xác quá, muốn học hỏi thêm phương pháp mong mọi người chỉ giáo.
Mình mất 500 triệu/năm cho group này
Group này trước kia khi còn thu phí đem về cho mình 40 triệu/tháng Để duy trì group này mình mất 55 triệu tiền phần mềm 1 năm và hàng tá tiền design và edit video thêm Rất nhiều người bảo mình "điên" khi đổi nhóm thành miễn phí, để giờ mang gánh nặng với những người trả phí theo năm trước đó Mình ko quan tâm lắm... Nếu anh em thích những gì mình đang làm. Hãy dùng link này và chia sẻ group miễn phí này để cho bạn bè anh em được học trading từ a-z https://www.skool.com/giant-whale-tong-mon/about
Mình mất 500 triệu/năm cho group này
5 likes • Feb '25
Respect anh, cảm ơn những bài học bổ ích
1-7 of 7
Hoàng Minh
3
35points to level up
@hoang-minh-8069
hi

Active 2d ago
Joined Feb 3, 2025
Powered by