Activity
Mon
Wed
Fri
Sun
Jan
Feb
Mar
Apr
May
Jun
Jul
Aug
Sep
Oct
Nov
What is this?
Less
More

Memberships

Ma Đạo Môn

1.9k members • $19/m

7 contributions to Ma Đạo Môn
Học tập với demo
Nhóm Ngoại Môn bắn kèo, vào khung nhỏ tìm quét thanh khoản để tìm điểm vào lệnh. Tâm lý vẫn không chuẩn lắm nhưng mình cứ phải có tinh thần học hỏi đã😁
Học tập với demo
1 like • 3d
@Erika Sielecki cảm ơn bác nhé, rất hoan nghênh ai đọc bài góp ý ạ😁
Dành cho trader mới
Bạn vẫn sẽ thất bại liên tục kể cả học phân tích kỹ thuật nhiều ra sao. Trader giỏi không chỉ là trader biết phân tích mà là kẻ hiểu nội tâm mình ra sao, bạn tuân thủ chiến lược mình như thế nào. Yếu tố tâm lý là then chốt. Recap cảm xúc: hôm qua là ngày mình đã trade trong tình trạng thiếu ngủ và giao dịch trong giờ học, đó là 2 điều mà mình đã từng làm trong nhiều lần trade quỹ trước và cũng là nguyên nhân mình thất bại 3 lần liên tiếp trước khi đỗ quỹ. Đừng học phân tích kỹ thuật thuần, hãy học cách hiểu nội tâm của bản thân, hãy học cách hiểu xác suất. Người Mỹ thất bại ở chiến trường Việt Nam vì chỉ quan tâm đến con số mà bỏ qua yếu tố X - Emotion - thất bại của mình nhưng mình mong các trader mới phải cảnh giác khi chuỗi thua ập tới do chính cảm xúc của mọi người chứ không đơn thuần do xác suất thống kê.
Dành cho trader mới
1 like • 3d
Tâm lý để tập luyện thật sự khó khăn, em cũng đang học cách kiểm soát nó. Chúc bác ngày mới tốt lành nhé.
GIAO DỊCH CÙNG HNC
Có lệnh lãi,và đương nhiên sẽ có lệnh thua lỗ,kinh nghiệm rút ra ở đây là không nên giao dịch khi thị trường đang sideway và nhớ đừng đặt SL quá gần,để xa xa ra một tý🥲chấp nhận rủi ro lớn hơn nhưng sẽ có tỷ lệ thắng và tỷ lệ R:R cao hơn , tất cả những gì Tông Chủ Hoàng Nghệ dạy mình đã khắc ghi và áp dụng, HNC thật sự rất hiệu quả mặc dù rất dễ học,ae lên kênh Hoàng Nghệ kiếm video tu tiên HNC là có nha,cứ cái đấy mà học,thật sự rất ok
GIAO DỊCH CÙNG HNC
2 likes • 4d
đặt SL xa quá cũng không tốt😁
Hành trình 1 năm pass quỹ
Hi mọi người, mình là thành viên mới đến với Tông Môn. Thật là một cơ duyên khi biết đến được Hoàng Nghệ và cộng đồng của anh ấy. Trước đó mình đã rất ghiền xem Tiktok, và sau cái clip về cheap dopamine của Hoàng trên Tiktok, mình đã gần như không còn quay lại. Đương nhiên giống bao người, mục tiêu ở đây của mình không chỉ là kiếm tiền. Mình còn ở đây với mong muốn cải thiện và chứng tỏ bản thân. Không phải chỉ đơn giản và với gia đình bạn bè. Mà còn là đi tìm lại bản ngã của chính mình. Mình có khởi đầu là một con nhà người ta, học giỏi giải này giải kia cấp độ quốc gia có quốc tế có (no joke), nhưng cái hành trình từ lúc lên ĐH đến khi đi làm của mình nó thực sự ảm đạm. Mình chưa thể tìm lại được cái khao khát thèm học và chứng tỏ bản thân như hồi đó và từ bao giờ, mình trở thành một người quá đỗi bình thường. Công việc có mức lương mơ ước, sống ở nước ngoài, nhưng vâng, mình không thể kiếm được quá nhiều tiền để có được nhà, được xe như những người thành công ngoài kia khác. Vì vậy, mình đã quyết tâm một lần nữa khao khát kiến thức, lần này không chỉ để thi, mà để làm giàu. Gia đình không ai tin mình, ngoại trừ bạn gái mình thôi. Vì thế, kiếm tiền, pass quỹ là mục tiêu mà mình sẽ đặt ra trong vòng 1 năm tới, để chứng minh rằng là mình có thể làm điều mà một gia đình truyền thống như gia đình mình không bao giờ tin. Một năm thôi không hơn và mình sẽ hết sức để hướng tới nó. Mình sẽ quay lại post này vào một năm tới!!! Đã tiếp cận nhiều group, nhiều phương pháp và kiến thức. Nó không làm mình loạn mà chỉ khiến mình muốn biết nhiều hơn cuối cùng refine lại phương pháp mà mình thấy phù hợp với mình sau mỗi lần backtest. Vì thế mong nhận được sự giúp đỡ từ Hoàng Nghệ, mọi người và đội ngũ Nội/Tông môn.
Hành trình 1 năm pass quỹ
0 likes • 4d
Thật lòng chúc bác thành công.
1-7 of 7
Hậu Phan
2
7points to level up
@hau-phan-5478
somthing

Active 5h ago
Joined Feb 2, 2025
Powered by