Hôm rồi mình có cơ hội được tham dự 1 event đặc biệt của team Saleforce để giới thiệu về các ứng dụng AI vào trong công việc vô cùng thực tiễn của chính team Saleforce.
Vì là buổi event rất private và không được phép chụp slide hay quay phim và mình cả nhận được là SF đang hội đủ các món đồ chơi với kho dàng dữ liệu của họ
Gần 240 con bot AI đễ hỗ trợ người dùng từ training nhân viên với chăm sóc khách hàng tới finance, thật sự ấn tượng
Và sự đóng góp không nhỏ từ hệ sinh thái gà nhà như Slack & Tableau thì đúng là họ sẽ hiểu người dùng từ insight tới dự đoán khả năng thành công của lead
Với cá nhân mình, là người làm data & product thì mình nghĩ rằng các phần mềm của các công ty nhỏ như CRM, CDP sẽ dần dần bị thay thế bỡi các ông lớn vì cuộc chơi đừng dài thì data nhiều lên, doanh nghiệp to lên thì sẽ phải dùng hàng chất lượng, thêm hệ sinh thái thì rõ ràng họ có lợi thế hơn.