User
Write something
Học tập is happening in 10 hours
Pinned
✅ Talkshow: " Tài Chính - Tâm An"
Trải qua một giai đoạn khó khăn như hiện tại mới thấy được tầm quan trọng của việc quản lý tài chính cá nhân và đầu tư là cực kỳ quan trọng đối với mỗi cá nhân. Giai đoạn này Cường có cơ hội tiếp xúc với nhiều nhà đầu tư mới thấy họ đang bị thiếu rất nhiều về những kiến thức tài chính dẫn tới tình trạng thua lỗ và bất an Rất may mắn thời gian vừa rồi Cường có tham gia một khóa học rất hay về tài chính và sau khóa học đó mình thật sự ngỡ ngàng về những giá trị được nhận sau buổi học Nó đã làm cho Cường thay đổi hoàn toàn về những tư duy tài chính của chính mình và Cường thấy nó quá quan trọng đối với tất cả mọi người nếu muốn đạt được sự tự do và thịnh vượng trong cuộc sống Chính vì vậy Cường đã gửi một lời mời chân thành tới thầy về chia sẻ những kiến thức này cho cộng đồng của mình và rất vui thầy đã đồng ý tham gia buổi chia sẻ đặc biệt này: - 🔴 Khách mời: Mr. Đỗ Mạnh Hùng - Founder Fimi.vn - Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý tài chính cho các Tập đoàn lớn. - Tư vấn tài chính cho gần 30 doanh nghiệp và các dự án khởi nghiệp. - Tham vấn tài chính cá nhân cho hàng trăm học viên, giám đốc doanh nghiệp vừa và nhỏ … - 20 năm kinh nghiệm giao dịch trong các thị trường tài chính: Chứng khoán, Forex, Crypto… - 10 năm đào tạo, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quản lý và giao dịch tài chính cho hàng nghìn học viên. - Chia sẻ nhiều chuyên đề về tài chính livestream và kênh youtube( 20k) 👉 Nội dung thầy sẽ chia sẻ trong buổi tối mai: ✅ Sai lầm khi làm tài chính theo bản năng ✅ Bài học thực tiễn bất động sản ✅ Kiếm sống - Làm giàu. Vị thế khác nhau như thế nào? ✅ Tài chính cá nhân: Phòng thủ và Tấn công? ✅ Kế hoạch tài chính cho 1 năm mới 👉 Buổi chia sẻ sẽ được kết hợp với một số cộng đồng nữa để cho đi những kiến thức giá trị này nên số lượng đang tăng rất nhanh, vì vậy để đảm bảo một vé tham gia chương trình anh chị hãy cmt bên dưới Tài Chính - Tâm An, Cường sẽ gửi link riêng cho anh chị nhé.
Complete action
51
625
New comment Oct '23
Pinned
🔔 TALKSHOW:"Hành Trình Đạt Mốc 1 Triệu USD Năm 31 Tuổi Với Bất Động Sản" 🔔
🔔 TALKSHOW:"Hành Trình Đạt Mốc 1 Triệu USD Năm 31 Tuổi Với Bất Động Sản" 🔔 👉 Host: Mr. Duy Cường Invest. Fouder DC Invest - Khách mời: Mr. Hà Nam + Nhà đầu tư bất động sản cá nhân + Sở hữu và quản lý 4 khách sạn tại TP Đà Nẵng 📍 Nội dung: - Hành trình từ tay trắng đến sở hữu khách sạn triệu USD - Bí quyết những tư duy vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc sống - Bí mật về đầu tư và quản lí dòng tiền từ những khách sạn đang sở hữu - Những tư suy cần phải có nếu muốn thành công trong đầu tư - Những cách sống để được nhiều người khác giúp đỡ mình và đưa mình lên tầm cao mới ⏰ 20H-22H tối nay ngày 12/06 Hình thức: Online Zoom Trân trọng
46
91
New comment Aug '23
Pinned
🎉 🎉 Chào Mừng - Giới Thiệu Bản Thân🎉 🎉
Cộng đồng của chúng ta càng ngày càng phát triển, vì vậy hãy giới thiệu bản thân của bạn và chào mừng những thành viên mới. Hãy giới thiệu bản thân của bạn tại đây và chia sẻ cho chúng tôi biết một chút về bản thân của bạn như: - Bạn đã tìm thấy cộng đồng này như thế nào? - Bạn đang làm gì? Bạn đang đầu tư tại thị trường nào? - Bạn muốn điều gì ở đây, mục tiêu của bạn là gì? - Ngoài công việc, bạn làm điều gì trong lúc rảnh rỗi? Nếu bạn không muốn giới thiệu bản thân của bạn, hãy đơn giản chỉ cần nói: "Xin Chào!". Vậy cũng tốt rồi... Bạn có thể sử dụng mẫu sau để giới thiệu: Xin chào, Tôi tên là ______________________, Tôi đến từ ______________________. Tôi đang làm ______________________, Và đầu tư tại thị trường ______________________, Đây là những điều tôi muốn đạt được khi tham gia Cộng đồng Chọn thị trường đầu tư bất động sản: 1. ______________________________________________________________________. 2. ______________________________________________________________________. 3. ______________________________________________________________________. Vào thời gian rảnh, tôi thích làm những việc: 1. ______________________________________________________________________. 2. ______________________________________________________________________. 3. ______________________________________________________________________. Chia sẻ một bức ảnh về nơi làm việc của bạn. - Và cuối cùng hãy xem video hướng dẫn cách học trền nền tảng tại đây
63
696
New comment Feb 1
Cách Đi Khảo Sát Thực Tế Hiệu Quả
Tuần vừa rồi tôi có tổ chức một chuyến đi khảo sát cho anh em cộng đồng DC INVEST tại khu vực Bình Dương - Long An - Tây Ninh. Sau chuyến đi rất nhiều anh chị em học viên đã bất ngờ về những giá trị mình nhận được sau hai ngày đó và những sự trải nghiệm thực tế sau đi học nó giúp mọi người vỡ ra rất nhiều thứ. Trong đầu tư bất động sản việc đi thực tế là cực kỳ quan trọng vì từ lý thuyết đến thực hành nó khác nhau hoàn toàn, nếu bạn chỉ học mà không đi thị trường thì bạn giống như một võ sĩ học mãi mà chả bao giờ đi đánh nhau cả. Thực tế sẽ có bạn những bài học mà bạn không bao giờ học được trên lý thuyết và có những thứ học viên tôi đã chia sẻ đúng là học và nghe thấy hay tưởng rất ngon nhưng đi thực tế lại sợ toát mồ hôi không dám xuống tiền. Có những thứ không thể diễn tả bằng lý thuyết để dạy được mà phải đi thực tế, đi nhiều sẽ cho bạn cảm quan rất tốt về thị trường các khu vực, nó sẽ gíup cho bạn hiểu tại sao khu vực này lại tăng, tại sao chưa tăng, giá tăng ảo hay không, quá khứ nó thể nào, hiện trạng khu vực … nhiều và nhiều hơn thế nữa những gì bạn nhận được khi đi thực tế. Nhưng để đi hiệu quả bạn cần có kỹ năng đi làm sao mà đi ít lại hoc được nhiều, bạn không cần đi quá nhiều những mỗi lần đi là chắc chắn sẽ học được rất nhiều thứ. Và tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài kỹ năng sau đây. Kỹ năng đầu tiên là bạn cần có sự chuẩn bị kỹ ở nhà ví dụ như các anh em tôi dẫn đi đều đã học kỹ về những bộ tiêu chí chọn thị trường tiềm năng rồi và trước khi đi họ sẽ nghiên cứu qua khu vực và nắm cho mình chắc các tiêu chí rồi sau đó xuống thị trường hỏi môi giới về những tiềm năng đó rồi đánh giá xem nó có thực tế không, khả thi hay không, giá bị quá cao không… thì đi như vậy sẽ cực kỳ hiệu quả hơn là vịệc bạn không biết gì khu vực đó cứ lao xuống xem như một người đi mà không có mục tiêu. Kỹ năng số hai bạn cần có sự chuẩn bị một bộ tài liệu về quy hoạch sử dụng đất 2021-2030 và bản đồ phát triển cơ sở hạ tầng để tờ A1 để có thể giúp bạn xuống đó xem qua được các quy hoạch tương lai và đánh giá thực tế hiện trạng những quy hoạch đó. Ngoài ra nên xem kỹ các tuyến đường di chuyển vì nếu không sẽ bị lạc và mất khá nhiều thời gian, chuyến vừa rồi tôi cũng bị vì chưa quen đường nên xem kỹ hướng di chuyển để tiết kiệm thời gian.
18
21
New comment Feb 1
Cách Xây Dựng Mối Quan Hệ
Trong đầu tư bất động sản việc chúng ta xây dựng được các mối quan hệ với môi giới, chính quyền, các đội nhóm chuyên nghiệp đó là điều rất quan trọng và cần thiết để giúp chúng ta thành công tại thị trường đó. Sẽ có ba nhóm mối quan hệ mà chúng ta cần phải kết nối và chơi sâu với họ: - Với môi giới địa phương - Với chính quyền - Với các đội cá mập Nhưng để kết nối được các mối quan hệ này thì cũng không hề dễ dàng chút nào. Có nhiều người hay hỏi tôi là làm sao để kết nối với họ, làm sao để có thể chơi thân với họ hơn, và làm sao có thể duy trì các mối quan hệ và kết hợp với họ tạo ra hiệu qủa cao trong đầu tư. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kỹ năng để giúp bạn giải quyết vấn đề này. 1. Với môi giới địa phương thì cách tốt nhất để kết nối với họ thì rất dễ chỉ cần nói cho nhu cầu mua đất là họ sẽ bám theo chúng ta rất sát, họ nhiệt tình gửi các thông tin về thị trường và các lô đất rất nhiều. Nhưng nếu chúng ta không biết cách làm việc thì sẽ mất thời gian không hiệu quả. Chúng ta có thể trao đổi luôn với họ là tôi cũng nắm rõ về thị trường này, mức giá, tiềm năng rồi, nên anh chị hãy gửi cho tôi những lô theo đúng yêu cầu và báo giá chuẩn. Như vậy đỡ mất thời gian của hai bên, để thân hơn thì sau môĩ lô ngoài tiền hoa hồng họ nhận được thì chúng ta nên cho họ từ 10-20 triệu và cảm ơn, nếu làm như vậy bạn sẽ khác rất nhiều khách hàng ngoài kia và khi có lô ngon họ sẽ gửi cho bạn đầu tiên. Ngoài ra nếu có cơ hội nên vào văn phòng hoặc nhà họ chơi ăn cơm giao lưu thì sẽ thân thiết hơn. Đặc biệt không nên qua cầu ai cả, ai mà giới thiệu cho mình trước thì phải làm việc với họ đầu tiên. 2. Mối quan hệ thứ hai với chính quyền, cái này khá khó vì liên quan đến kỹ năng mềm nhiều hơn, không phải ai cũng có kỹ năng làm việc được với chính quyền cả. Với chính quyền thì chúng ta kết nối với văn phòng đăng ký đất đai, kinh tế hạ tầng đô thị, hay phòng tài nguyên là hiệu quả nhất. Cường hay kết nối qua lời giới thiệu của ai đó, hoặc chúng ta vào mời họ đi ăn rồi có một chút quà tặng họ nhưng đừng vội đề cấp vấn đề hợp tác ở lần gặp đầu tiên vì họ vẫn còn đề phòng với mình, có những thứ khá nhạy cảm không tiện nói ra. Và để tốt hơn nữa bạn nên đưa ra cuộc chơi cho họ tham gia cùng thì sẽ an toàn cao, đôi khi chính quyền cũng hai mặt nếu chúng ta không đủ thân và không thể kiếm soát được nó.
13
34
New comment Jan 4
1-30 of 220
Chúng tôi giúp cho các nhà đầu tư cá nhân trở thành những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp với hành trang kiến thức từ con số 0.
Leaderboard (30-day)
powered by
This group has been archived