Activity
Mon
Wed
Fri
Sun
Jun
Jul
Aug
Sep
Oct
Nov
Dec
Jan
Feb
Mar
Apr
May
What is this?
Less
More

Memberships

UDOO - Nâng tầm nội lực

774 members • Paid

Tăng Trưởng Kinh Doanh

839 members • Paid

10X Secrets CLUB

323 members • $39/m

Quản Trị Quán

392 members • $59/y

Tổ chức & Đám đông

251 members • Free

7 contributions to Cộng đồng Học làm Sếp
🌟Cơ Chế Lên Level và Tính Điểm Thành Viên 🌟
🌟Cơ Chế Lên Level và Tính Điểm Thành Viên 🌟 🌟📝Points (Điểm): Mỗi khi nhận được một lượt like cho bài viết hoặc bình luận của mình, người dùng sẽ kiếm được 1 điểm. Số điểm này khích lệ mỗi người cố gắng tạo ra nội dung chất lượng và tương tác tích cực với các thành viên khác trong cộng đồng. 🌟📈Levels (Cấp Độ): Khi Sếp nhận được đủ điểm, Sếp sẽ được thăng hạng các cấp bậc tiếp theo. Cấp độ của Sếp được thể hiện ở góc dưới bên phải avatar (hình đại diện) của Sếp. Số điểm cần thiết Sếp cần để lên cấp độ tiếp theo cũng được hiện ở bên dưới avatar trong trang profile của Sếp. 🌟🏆Bảng Level và Số Điểm Tương Ứng: Level 1: 0 điểm Level 2: 5 điểm Level 3: 20 điểm Level 4: 65 điểm Level 5: 155 điểm Level 6: 515 điểm Level 7: 2,015 điểm Level 8: 8,015 điểm Level 9: 33,015 điểm Khi Sếp lên cấp bậc tiếp theo, khoá học sẽ được mở ra. Chúng ta hãy cùng tích cực tương tác để nâng cấp và nhận được nhiều khóa học nữa nhé!!!
🌟Cơ Chế Lên Level và Tính Điểm Thành Viên 🌟
2 likes • Apr 16
Hào hứng kiếm từng điểm quý giá :))
@Gia Linh Nguyễn kk thank you em
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CLASSROOM
Tính năng lớp học (Classroom) là nơi đăng tải tất cả các kiến thức, bí kíp từ những chương trình của HLS dưới dạng video và tài liệu recap. Nội dung từ các chương trình OpenDay, GoShare, GoPractice, FounderFail, Bàn tròn Quản trị,...được thể hiện bằng hình thức đa dạng: - Video - Tài liệu - Khoá học Để bắt đầu hành trình này, Sếp hãy follow theo các bước chỉ dẫn dưới đây! Chúc các Sếp sẽ có trải nghiệm học tập thú vị với CLASSROOM của Skool - Học làm Sếp ^^
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CLASSROOM
2 likes • Apr 16
Cảm ơn em
HƯỚNG DẪN TẢI VÀ ĐĂNG NHẬP ỨNG DỤNG SKOOL TRÊN ĐIỆN THOẠI
Bước 1: Tải ứng dụng Skool trong Appstore (IOS) hoặc CHPlay (Androi) - Appstore https://apps.apple.com/us/app/skool-communities/id6447270545 - CHPlay https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skool.skoolcommunities&hl=vi Bước 2: Nhập thông tin tài khoản EMAIL và MẬT KHẨU mà Sếp đã được kích hoạt thành công trước đó để ĐĂNG NHẬP thành công vào ứng dụng * Sếp có thể chọn đăng nhập bằng cách gửi mã xác nhận về EMAIL nếu Sếp quên mật khẩu Bước 3: Sau khi nhập đúng thông tin đăng nhập trên, Sếp vui lòng lựa chọn "Cho phép" nhận thông báo từ Skool để không bỏ lỡ các thông báo sự kiện quan trọng. Chào mừng Sếp đến với Skool Học làm Sếp! Chúc Sếp sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị tại đây!
Thank you em
🚀 THE TRUE LEADER #7 – HỆ THỐNG HIỆU SUẤT CÁ NHÂN
🌟 Speaker: Sếp Bùi Minh Đức – Founder & CEO Pumberry 📅 20h00 – 22h00 | Thứ Hai, ngày 14.04.2025 📍 Zoom Online 🔍 Sếp có từng tự hỏi: Vì sao có những ngày làm việc cảm giác “rất bận” nhưng lại chẳng thấy “được việc”? ✅ MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH - Tăng sức mạnh hiệu suất từ đồng đội và nhóm nhỏ - Chuyển hóa thế giới của trì hoãn và lý do sang thế giới của hành động và hiệu suất - Tối ưu hiệu suất cá nhân mà vẫn đảm bảo thời gian chất lượng cho bản thân & gia đình 👤 GIỚI THIỆU SPEAKER – SẾP BÙI MINH ĐỨC - Từng là Founder và CEO của “Ăn vặt Dum Bum” và “ChoiDee” - Một người đam mê xây dựng hệ thống hiệu suất cá nhân - Thành viên nhóm nhỏ Hoàn Lương và là một trong những thành viên kỳ cựu đời đầu của Cộng đồng Học Làm Sếp ✍️ ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP - Dành riêng cho thành viên Cộng đồng Học Làm Sếp và Học Làm Sếp – Leader - Sếp/Leader đang gặp khó khăn trong việc duy trì và nâng cao hiệu suất - Sếp/Leader đã có kinh nghiệm thực hành và muốn tối ưu hệ thống hiệu suất cá nhân 📆 AGENDA CHƯƠNG TRÌNH 20h00 – 20h15: Văn hoá cộng đồng Học Làm Sếp – Leader 20h15 – 21h50: Phiên chia sẻ “Hệ thống hiệu suất cá nhân” 21h50 – 22h00: Q&A và các thông báo quan trọng Đừng bỏ lỡ buổi này nếu Sếp muốn ĐỘT PHÁ HIỆU SUẤT, CUỘC SỐNG TỰ DO! Hẹn các Sếp, các Leader cùng thảo luận về chủ đề kỹ năng quan trọng của người quản lý hiện đại này!
🚀 THE TRUE LEADER #7 – HỆ THỐNG HIỆU SUẤT CÁ NHÂN
2 likes • Apr 16
Đỉnh
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CALENDAR
Tính năng lịch (Calendar) là nơi đánh dấu và thông báo tất cả các sự kiện public của Học Làm Sếp. - Xem lịch - Nhận thông báo - Lựa chọn và đăng ký tham gia vào các sự kiện của cộng đồng (Add vào lịch cá nhân) Để không bỏ lỡ sự kiện của HLS, Sếp hãy follow theo các bước chỉ dẫn dưới đây! Chúc các Sếp sẽ có trải nghiệm học tập và sinh hoạt thú vị với Skool - Học làm Sếp ^^
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CALENDAR
2 likes • Apr 16
Chắc phải thế này mới không miss được. Thank you shop
1-7 of 7
Hải Hậu Nguyễn Thị
2
5points to level up
@hai-hau-nguyen-thi-9775
Hành Hiểu Học

Active 10h ago
Joined May 16, 2024
powered by